Mỹ phẩm hữu cơ Nhật Bản là gì? Có thực sự tốt cho da? – TokyoLife

Mỹ phẩm hữu cơ Nhật Bản là gì? Có thực sự tốt cho da? – TokyoLife

Mỹ phẩm hữu cơ Nhật Bản được xem là xu hướng làm đẹp “xanh” của các tín đồ yêu mỹ phẩm trên thế giới. Người Nhật chăm sóc da bằng việc sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên lành tính, giúp mang lại hiệu quả lâu dài. Dòng sản phẩm hữu cơ được xem là đỉnh cao của ngành công nghiệp mỹ phẩm từ thiên nhiên này. Cùng TokyoLife tìm hiểu về mỹ phẩm hữu cơ Nhật Bản và công dụng tuyệt vời sản phẩm mang lại.

1. Mỹ phẩm hữu cơ Nhật Bản là gì?

Mỹ phẩm hữu cơ còn được gọi với tên quen thuộc là mỹ phẩm organic. Đây là cụm từ dùng để nói đến những sản phẩm có chứa các thành phần hữu cơ. Thành phần này được lấy từ nguồn nguyên liệu đạt chuẩn hữu cơ dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt của bên thứ ba. Nguồn nguyên liệu tạo ra hóa mỹ phẩm chủ yếu được chiết xuất từ các loại thực vật. Khi được chọn làm nguyên liệu, thực vật không được chứa các hóa chất hoặc chất bảo quản. Trong quá trình trồng trọt, đòi hỏi không sử dụng thuốc diệt cỏ, thuốc diệt côn trùng, phân bón hóa học và những chất gây biến đổi gen.

Mỹ phẩm organic sẽ được cấp chứng nhận nếu có ít nhất 70% thành phần từ nguồn gốc tự nhiên. Quy trình chứng nhận sẽ theo chuẩn hữu cơ do Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) đề ra. Bên cạnh đó, nó còn cần đạt chuẩn chứng nhận Cosmebio và ECOCERT của Pháp, chứng nhận Cosmos và Nature của châu Âu, chứng nhận Soil Association của Anh.

Tuy vậy, chứng nhận sản phẩm hữu cơ là một quá trình tương đối khó khăn. Chỉ cần thay đổi một thành phần theo công nghệ mới thì nhãn hàng phải thực hiện quá trình đăng ký hữu cơ lại từ đầu. Vì vậy, một số công ty chọn cách không cần chứng nhận organic. Mặc dù thành phần hữu cơ trong sản phẩm của họ chiếm tỉ lệ cao. Ngoài ra, người dùng vẫn có thể nhận biết được mỹ phẩm organic dựa trên thành phần được ghi trên bao bì sản phẩm.

2. Mỹ phẩm hữu cơ Nhật Bản có tốt không?

Mỹ phẩm organic có nhiều công dụng nổi bật cho việc chăm sóc sắc đẹp của chị em phụ nữ. Mỗi loại mỹ phẩm Organic đều mang lại ưu điểm và tác dụng làm đẹp tuyệt vời.

Mỹ phẩm hữu cơ an toàn với làn da

Thành phần chính của mỹ phẩm hữu cơ chủ yếu từ những loại nguyên liệu Organic thiên nhiên. Chỉ số an toàn cho da của các loại mỹ phẩm Organic đều khá cao. Đặc biệt, mỹ phẩm Organic rất phù hợp cho những làn da nhạy cảm. Khi sử dụng, chị em phụ nữ sẽ thấy mỹ phẩm hữu cơ tương thích cao với làn da. Đa số thành phần có trong các loại mỹ phẩm Organic đều tự nhiên, không qua xử lý hóa học. Đồng thời, mỹ phẩm organic không chứa các thành phần tổng hợp, nhân tạo gây tác dụng phụ cho da.

Nuôi dưỡng làn da từ bên trong với mỹ phẩm organic

Không đơn thuần chỉ là một sản phẩm làm đẹp da thông thường, mỹ phẩm Organic còn có khả năng phòng chống, loại bỏ các bệnh về da liễu. Có những loại mỹ phẩm Organic có thành phần từ lá, thân cây, dược liệu quý. Đây đều là những dược mỹ phẩm Nhật Bản có tính . Vì thế, mỹ phẩm hữu cơ không chỉ an toàn với làn da mà còn giúp nuôi dưỡng, cải thiện là da từ sau bên trong.

Phòng chống, loại bỏ các bệnh về da liễu

Một số loại mỹ phẩm hữu cơ còn mang tính dược mỹ phẩm Nhật Bản. Thành phần nguyên liệu tự nhiên được chiết xuất từ các tinh chất dược liệu cao của cây với kích thước rất nhỏ. Một số tinh chất còn nhỏ hơn tết bào da. Chính vì thế, tinh chất có thể thâm nhập vào từng tế bào chúng ta giúp phòng chống, xử lý tận gốc những căn bệnh về da hay gặp. Ngoài ra còn giúp nuôi dưỡng da tận sâu bên trong gốc tế bào.

3. Mua mỹ phẩm organic Nhật Bản ở đâu?

Hiện nay, buôn bán mỹ phẩm hữu cơ Nhật Bản giả kém chất lượng vẫn diễn ra trên thị trường. Mỹ phẩm organic Nhật Bản giả được bán công khai ngoài thị trường với mức giá cao ngất ngưởng. Nhiều chị em phụ nữ đã “tiền mất tật mang” khi sử dụng phải mỹ phẩm giả. Vậy, địa chỉ để người tiêu dùng an tâm mua sắm mỹ phẩm Nhật Bản ở đâu? Để làm đẹp an toàn, Qúy Khách có thể mua sắm mỹ phẩm Nhật Bản tại các cửa hàng TokyoLife. Khách hàng quá bận rộn có thể tiện lợi đặt mua trực tiếp trên App/ Website TokyoLife.

TokyoLife cam kết đem đến cho Quý Khách các sản phẩm làm đẹp chính hãng Nhật Bản với mức giá ưu đãi. Mỹ phẩm tại TOKYOLIFE được phân phối và nhập trực tiếp từ hãng hoặc từ các nhà phân phối của hãng tại Việt Nam. TokyoLife có đầy đủ hồ sơ giấy tờ để lưu hành sản phẩm theo quy định của pháp luật. Khách hàng mua mỹ phẩm Nhật được đảm bảo đầy đủ quyền lợi từ hãng và TokyoLife. Một số sản phẩm hữu cơ Nhật Bản được bán tại TokyoLife có thể kể đến như: Sữa tắm Cow Milky Body Soap, sữa tắm Naive Kracie…