Top 10 bài nhạc tập thể dục hay nhất cho bạn

1. Beam me up – Cazzette

Với một tiết tấu nhanh và mạnh, giai điệu bài hát này phù hợp với các bài như Squat hay các bài “ngồi xổm” khác, bài hát sẽ mang lại cho bạng thêm “dưỡng khí” tập luyện để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Chắc bạn không bao giờ nghĩ rằng một bài nhạc có thể giúp bạn được như vậy đúng không nào 🙂

2. Pursuit of Happiness (Steve Aoki remix) – Kid Cudi

Nếu bạn thường hay hát theo các bài nhạc trong khi tập luyện thể dục thể thao để giảm cân. Thì đây có thể là bài hát bạn không nên bỏ qua. Về nguyên lý thì việc hát theo các bài nhạc cũng góp phần tiêu hao calo rất tốt và tăng hiệu quả bài tập của bạn lên cao nữa đó.

3. Wow (JRMX Remix) – Inna

WOW là bài hát cũng khá quen thuộc với các bạn hay đi phòng tập gym đúng không nào. Một bài hát mà khiến bạn không thể dừng việc “nhấc tay, nhấc chân” lên được (giống như nhân vật Oh trong phim Hành trình về nhà – Home ấy). Nó sẽ giúp bạn tập luyện không muốn ngừng nghỉ và bạn sẽ mau chóng đạt được mục đích luyện tập thể dục hay tập thể hình của mình

4. Go home – Will.I.Am (Feat.Mick Jagger & Woflgang Gartner)

Một bài hát cực phù hợp với các bài tập Gym ở nhà như là Đứng lên – ngồi xuống. Các bài tập giúp giảm vòng eo và đánh tan mỡ bụng của bạn. Và bài Go Home là một lựa chọn tuyệt vời cho các bài tập giảm cân như thế, Giai điệu của bài hát có thể giúp bạn có thể nghỉ ngơi một chút ở đoạn giữa và tiếp tục thúc đẩy bạn tập luyện ở đoạn sau để hoàn thành toàn bộ bài tập luyện của mình.

5. Rihanna – Diamonds (Iccarus Remix)

Một bài nhạc mang đến cho bạn năng lượng bất tân để tập luyện, với giai điệu của bài Diamond sinh ra một động lực tập luyện các bài thể hình nặng như là nâng tạ, kéo tay rất rất tốt cho các bạn.

6. Breathing – Jason Derulo

WOW, một bài nhạc tập thể dục chỉ khiến bạn muốn bật tung mọi cuae sổ và tung người ra không gian ngoài kia để hit thở nguồn không khí trong lành, và Breathing thật sự là một bài nhạc phù hợp với các bài tập luyện cho nhịp thở của bạn.

7. Bulletproof (Dave Aude’s Cherry mix) – La Roux

Nếu bạn hay tập luyện giảm cân bằng nhảy dây thì dây là một bài tập mà bạn không thể bỏ qua được, với giai điệu tuyệt vời nhờ vào DJ Dave Aude’s Cherry. Buổi luyện tập của bạn sẽ rất tuyệt vời và tạo động lực mạnh mẽ cho bạn để hoàn thành bài nhảy dây giảm cân của mình.

8. Call on me – Eric Prydz

Một bài nhạc tập thể dục rất phù hợp với các bài đạp xe để giảm cân, với giai điệu nóng bỏng của bài hát sẽ giúp bạn “đốt cháy” tất cả và tất nhiên là mỡ thừa cũng đốt luôn ^^!

9. Promises – Nero

Một bài nhạc giúp tập luyện chạy bộ giảm cân tuyệt vời, mặc dù chúng không làm bạn giảm cân nhưng nó sẽ giúp co vũ tinh thần luyện tập cho bạn, từ đó coi như là nó cũng giúp bạn giảm cân thành công rồi đúng không nào ^^!

10. Move your body – Eiffel 65

Hi vọng với 10 bài nhạc tập thể dục này bạn sẽ có thêm cho mình một danh sách nhạc tập luyện thể hình và thể dục hấp dẫn, giúp bạn thêm hứng khởi khi tới phòng tập hay thậm chí tập luyện tại nhà để giảm cân giữ dáng. Chúc các bạn thành công.