Cắt bao quy đầu: Chi phí và những địa chỉ uy tín

Hẹp, dài, viêm, nghẹt bao quy đầu là những bệnh lý thường gặp ở nam giới. Mặc dù các bệnh lý này là bệnh lý lành tính. Tuy nhiên nếu không điều trị đúng cách có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm. Cắt bao quy đầu là cách điều trị hợp lý cho những bệnh lý trên. Vậy chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu và nên cắt bao quy đầu ở địa chỉ nào. Cùng YouMed đọc bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

Chi phí cắt bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Điều đầu tiên nó sẽ phụ thuộc vào bệnh lý mà bạn mắc phải. Nó còn phụ thuộc vào tình trạng sức khoẻ của bạn cũng như phương pháp phẫu thuật được tiến hành. Ngoài ra nó còn phụ thuộc vào cơ sở vật chất nơi bạn tiến hành cắt bao quy đầu. Vì vậy, hiện nay không có một mức giá cụ thể nào cho mức chi phí cắt bao quy đầu. Vì vậy đối với những trường hợp cụ thể, sẽ có những mức giá riêng. Tuy nhiên thông thường vì đây là tiểu phẫu nhỏ nên chi phí thường không quá tốn kém.

Đối với trường hợp dài/ hẹp bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy đầu đối với những trường hợp cắt bao quy đầu đơn thuần nhằm khắc phục tình trạng bệnh lý hay bất tiện về bao quy đầu như: hẹp, nghẹt, hay dài bao quy đầu thì sẽ đơn giản. Thời gian thực hiện phẫu thuật nhanh. Chi phí tiết kiệm hơn so với trường hợp viêm nhiễm. Hơn nữa bạn sẽ gặp ít biến chứng có thể xảy ra sau khi cắt bao quy đầu hơn.

Tình trạng của bao quy đầu
Tình trạng của bao quy đầu

Đối với trường hợp bị viêm nhiễm

Chi phí cắt bao quy đầu với trường hợp bị viêm nhiễm bao quy đầu thì cần phải điều trị tình trạng viêm trước. Việc điều trị tình trạng viêm có thể sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Sau khi tình trạng viêm đã được cải thiện hoặc khỏi hẳn, bạn sẽ được tiến hành cắt bao quy đầu. Như vậy, chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ cao hơn. Bởi lẽ bạn phải tốn một khoản tiền để điều trị bệnh lý trước.

Như vây, có thể thấy giá căt bao quy đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong những yếu tố đó có tình trạng bao quy đầu mà bệnh nhân mắc phải. Tuỳ vào tình trạng bệnh lý mắc phải mà mỗi người có một mức giá khác nhau. Bệnh nhân cần đến bệnh viện để được bác sĩ tư vấn kỹ hơn. Bệnh nhân cũng sẽ nhận được mức giá chính xác cho cuộc phẫu thuật của mình.

Cắt bao quy đầu ở đâu?

Bệnh nhân nên cắt bao quy đầu tại những bệnh viện lớn và uy tín trong khu vực. Nếu khu vực bệnh nhân sống không có những bệnh viện uy tín, bệnh nhân nên chọn những bệnh viện ở các thành phố lớn. Các bệnh viện lớn sẽ có những mức giá đúng nhất dành cho bệnh nhân. Bệnh nhân sẽ không phải rơi vào tình huống phải trả chi phí quá cao hơn so với chi phí thật sự.

Các bệnh viện này sẽ chịu trách nhiệm trong trường hợp có biến chứng xảy ra. Ngược lại, những phòng khám không có uy tín có thể sẽ chối bỏ trách nhiệm. Hậu quả là bệnh nhân sẽ phải chịu những biến chứng thậm chí nghiêm trọng hơn so với tình trạng ban đầu. Bệnh nhân sẽ phải trả một khoản chi phí lớn hơn để điều trị các biến chứng này. Thậm chí những biến chứng này không thể hồi phục được.Chính vì vậy, chi phí cắt bao quy đầu cũng phụ thuộc vào việc bệnh nhân lựa chọn địa chỉ thực hiện phẫu thuật.

Những cơ sở y tế uy tín, đảm bảo chất lượng

  • Mức giá khoảng 1.00.000 – 2.00.000 đồng cho việc cắt bao quy đầu truyền thống ở bệnh viện 115 – HCM. Trong khi đó, giá cắt bao quy đầu dịch vụ với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vào khoảng từ 4.000.000 – 7.000.000 đồng.
  • Giá tiền cắt bao quy đầu tại bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM vào khoảng 1.500.000 đồng/lần.
  • Giá tiền phẫu thuật cắt bao quy đầu tại bệnh viện Bình Dân dao động từ 3.000.000 đến 4.500.000 đồng.
  • Chi cắt bao quy đầu tại bệnh viện Đại học Y Dược Huế vào khoảng 1.200.000 – 2.500.000 đồng.
  • Giá tiền phẫu thuật cắt bao quy đầu tại bệnh viện Việt Đức dao động từ 3.000.000 đến 5.000.000 đồng.

Chi phí cắt bao quy đầu dựa còn dựa vào phương pháp thực hiện

  • Cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống giá dao động từ 1.000.000 tới 2.500.000 đồng.
  • Giá tiền cắt bao quy đầu bằng laser dao động vào khoảng từ 2.000.000 – 4.000.000 đồng.
  • Bảng giá cắt bao quy đầu thẩm mỹ với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu có giá từ 3.000.000 – 8.000.000 đồng.
Bệnh viện Bình Dân - nơi đảm bảo chi phí cắt bao quy đầu và uy tín
Bệnh viện Bình Dân – nơi đảm bảo chi phí cắt bao quy đầu hợp lý và uy tín

Lưu ý khi lựa chọn cắt bao quy đầu

Việc lựa chọn việc thực hiện cắt bao quy đầu nên được tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa. Bệnh nhân không nên tự ý cắt bao quy đầu nếu như không có tình trạng bệnh lý. Lý giải cho việc này vì bao quy đầu có tác dụng bảo vệ đầu dương vật. Đối với những người cần phẫu thuật tạo hình dương vật sau này, bao quy đầu là cần thiết.

Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Việc lựa chọn cơ sở y tế nào thực hiện phẫu thuật là hết sức quan trọng. Hãy cắt bao quy đầu ở những cơ sở uy tín, có chất lượng để đảm bảo sức khoẻ cho bệnh nhân. Bệnh nhân cũng nên gặp bác sĩ để nhận lời tư vấn trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật.