Top 10 Shop mỹ phẩm chính hãng tại Nha Trang Khánh Hòa

Mỹ phẩm và những loại loại sản phẩm chăm nom da, body toàn thân và mặt, tóc luôn là những phân khúc thị trường tiềm năng nhất lúc bấy giờ. Bởi so với phái nữ hay cánh mày râu, việc giữ cho mình luôn trẻ đẹp và thanh xuân là vô cùng quan trọng và lựa chọn shop mỹ phẩm Nha Trang Khánh Hòa uy tín cũng rất thiết yếu :[ related_posts_by_tax title = ” ” ]

1.K-Beauty Shop mỹ phẩm

Đến với K-Beauty Shop mỹ phẩm, chắc như đinh bạn sẽ cảm nhận được sự uy tín và nhiệt tình trong khâu bày bán những mẫu sản phẩm tại shop. Chuyên những loại sản phẩm chính hãng . K-Beauty Shop mỹ phẩm

Bên cạnh đó, bạn sẽ được tư vấn, soi da và cung cấp một routine phù hợp cho từng làn da của bạn với giá cả phù hợp cho tài chính của từng khách hàng. Đảm bảo phù hợp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 03 Quang Trung, Vạn Thạnh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 090 190 88 08

2.Yến Nguyễn Cosmetic

Shop chuyên những mẫu sản phẩm đặc trị những yếu tố về da như mụn, nám, lão hóa, tàn nhang. Các mẫu sản phẩm skincare từ sữa rửa mặt, toner, tẩy tế bào chết, tẩy trang cho đến những loại sản phẩm dưỡng ẩm . Yến Nguyễn Cosmetic Chuyên hàng xách tay từ trong nước Trung Quốc, Nước Hàn, Nhật Bản và những tên thương hiệu nổi tiếng với giá niêm yết tương thích với nhiều phân khúc người mua khác nhau .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 15 Nguyễn Thiện Thuật, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 090 980 29 00

3.Garden Shop

Là 1 shop mỹ phẩm tên thương hiệu được góp vốn đầu tư quy mô vào cơ sở văn minh, chuyên. Các kệ tọa lạc sang chảnh được phân chia hài hòa và hợp lý và chuyên nghiệp từ mỹ phẩm đến chăm nom da . Garden Shop Chuyên những loại hàng xách tay từ Nhật Bản, Nước Hàn không qua trung gian. Các loại sản phẩm trong nước chăm nom da, tóc, khung hình, mẫu sản phẩm tính năng uy tín và có tên thương hiệu

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 4 Võ Trứ, Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 094 350 47 42

4.Mỹ Phẩm Sumi Shop

Nếu bạn đang gặp những yếu tố về da như muốn trắng lên, muốn hết thâm nám, đánh bay mụn … Hãy liên hệ ngay đến Mỹ Phẩm Sumi Shop để được nhân viên cấp dưới tư vấn một routine hiệu suất cao . Mỹ Phẩm Sumi Shop Shop nổi tiếng về sự phong phú mẫu mã những loại sản phẩm, những tên thương hiệu cũng như mang những tính năng riêng thích hợp cho từng làn da của những bạn nữ và giá phải chăng .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 26 A Lê Quý Đôn, Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa Điện thoại: 028 5627 3747

5.Shop Mỹ Phẩm Phương

Là một trong những địa chỉ chuyên phân phối mẫu sản phẩm mỹ phẩm xách tay, những loại sản phẩm trong nước nổi tiếng từ những tên thương hiệu nổi tiếng với giá tiền tương thích nhiều phân khúc người mua . Shop Mỹ Phẩm Phương Khách hàng khi đến đây sẽ được tư vấn và thăm khám không lấy phí trước khi quyết định hành động mua loại sản phẩm. Ngoài ra những dòng mỹ phẩm như son, phấn có hàng mẫu test thỏa mái .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 99 Huỳnh Thúc Kháng, Tân Lập, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3510 643

6.Shop Mỹ Phẩm Laneige

Shop chuyên những loại mỹ phẩm như chì kẻ mày, son, phấn, trang điểm, dụng cụ cọ chổi … Các loại sản phẩm skincare được nhập từ những nước nổi tiếng về làm đẹp như Hàn, Nhật, Đài Loan … Shop Mỹ Phẩm Laneige Mỗi lần mua hàng bạn sẽ được một lần tích điểm và giảm giá cho những lần sau kèm theo nhiều chương trình khuyễn mãi thêm mê hoặc. Cùng đội ngũ nhân viên cấp dưới am hiểu tư vấn cụ thể theo da của bạn .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 16 B Phan Chu Trinh, Vạn Thạnh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3823 010

7.BITU COSMETIC

Đến BITU COSMETIC, bạn sẽ cảm nhận được ngay sự chuyên nghiệp và uy tín bởi sự góp vốn đầu tư quy mô vào tọa lạc, phong phú mẫu sản phẩm của shop cực tên thương hiệu . BITU COSMETIC Shop là nơi chuyên cung ứng mỹ phẩm, trang sức đẹp, nước hoa, mỹ phẩm chính hãng từ những nước như Pháp, Nhật, Nước Hàn. Hỗ trợ làm đẹp và cải tổ làn da không đều màu, hư tổn …

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 1-3 Tô Hiệu, Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 090 592 10 14

8.Cửa hàng mỹ phẩm The Face Shop Vincom

Nếu là Fan Hâm mộ của sử dụng những loại mỹ phẩm tên thương hiệu. Chắc hẳn bạn không hề bỏ lỡ những mẫu sản phẩm của The Face Shop, Một trong những cái tên tên thương hiệu uy tín lớn . Cửa hàng mỹ phẩm The Face Shop Vincom Cung cấp hàng loạt những loại sản phẩm điều trị, đặc trị, cream, serum, phấn, toner, sữa rửa mặt, xịt khoáng … Cam kết cung ứng đến người mua những mẫu sản phẩm tốt nhất, chính hãng .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 60 Thái Nguyên, Phương Sài, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 096 886 33 77

9.Shop Mỹ Phẩm Susan

Là một địa chỉ uy tín và thương xuyên lui tới của chị em khu vực Nha Trang nói riêng và hoạt động giải trí can đảm và mạnh mẽ trên trang mạng, facebook nói chung. Chuyên phân phối những loại mỹ phẩm xách tay của Nhật, Mỹ, Nước Hàn, … Shop Mỹ Phẩm Susan Với chất lượng khá tốt cùng mức Ngân sách chi tiêu hài hòa và hợp lý chăm nom da, điều trị và trang điểm của những hãng mỹ phẩm nổi tiếng. Không ngừng update khuynh hướng, mẫu mã và những loại loại sản phẩm tốt .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 16 Võ Trứ, Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 090 529 25 78

10.Shop Mỹ phẩm Nghi Sơn

Các chị em thường thì khi muốn mua một loại sản phẩm nào đó đều tâm lý và đắn đo rất kỹ không biết lên da mình có hợp không, có kích ứng không. Chính vì vậy cần có sự tìm hiểu thêm, tư vấn từ nhân viên cấp dưới . Shop Mỹ phẩm Nghi Sơn

Đến với Shop Mỹ phẩm Nghi Sơn, bạn sẽ được thử miễn phí các mẫu thử tại cửa hàng trước khi có quyết định mua hay không dưới sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên của shop.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 26 Nguyễn Đình Chiểu, Vĩnh Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa