Thanh Lý Tủ Trưng Bày Mỹ Phẩm Hàng Đóng Mới

Thanh Lý Phong Hải – Mua bán, thanh lý tủ trưng bày mỹ phẩm cũ và mới giá rẻ tại TPHCM. Đa dạng về thiết kế – mẫu mã – phong cách,..sẽ đem đến sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu mọi khách hàng.

Thanh Lý Tủ Trưng Bày Mỹ Phẩm Hàng Đóng Mới

  • Chủng Loại : Tủ trưng bày sản phẩm cũ, kệ trưng bày sản phẩm mẫu. Thanh lý tủ kệ trưng bày, kệ trưng bày gỗ, kệ trưng bày giá rẻ. Lắp ráp tủ trưng bày mỹ phẩm, báo giá tủ trưng bày sản phẩm.
  • Chất Liệu : Kệ trưng bày được đóng bằng ván MDF cao cấp màu trắng, có bọc nhôm và cửa kính trong suốt
  • Kích Thước : 80cm x 2m.
  • Tình Trạng : Tủ kệ trưng bày thanh lý này là sản phẩm chúng tôi đóng mới chưa qua sữ dụng. Độ bền của chất liệu khá cao, đảm bảo sữ dụng được lâu dài.
  • Giá Thanh Lý : 2.900.000đ.
  • Số Lượng : 01 cái.
  • Ngoài ra Phong Hải còn nhận đóng mới kệ trưng bày sản phẩm các loại theo yêu cầu và kích thước của khách hàng với giá cực kì rẻ, chỉ 1.000.000đ/m2 với chất liệu ván MDF cao cấp (Chưa bao gồm các vật liệu khác như nhôm kính, đèn điện). Giá ở Phong Hải rẻ hơn 30 – 40% so với các cơ sở khác.

Thanh Lý Tủ Trưng Bày Mỹ Phẩm Hàng Đóng Mới -1

…Cập nhật thêm những mẫu tủ trưng bày mỹ phẩm thanh lý tại Phong Hải, mời bạn tham khảo:

Kích thước: Ngang 1m2 cao 2m còn mới 95%. Giá thanh lý: 1.500.000đ/cái

tủ trưng bày mỹ phẩm thanh lý

Tủ màu trắng, có viền đen, có tủ, với 10 hộc trưng bày mỹ phẩm, giá 5.750.000đ.

tủ mỹ phẩm thanh lý

Các ngăn để mỹ phẩm có màu trắng, tủ có màu xanh, được ngăn với kính chắc chắn, có 8 kệ để, 3 bóng đèn, giá bán 3.550.000đ.

thanh lý kệ trưng bày mỹ phẩm

Kệ trưng bày mỹ phẩm có màu kem, thiết kế đẹp, có nhiều hộc trưng bày mỹ phẩm, có thể trưng bày được nhiều thương hiệu mỹ phẩm mỹ phẩm innisfree, mỹ phẩm Princess White, mỹ phẩm oriflame, mỹ phẩm shiseido,… và nhiều dòng khác, là hàng mới do Phong Hải đóng, có giá 4.000.000đ.

kệ trưng bày mỹ phẩm

Tủ trưng bày mỹ phẩm có màu gỗ, 8 hộc có màu trắng như hình, có thiết kế đơn giản và được đóng mới tại Phong Hải, giá 4.000.000đ.

tủ mỹ phẩm

Đây là tủ mới 100%, có màu trắng sang trọng, có nhiều hộc trưng bày, kệ để mỹ phẩm bằng kính trong suốt, có giá 5.700.000đ.

Xem thêm: 9 mẫu tủ kính trưng bày sản phẩm

thanh lý tủ trưng bày mỹ phẩm tphcm

Tủ màu trắng còn mới 99%, được đóng với chất liệu MDF cao cấp, có 3 kệ trưng bày bằng kính, thiết kế nhỏ gọn, bán với giá 3.600.000đ.

⇒ Tất cả mẫu tủ kệ trưng bày mỹ phầm cũ – mới được cập nhật liên tục tại chuyên mục: Tủ kệ trưng bày sản phẩm cũ

Những tủ trưng bày mỹ phẩm thanh lý tại Phong Hải được thiết kế đa dạng về mẫu mã và chất liệu, luôn đảm bảo được chất lượng, dựa theo nhu cầu của khách hàng mà Phong Hải đem đến tủ kệ trưng bày mỹ phẩm có kích thước và mẫu khác nhau, sử dụng trưng bày được nhiều loại mỹ phẩm, thiết kế phù hợp với không gian cũng như phong cách bày trí của cửa hàng của bạn. Thanh Lý Phong Hải chuyên đóng kệ trưng bày mỹ phẩm mới và bán với giá rẻ tại TPHCM, vậy nên nếu có nhu cầu hãy liên hệ hoặc đến ngay cửa hàng để xem chi tiết.

Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ Hotline : 0918.070.636 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Đc: 940 Lạc Long Quân, P8, Q.Tân Bình

Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339

Website: Muabanghecu.com

Email: Muabanghecu@gmail.com