Cách order mỹ phẩm Nhật Bản chính hãng giá tốt, đơn giản

Mỹ phẩm Nhật Bản có nhiều ưu điểm, được nhiều người Việt tin dùng. Thử ngay cách order mỹ phẩm Nhật Bản chính hãng giá tốt, uy tín, đơn giản.

Mỹ phẩm Nhật Bản luôn là một sự lựa chọn của rất nhiều chị em phụ nữ và cách order mỹ phẩm Nhật Bản chính hãng cũng được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng Bách hóa XANH tìm cách order mỹ phẩm Nhật Bản chính hãng giá tốt, đơn giản.

1 Vì sao mỹ phẩm Nhật Bản lại được ưa chuộng?

Vì sao mỹ phẩm Nhật Bản lại được ưa chuộng?Vì sao mỹ phẩm Nhật Bản lại được ưa chuộng?

Người Nhật Bản đặt ra triết lý kinh doanh là nói ít, làm nhiều, đặt chất lượng lên hàng đầu. Trong quy trình sản xuất, người Nhật luôn luôn ưu tiên những nguyên vật liệu có chất lượng cao, những thiết bị máy móc vô cùng hiện đại.

Cùng với đó, mỹ phẩm của Nhật Bản luôn coi trọng thành phần của mỹ, khi tìm hiểu về thành phần của những sản phẩm mỹ phẩm Nhật Bản các bạn sẽ rất khó tìm thấy những thành phần dễ gây tình trạng kích ứng da.

Người Nhật Bản nắm bắt tâm lý của người tiêu dùng vô cùng tốt, theo người Nhật thì công cuộc làm đẹp của mỗi người sẽ là từ trong ra ngoài. Cũng chính vì điều đó, người Nhật không chỉ muốn sản xuất ra những sản phẩm dùng để thoa mà còn như một món đồ vô cùng đáng yêu.

2 Một số thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản hiện nay

Thương hiệu mỹ phẩm Hada Labo

Thương hiệu mỹ phẩm Hada LaboThương hiệu mỹ phẩm Hada Labo

Thương hiệu mỹ phẩm Hada Labo thuộc tập đoàn Rohto-Mentholatum, thương hiệu xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào năm 2001. Những sản phẩm của thương hiệu Hada Labo được tin dùng vì có những thành phần lành tính, loại bỏ những thành phần không tốt cho da,…

Giá tham khảo: Khoảng 195.000 – 350.000 đồng tùy vào từng sản phẩm

Thương hiệu mỹ phẩm Menard

Thương hiệu mỹ phẩm MenardThương hiệu mỹ phẩm Menard

Menard là một thương hiệu mỹ phẩm rất nổi tiếng, có mặt ở Việt Nam vào năm 2004. Thương hiệu đã có điểm làm nên thành công vang dội của mình là tìm được công thức tinh chế hoạt chất nấm Linh Chi vào năm 1982 và đưa vào sản phẩm Embellir của mình.

Giá tham khảo: Khoảng 500.000 – 10.000.000 đồng tùy vào từng sản phẩm

Thương hiệu mỹ phẩm SK-II

Thương hiệu mỹ phẩm SK-IIThương hiệu mỹ phẩm SK-II

Những sản phẩm của SK-II có điểm mạnh là nguyên liệu chính đều có tinh dầu tổng hợp Pitera được chiết xuất từ tế bào sống của sake giúp dưỡng trắng da trong 14 ngày, cải thiện, cân bằng độ PH, làm ẩm và chống lão hóa ở da.

Giá tham khảo: Khoảng 1.000.000 – 14.000.000 đồng tùy vào từng sản phẩm

Thương hiệu mỹ phẩm DHC

Thương hiệu mỹ phẩm DHCThương hiệu mỹ phẩm DHC

Những sản phẩm của thương hiệu DHC chứa thành phần là tinh chất dầu olive với công dụng dưỡng ẩm vô cùng tự nhiên, không chứa chất phụ gia. Trong suốt 20 năm qua, phòng thí nghiệm của thương hiệu DHC đã nghiên cứu và cho ra nhiều sản phẩm vô cùng chất lượng đến người tiêu dùng.

Giá tham khảo: Khoảng 195.000 – 2.000.000 đồng tùy vào từng sản phẩm

Thương hiệu mỹ phẩm Shiseido

Thương hiệu mỹ phẩm ShiseidoThương hiệu mỹ phẩm Shiseido

Thương hiệu mỹ phẩm Shiseido là một thương hiệu vô cùng nổi tiếng, được công nhận là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da tốt nhất và cao cấp tại Nhật. Thương hiệu này xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào năm 2009 và được người tiêu dùng vô cùng tin tưởng.

Giá tham khảo: Khoảng 395.000 – 3.000.000 đồng tùy vào từng sản phẩm

3Top 4 trang web order mỹ phẩm Nhật Bản

Trang web Tasaki.com

Trang web Tasaki.comTrang web Tasaki.com

Tasaki.com là cửa hàng bán trực tuyến những mỹ phẩm Nhật ở Tokyo với 100% sản phẩm chất lượng Nhật Bản. Tuy nhiên, trang web không cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế, họ chỉ cung cấp cho những đại lý đăng ký làm đại lý chính hãng.

Khi đặt hàng ở trang web, số lượng đặt hàng tối thiểu là 45 mặt hàng và chỉ thực hiện giao dịch với đồng Yên Nhật. Và khi bạn đặt hàng với số lượng sản phẩm tối thiểu bạn sẽ được miễn phí vận chuyển.

Khi mua hàng, các bạn truy cập và trang web, tạo tài khoản của mình bằng gmail, tìm kiếm sản phẩm muốn mua và tiến hàng mua hàng. Đối với trang web này, các bạn có thể thanh toán bằng visa.

Trang web Q-depot.com

Trang web Q-depot.comTrang web Q-depot.com

Q-depot.com là trang web order mỹ phẩm Nhật Bản hàng đầu, trang web cung cấp những sản phẩm làm đẹp Nhật Bản. Các bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm của những thương hiệu như là Skii. Shiseido và nhiều thương hiệu mỹ phẩm khác.

Ở trang web này, các bạn có thể mua những sản phẩm mỹ phẩm với giá thấp nhất, mức giá giảm có thể lên tới 70%. Cùng với đó, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và phản hồi bằng WhatsApp,… và những hỗ trợ khác. Và một điều quan trọng là trang web cung cấp những dịch vụ rất nhanh và không giới hạn địa lý.

Khi truy cập vào trang web mua hàng các bạn cần tạo tài khoản bằng gmail hoặc số điện thoại, các bạn tìm hiểu về sản phẩm, thông tin sản phẩm, chọn lựa những sản phẩm các bạn muốn mua và tiến hàng đặt hàng và có thể thanh toán bằng visa.

Trang web Shopcosmeria.com

Trang web Shopcosmeria.comTrang web Shopcosmeria.com

Shopcosmeria.com là một trang web order mỹ phẩm Nhật với mức giá tốt. Nếu khi đặt hàng, đơn hàng của các bạn có giá trên 1000 đô hãy liên hệ với nhà sản xuất để thương lượng với mức giá tốt nhất.

Điều tuyệt vời ở trang web này là họ cung cấp những tùy chọn kích thước mẫu đề kiểm tra một sản phẩm, bạn sẽ có cơ hội dùng thử sản phẩm trước khi quyết định sẽ đặt mua với số lượng lớn.

Để mua hàng ở trang web này, đầu tiên các bạn truy cập vào trang web, tạo tài khoản cho mình bằng gmail, thêm những sản phẩm muốn mua vào giỏ hàng và tiến hành đặt hàng, thanh toán bằng visa

Trang web Yuunajapan.com

Trang web Yuunajapan.com có đủ những sản phẩm làm đẹp được sản xuất tại Nhật Bản với chất lượng đảm bảo nhất. Yuunajapan.com rất quan tâm đến sự thành công của các đối tác buôn bán.

Cùng với đó, trang web cung cấp vận chuyển quốc tế và hỗ trợ hậu mua hàng vô cùng chu đáo để đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất.

Khi vào trang web các bạn vào phần Products để xem sản phẩm và những thông tin liên quan đến sản phẩm các bạn muốn mua, tạo thông tin liên lạc bằng gmail, chọn lựa và sản phẩm và tiến hành đặt hàng và thanh toán bằng thẻ visa.

4 Ưu điểm và nhược điểm khi tự order hàng Nhật Bản

Ưu điểm và nhược điểm khi tự order hàng Nhật BảnƯu điểm và nhược điểm khi tự order hàng Nhật Bản

Ưu điểm

  • Các bạn sẽ mua được sản phẩm có giá thành hợp lý
  • Yên tâm về chất lượng sản phẩm vì rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ.
  • Các bạn sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi.

Nhược điểm

  • Các bạn sẽ không được trực tiếp kiểm tra sản phẩm
  • Bạn cần phải có thẻ thanh toán quốc tế
  • Dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng hoá về Việt Nam chưa được đảm bảo về thời gian, dễ gây hư hỏng hàng,…

5 Những lưu ý khi tự order mỹ phẩm Nhật Bản

Những lưu ý khi tự order mỹ phẩm Nhật BảnNhững lưu ý khi tự order mỹ phẩm Nhật Bản

  • Các bạn cần tìm hiểu kĩ về những phí ship khi giao hàng
  • Về thời gian vận chuyển: Nhiều bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi khi thời gian chờ hàng lâu, các bạn nên chú ý đến những yếu tố ngoại cảnh, những tác động ngoại cảnh xấu như là về thời tiết, tắc biên sẽ ảnh hưởng đến những đơn vị vận chuyển.
  • Nên mua sản phẩm trong đợt hàng sale để có thể tiết kiệm thêm chi phí
  • Nên kiểm tra, tìm hiểu sản phẩm trước khi mua.

Bài viết trên là những chia sẻ của Bách hóa XANH về cách order mỹ phẩm Nhật chính hãng. Qua bài viết, hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn và biết nhiều hơn về những trang web order mỹ phẩm Nhật Bản.

Mua ngay khẩu trang tại Bách hóa XANH để bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch nhé

Bách hóa XANH