Phụ nữ Pháp và những cách làm đẹp rạng ngời không cần cố gắng

Phụ nữ Pháp rất coi trọng việc chăm sóc da bằng những phương pháp tự nhiên.

Phụ nữ Pháp và những cách làm đẹp rạng ngời không cần cố gắng - 1

Cần phải có một quy trình chăm sóc da vững chắc

Phụ nữ Pháp rất coi trọng việc chăm sóc da. Họ yêu thích các sản phẩm dưỡng da “tiệm thuốc tây” kiểu Pháp chứa đầy các thương hiệu dược mỹ phẩm như Nuxe, Embryolisse, Avene, Bioderma và La Roche-Posay.

Không giống như ở Mỹ, nơi chúng ta có xu hướng làm sạch quá mức và kỳ cọ mặt để có được làn da sạch hơn, người Pháp có cách tiếp cận nhẹ nhàng hơn. Họ có xu hướng thích làm sạch bằng nước micellar và sử dụng kem dưỡng ẩm nhẹ nhàng, không có hương thơm. Bạn có thể nhanh chóng áp dụng triết lý ít-nhiều-hơn này với nước tẩy trang Bioderma Sensibio H2O được yêu thích nhất.

Một điều quan trọng các sản phẩm nhiều SPF(một cô gái Pháp khác phải có) mỗi sáng.

Son môi đỏ làm gương mặt bạn bừng sáng

Nhìn chung, phụ nữ Pháp thích trang điểm khá đơn giản. Điều đó nói lên rằng họ rất thích một đôi môi đỏ vì đôi môi đỏ là cách dễ nhất nâng tầm vẻ ngoài của bạn.

Vào ban ngày, tôi trang điểm duy nhất là chuốt mascara và thoa son dưỡng môi có màu, nhưng vào ban đêm, tôi tô son đỏ và kết hợp nó với một món đồ phong cách Pháp khác: áo phông sọc.

Phụ nữ Pháp và những cách làm đẹp rạng ngời không cần cố gắng - 2

Bạn không cần phải tạo kiểu mái tóc của mình quá nhiều

Có một sức hấp dẫn của mái tóc bù xù – thứ mà phụ nữ Pháp luôn chấp nhận. Ai mà chẳng có thời gian bị ám ảnh về mái tóc của họ? Thay vì cố gắng làm thẳng mái tóc gợn sóng của mình cho phù hợp, thì phụ nữ Pháp tạm dừng sấy tóc và thay vào đó để tóc khô tự nhiên, mang vẻ đẹp phóng khoáng kiểu Pháp.

Rượu vang đỏ tốt cho làn da bạn

Đi vào bất kỳ nhà hàng Pháp nào và bạn sẽ tìm thấy một danh sách dài các loại rượu vang đỏ để kết hợp với bữa ăn của mình. Quê hương của rượu vang cũng là quê hương của những người phụ nữ đẹp nhất nhì châu Âu.

Như một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Trị liệu Mỹ phẩm và Laser, resveratrol , một hợp chất trong rượu vang đỏ, có lợi ích chống oxy hóa, chống viêm và kháng khuẩn chính.

Phụ nữ Pháp và những cách làm đẹp rạng ngời không cần cố gắng - 3

…và Carbs tốt cho tâm hồn bạn

Trong khi tại nhiều nơi carbs được coi là kẻ thù của sức khỏe thì người pháp lại tiêu carb (tinh bột). Khi nói đến làn da cụ thể, nhiều người ủng hộ chế độ ăn ít carb cho rằng đường trong bánh mì dẫn đến mụn trứng cá và viêm nhiễm.

Phụ nữ Pháp và những cách làm đẹp rạng ngời không cần cố gắng - 4

Như nhà văn Carrie Dennis của Thrillist đã chỉ ra: “Bởi vì văn hóa ẩm thực là đấng toàn năng ở Pháp, không có một bữa ăn hoặc món ăn nào được coi tội lỗi.”. Vì vậy, có lẽ bài học làm đẹp lớn nhất học được ở Pháp là khi bạn ngừng căng thẳng về việc ăn uống “đúng cách”, làn da và sức khỏe tổng thể của bạn sẽ cảm ơn bạn.

Nguồn: http://danviet.vn/phu-nu-phap-va-nhung-cach-lam-dep-rang-ngoi-khong-can-co-gang-5020201491624223…Nguồn: http://danviet.vn/phu-nu-phap-va-nhung-cach-lam-dep-rang-ngoi-khong-can-co-gang-50202014916242236.htm