Đoạn văn tiếng Anh viết về lợi ích của thể thao (11 mẫu) Viết đoạn văn tiếng Anh về lợi ích của việc tập thể thao

Viết đoạn văn về lợi ích của việc chơi thể thao bằng tiếng Anh dưới đây không chỉ giúp các em có thêm những ý tưởng hay cho bài viết của mình mà còn nâng cao hiểu biết về lợi ích của việc chơi thể thao. Việc chơi thể thao là một trong những cách tuyệt vời để cảm thấy tốt hơn, tăng cường sức khỏe và tận hưởng cuộc sống.

Lợi ích của việc chơi thể thao bằng tiếng Anh đem đến 11 đoạn văn mẫu có dịch hay nhất. Thông qua đoạn văn viết về lợi ích của việc chơi thể thao giúp các bạn học sinh, sinh viên có thêm nhiều gợi ý ôn tập, trau dồi vốn từ vựng để viết đoạn văn ngày một tiến bộ hơn. Bên cạnh đó các bạn xem thêm một số đoạn văn mẫu như: đoạn văn tả ngày Tết bằng tiếng Anh, đoạn văn tiếng Anh viết về một thành phố mà em thích.

Lợi ích của thể thao bằng tiếng Anh – Mẫu 1

Lợi ích của việc chơi thể thao bằng tiếng Anh – Mẫu 2

Lợi ích của việc chơi thể thao bằng tiếng Anh – Mẫu 3

Lợi ích của chơi thể thao bằng tiếng Anh – Mẫu 4

Lợi ích của thể thao bằng tiếng Anh – Mẫu 5

Lợi ích chơi thể thao bằng tiếng Anh – Mẫu 6

Viết đoạn văn tiếng Anh về lợi ích của việc tập thể thao – Mẫu 7

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về lợi ích của việc chơi thể thao – Mẫu 8

Đoạn văn tiếng Anh viết về lợi ích của thể thao – Mẫu 9

Viết về lợi ích việc chơi thể thao bằng tiếng Anh – Mẫu 10

Bài luận tiếng Anh về lợi ích của việc tập thể thao

Tiếng Anh

Participation in sports is extremely important, and should be encouraged much more. Children and young people in particular need to do sport so that they develop good habits that they can continue into adulthood. The main benefits of sport are improved health and fitness, and the development of social and communication skills.

With more and more people being classed as obese and overweight, it has never been more important to participate in sports. People that do sport on a regular basis are burning more calories than those that don’t, and are therefore less likely to end up overweight. Being a healthy weight means that you will be less likely to die young and suffer from heart disease, strokes, high blood pressure, diabetes and a range of other conditions.

As well as improving cardiovascular health and fitness, exercising is also good for the musculoskeletal system, making muscles more supple and toned, and improving the strength of bones and joints. People who do sports will be stronger and more able to lift and carry heavy things, which is also always useful, and they are less likely to become really weak and frail as they get older because their bodies are strong.

Furthermore, doing sports can improve mental health as well as physical health, with exercise being helpful for people with depression and a range of other mental health issues, because it releases good chemicals into our brains. It also makes people feel better about their bodies, which can make them happier, and reduces the risk of eating disorders and crash dieting, as people make more sensible, healthy changes to their lifestyle.

Sports also allow people to develop personally. Social and communication skills can be learned and developed through sport. Teamwork, for example, is naturally learned through participating in team sports and games. Communication skills can really be honed, as they are at the center of any team’s success, and a lack of them leads to failure. Many people will also develop leadership skills through sport, often discovering abilities that they never knew they even had.

Many people’s self-esteem improves through sport as they discover things that they are good at and improve their body. Participating in any competitive sport also improves our ability to handle pressure and still perform well, as well as teaching us how to win and lose graciously. All in all, the fact that playing sport is good for us is completely undeniable, because it helps our minds and bodies, and ultimately means that we will be living longer, happier lives.

Tiếng Việt

Việc tham gia vào các môn thể thao là cực kỳ quan trọng, và cần được khuyến khích nhiều hơn nữa. Trẻ em và thanh niên nói riêng cần phải chơi thể thao để phát triển những thói quen tốt mà chúng có thể tiếp tục đến khi trưởng thành, những lợi ích chính của thể thao là cải thiện sức khỏe và sự phát triển các kỹ năng xã hội và giao tiếp. Với việc ngày càng nhiều người được xếp vào nhóm béo phì và thừa cân. chưa bao giờ quan trọng hơn bây giờ để tham gia vào các môn thể thao, những người chơi thể thao thường xuyên sẽ đốt cháy nhiều calo hơn so với những người không chơi, và do đó ít có khả năng bị quá cân. Có cơ thể khỏe mạnh cổ nghĩa là bạn sẽ ít cd khả năng chết sớm và mắc bệnh tim, đột quỵ, huyết áp cao, tiểu đường và một loạt các bệnh khác.

Cũng như cải thiện sức khỏe tim mạch và vóc dáng, tập thể dục cũng tốt cho hệ thống cơ xương, làm cho cơ bắp dẻo dai hơn và săn chắc, và nâng cao sức mạnh của xương và khớp, những người chơi thể thao SG mạnh mẽ và có khả năng hơn để nâng hay mang đồ nặng, cũng là luôn luôn hữu ích, và họ ít có khả năng để trở nên yếu đuối khi chúng lớn lên bởi vì cơ thể của họ rất mạnh.

Hơn nữa, chơi thể thao có thể cải thiện sức khỏe tinh thần cũng như sức khỏe thể chất, với những bài tập thể dục có thể giúp ích cho những người bị trầm cảm và một loạt các vấn đề sức khỏe tâm thần khác, vì nó giải phóng các hóa chất tốt vào bộ não của chúng ta. Nó cũng làm cho mọi người cảm thấy tốt hơn về cơ thể của mình, điều mà có thể làm cho họ hạnh phúc hơn, và làm giảm nguy cơ rối loạn ăn uống và rối loạn chế độ ăn kiêng, vì mọi người làm nd cho hợp lý hơn, thay đổi lành mạnh cho phong cách sống của họ.

Thể thao cũng cho phép mọi người để phát triển cá nhân. Kỹ năng xã hội và giao tiếp có thể được học hỏi và phát triển thông qua thể thao. Làm việc theo nhóm, ví dụ, được học một cách tự nhiên thông qua tham gia các môn thể thao và trò chơi. Kỹ năng giao tiếp thực sự có thể được mài dũa, vì họ đang ở trung tâm của sự thành công của bất cứ nhóm, và thiếu một trong số chúng dẫn đến thất bại. nhiều người cũng sẽ phát triển kỹ năng lãnh đạo thông qua thể thao, thường phát hiện ra khả năng mà họ không bao giờ biết là họ có.

Lòng tự trọng của nhiều người cải thiện thông qua các môn thể thao khi họ khám phá ra những điều mà họ giỏi và cải thiện cơ thể của họ. Tham gia vào bất kỳ môn thể thao cạnh tranh nào cũng cải thiện khả năng vượt qua áp lực mà vẫn thực hiện tốt, cũng như dạy chúng ta làm thế nào để giành chiến thắng và thất bại. Tóm lại, thực tế rằng chơi thể thao là tốt cho chúng ta là hoàn toàn không thể phủ nhận, vì nó giúp tâm trí và cơ thể chúng ta, và có nghĩa là chúng ta sẽ sống lâu hơn, cuộc sống hạnh phúc hơn.