Các loại thuốc giảm mỡ bụng nội tạng Nhật 2022 hot

Thuốc giảm mỡ bụng nội tạng Nishibone Ex Tummy, Fancl, Shiboheru, Metabarrier hay những sản phẩm bên dưới giúp loại bỏ mỡ nội tạng, làm chậm quá trình hấp thụ carbohydrate, thúc đẩy quá trình đào thải chất béo nhanh. Từ đó giúp duy trì vóc dáng, giảm mỡ hiệu quả. Nào cùng healthmart.vn tìm hiểu ngay nhé!!

***

Top các loại kem tan mỡ Nhật 2022 hot

Mỡ bụng có mấy loại?

Mỡ bụng cứng

Mỡ bụng cứng hay còn gọi là mỡ nội tạng, trong tiếng Nhật là 内臓脂肪 Naizoushibou là lớp mỡ lắng đọng giữa các cơ quan nội tạng, gói chặt các cơ quan nội tạng lại, không còn chỗ để di chuyển. Mỡ bụng cứng gây nhiều tác hại cho sức khỏe hơn mỡ bụng mềm. Lối sống ít vận động, ăn nhiều thức ăn có chứa chất béo, chế biến ở nhiệt độ cao góp phần làm tăng mỡ bụng cứng. Di truyền cũng là một yếu tố khác khiến cơ thể thừa mỡ nội tạng. Đàn ông có nhiều khả năng phát triển mỡ bụng cứng hơn phụ nữ.

Mỡ bụng mềm

Mỡ bụng mềm hay còn gọi là mỡ dưới da trong tiếng Nhật là 皮下脂肪 Hikashibou. Đa số mọi người đều có mỡ bụng mềm dưới da ở các vùng như bụng, eo và đùi, lớp mỡ này bình thường và không gây hại đến sức khỏe. Chế độ ăn uống nghèo nàn và lười vận động là những lý do chính dẫn đến sự tích tụ mỡ dưới da. So với nam giới, phụ nữ có nhiều khả năng tích trữ chất béo mềm trong bụng hơn. Mặc dù vậy, chất béo mềm rất dễ mất đi. Với việc tập thể dục thường xuyên và chế độ ăn uống lành mạnh, mỡ bụng mềm sẽ tự động tan ra và mất đi.

Mỡ bụng nội tạng có nguy hiểm không?

Mỡ nội tạng thực ra khá quan trọng đối với cơ thể, giúp bảo vệ các cơ quan nội tạng khỏi những ảnh hưởng của môi trường bên trong. Tuy nhiên, khi lượng mỡ nội tạng vượt quá 10-15% lượng tổng lượng chất béo trong cơ thể thì sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Mỡ nội tạng dư thừa có thể kích thích phát triển các bệnh như:

  • Giãn tĩnh mạch vì nó có thể tăng áp lực quá mức trên chân.
  • Nhồi máu cơ tim vì khi tim bị bao phủ bởi chất béo và không thể thực hiện tốt chức năng của nó có thể dẫn đến hậu quả tai hại.
  • Các bệnh về bản chất là ung thư.
  • Rối loạn nội tiết tố.
  • Rối loạn các quá trình trao đổi chất trong cơ thể.

Vậy phương pháp giảm mỡ bụng như thế nào là hiệu quả? Ngoài việc tập thể dục, thay đổi chế độ ăn uống, thì sử dụng thuốc giảm mỡ bụng của Nhật sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc giảm các loại mỡ xấu trong cơ thể.

Có nên dùng thuốc giảm mỡ bụng nội tạng của Nhật không?

Khoảng 90% nguyên nhân của bệnh béo phì là do thói quen ăn uống hàng ngày. Từ nguyên nhân này, thuốc giảm mỡ bụng của Nhật chứa các thành phần đặc biệt dựa theo thói quen ăn uống để giúp cơ thể giảm cân hiệu quả. Sau đây là 3 nhóm thành phần chính có chứa trong các loại thuốc giảm mỡ bụng của Nhật, nhằm giúp cơ thể giảm lượng mỡ xấu nhanh chóng mà không hại sức khỏe.

Thuốc giảm mỡ bụng nội tạng phù hợp người ăn đồ ngọt, tinh bột

Dextrin”「難消化性デキストリン」”Salacia” 「サラシア」“Polyphenol”「グアバポリフェノール」: Nếu bạn ăn nhiều bánh mì, bún, cơm hoặc không thể ngừng ăn đồ ngọt, hãy thử các sản phẩm thuốc giảm cân chứa các thành phần này !!!

Các thành phần trên có tác dụng làm chậm quá trình hấp thụ carbohydrate, một cơ chế được gọi là cắt giảm đường, có khả năng ngăn chặn sự phân hủy của đường, khiến đường khó được hấp thụ vào cơ thể.

Thuốc giảm mỡ bụng nội tạng phù hợp người thích ăn đồ chiên, dầu mỡ

“Chitosan”「キトサン」“Protein đậu nành”「大豆たんぱく」“Catechin trong trà xanh”「茶カテキン」: Khuyến khích sử dụng thuốc giảm cân chứa thành phần này cho những người thích đồ chiên và các loại thực phẩm nhiều chất béo.

Thành phần Chitosan và protein đậu nành đã được chứng minh là thúc đẩy tiêu thụ cholesterol và giảm mức cholesterol trong máu. Ngoài ra, catechin trong trà còn ngăn chặn sự hấp thụ chất béo của cơ thể.

Thuốc giảm mỡ bụng nội tạng phù hợp người ăn kiêng và tập thể hình

“L-carnitine”「L-カルニチン」và “Isoflavone có nguồn gốc từ Kudzu”「葛葉由来のイソフラボン」: Thuốc chứa những thành phần này phù hợp cho người đang luyện tập thể dục và theo chế độ ăn kiêng.

L-carnitine là một loại axit amin có vai trò vận chuyển chất béo đến nơi đốt cháy và chuyển hóa thành năng lượng một cách hiệu quả. Isoflavone có nguồn gốc từ Kuzunohana là một thành phần không chỉ ngăn chặn sự tổng hợp chất béo mà còn thúc đẩy sự phân hủy chất béo trung tính và đốt cháy chất béo. Thông qua việc tập thể dục, các thành phần này giúp cơ thể đốt cháy năng lượng từ chất béo một cách dễ dàng. Hai thành phần này cũng được khuyến khích cho những người có sự trao đổi chất suy giảm theo tuổi tác.

Vậy thuốc giảm mỡ bụng nội tạng của Nhật loại nào tốt, hiệu quả nhanh? Hãy cùng healthmart.vn tìm hiểu ngay nhé!!

Thuốc giảm mỡ bụng Onaka Diet của Nhật

Thuốc giảm mỡ bụng Nishibone Ex Tummy Nhật Bản

Thuốc giảm mỡ bụng Fancl của Nhật

Thuốc giảm mỡ bụng Shiboheru của Nhật

Thuốc giảm mỡ bụng Metabarrier Nhật Bản