Khai mạc triển lãm quốc tế về làm đẹp – Vietnam Beautycare Expo 2022

Triển lãm Vietnam Beautycare Expo 2022 được tổ chức từ ngày 14 đến ngày 17/9/2022.

Khai mạc triển lãm quốc tế về làm đẹp - Vietnam Beautycare Expo 2022 - 1
Khu vực diễn ra triển lãm Vietnam Beautycare Expo 2022 (Ảnh: Adpex).

Tiếp nối thành công của các kỳ triển lãm tại Hà Nội, Vietnam Beautycare Expo 2022 “Nam tiến” hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng cơ hội giao lưu và trải nghiệm sản phẩm trực tiếp với các công ty đến từ Thụy Sĩ, Đức, Hy Lạp, Hàn Quốc, Nhật Bản. Triển lãm trưng bày nhiều công nghệ hiện đại, từ thiết bị chăm sóc da tùy chỉnh đến ứng dụng làm đẹp, các sản phẩm dưỡng da, tóc, móng, toàn thân dành cho phái nữ.

Công ty Doosun Cosmetic Vina Hà Nội – Việt Nam thành lập hơn 4 năm nay cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với chủng loại đa dạng, phong phú, chính hãng và nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc.

Ngoài các sản phẩm làm đẹp cá nhân tiện lợi dùng tại nhà, triển lãm còn giới thiệu nhiều thiết bị chuyên dụng phục vụ cho nhu cầu của nữ giới từ các thương hiệu nổi tiếng Thụy Sĩ, Đức, Hy Lạp, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Điểm nổi bật của không gian triển lãm năm nay là khu gian hàng Gobiz Korea – một tổ chức phi lợi nhuận ở Hàn Quốc. Tất cả các công ty đăng ký tại đây đều được GobizKorea quản lý và giám sát kỹ lưỡng từ yêu cầu đến vận chuyển. Đơn vị cũng giúp kết nối, phát triển kinh doanh với những công ty Hàn Quốc.

Ngay tại khu gian hàng Gobiz trong không gian triển lãm Vietnam Beautycare Expo 2022, khách hàng sẽ được trải nghiệm phòng triển lãm ảo Gobiztown thông qua VR. Người tiêu dùng còn được tham quan và trải nghiệm hơn 1.000 sản phẩm Hàn Quốc, bao gồm các sản phẩm chăm sóc da, trang điểm, chăm sóc tóc, chăm sóc toàn thân… Khách hàng cũng có thể trải nghiệm thử các mỹ phẩm được trưng bày và tham khảo ý kiến của các chuyên gia thương mại về các sản phẩm quan tâm.

Khai mạc triển lãm quốc tế về làm đẹp - Vietnam Beautycare Expo 2022 - 2

Ảnh chụp hoạt động tại gian hàng tại triển lãm (Ảnh: Adpex).

Trong khuôn khổ triển làm còn có những buổi trình diễn trực tiếp về kỹ thuật cao và công nghệ mới nhất của ngành phun xăm thẩm mỹ. Chương trình kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp tham dự diễn ra xuyên suốt 4 ngày triển lãm, hứa hẹn sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh, mang lại hiệu quả cao cho các đơn vị tham dự.

Vietnam Beautycare Expo 2022 là điểm đến để mở rộng hoạt động kinh doanh và trải nghiệm hàng loạt sản phẩm, dịch vụ, công nghệ mới đến từ các quốc gia hàng đầu trong ngành làm đẹp toàn cầu. Triển lãm diễn ra đồng thời với triển lãm y tế quốc tế hàng đầu tại Việt Nam – Pharmedi Vietnam – lần thứ 17, quy tụ nhiều sản phẩm đa dạng về dược và thiết bị y tế .

Chi tiết liên hệ ban tổ chức:

Công ty Cổ phần Adpex

Email: beautycare@beautycarexpo.com

Website: https://beautycarexpo.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/BeautycarExpo

Đăng ký tham quan triển lãm tại đây: https://beautycarexpo.com/dang-ky-tham-quan-online/