Phốt căng đét về nha khoa Thái Mỹ – Dấu hỏi chấm cho chất lượng và thái độ

Thời buổi nha tặc như rươi, bạn có tin rằng có một nha khoa làm răng chỉ với giá 1/3 thị trường mà đảm bảo được chất lượng cho khách hàng? Nếu ai còn ngây thơ, tham rẻ như mình đã từng thì hãy thức tỉnh ngay, tránh gặp phải những nha khoa lừa đảo, hoặc có dấu hiệu lừa đảo.

Nha khoa Thái Mỹ nằm trong số những danh sách nha khoa có nghi vấn lừa đảo tại Bình Dương, TP.HCM, các bạn hãy cẩn trọng nhé.

Mình xin kể lại trải nghiệm của mình bên nha khoa Thái Mỹ cho các bạn né ra, tránh việc rước họa và thân hoặc rước một cục tức vào người như mình.

Tình trạng răng miệng của mình hơi bị hô, tuy nhiên mình lại không có nhiều tiền để niềng, tình cờ mình thấy quảng cáo ưu đãi của bên nha khoa Thái Mỹ niềng răng giá 10tr (bình thường giá ở đây là 14 – 15 triệu gì đó). Lúc đó tự dưng máu tham rẻ nổi dậy và cũng vì ước mơ niềng răng bấy lâu mình đã nhắm mắt đưa chân.

Cách mấy ngày lên chỗ Thái Mỹ – Cơ sở Bình Dương tư vấn, mình cũng đã đọc được trên mạng về mấy vụ niềng răng giá rẻ, tiền mất tật mang, nhưng không hiểu sao mình vẫn không được khai sáng mọi người ạ. Đúng là quá ngu.

Nhưng còn may bản thân mình còn có chút lý trí nên hỏi mấy ông “bác sĩ” về kết quả niềng, loại mắc cài và sự đảm bảo của bên nha khoa. Lúc này mình tâm sự với người tư vấn cho mình là đối với mình sức khỏe quan trọng nhất, chi phí mới là thứ 2. Mình muốn tư vấn trước, nếu đảm bảo sức khỏe mình mới niềng. Xong mình ra về. Ngày hôm sau mình đến cơ sở Nha Khoa Thái Mỹ – Gò Vấp để xem lại thì họ bảo họ không hài lòng về mình, họ từ chối nhận mình.

Ủa vậy việc yêu cầu đảm bảo sức khỏe, kết quả như những gì nha khoa cam kết là sai? Nếu cam kết mà không làm được, sợ phải chịu trách nhiệm thì cam kết làm gì nhỉ? Hay là câu khách vào rồi để cho số phận của họ trôi nổi, xấu đẹp gì cũng được, bên nha khoa lấy tiền là hết trách nhiệm hay sao mà không chịu trách nhiệm đảm bảo cho khách hàng?

Vậy liệu có tin tưởng được không?

Thêm một chi tiết khiến cho mình không thể tin tưởng được bên này đó là xin xem hình ảnh những ca đã hoàn thiện thì họ lại không có. Điều đó thật sự làm cho mình cảm thấy hoang mang.

Đúng là tiền nào của đó, nếu muốn đẹp phải đi ở những chỗ có uy tín rõ ràng các bạn ạ. Đừng tham rẻ làm gì. Dại dột nhất là làm mà không hỏi. Mình cũng cảm thấy bản thân may mắn vì cảnh giác, nếu không chắc sau này sẽ hối hận.