Ponds có tốt không? Nguồn gốc và các dòng sản phẩm

Ponds có tốt không? Nguồn gốc và các dòng sản phẩm

Không ngoa khi nói rằng hầu hết phụ nữ Việt Nam đều biết đến thương hiệu mỹ phẩm Pond’s. Tuy nhiên, về vấn đề các sản phẩm của Pond’s có tốt không thì không phải ai cũng có thể tường tận. Vậy thì, bài viết dưới đây, gocnhineva sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất về thương hiệu cũng như chất lượng của các sản phẩm Pond’s. Nếu quan tâm thì theo dõi để biết chi tiết nhé!

Pond’s – nguồn gốc và các sản phẩm

Không đa dạng sản phẩm như hiện nay, thương hiệu Pond’s ban đầu chỉ có duy nhất 1 sản phẩm, có tên gọi là Golden Treasure. Sản phẩm được phát minh bởi dược sĩ Theron T. Pond (1800 -1852) và được biết đến như một loại thuốc có khả năng chữa lành những vết cắt nhỏ cùng một số bệnh khác.

Xem GÍA các SHOP tại ĐÂY

Xem thêm: Hướng dẫn cách order mỹ phẩm hàn quốc về Việt Nam

Từ Golden Treasure, tiến trình phát triển thành thương hiệu Pon’d nổi tiếng của ngày hôm nay được điểm qua một vài sự kiện như sau:

– Năm 1846, dược sĩ Theron T. Pond cùng với một số nhà đầu tư khác thành lập nên công ty T.T. Pond Company.

– Năm 1886, Pond’s thực hiện chiến dịch quảng bá trên toàn quốc và trở nên nổi tiếng kể từ năm 1910.

– 1914, đổi tên công ty thành Pond’s Extract Company.

Xem thêm: Mỹ phẩm Guboncho hàn quốc có thật sự tốt không, có uy tín không? –

– 1990, thành lập trung tâm thí nghiệm của Pond’s với hơn 700 nhà khoa học để nghiên cứu giải pháp, công nghệ và các sản phẩm.

– Pond’s Cold Cream và Pond’s Vanishing Cream ra đời, đánh dấu bước ngoặc của thương hiệu Pond’s trong ngành công nghiệp chăm sóc da mặt.

Hiện nay, Pond’s là thương hiệu trực thuộc tập đoàn Unilever – một trong những tập đoàn sản xuất hàng mỹ phẩm, tiêu dùng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe… lớn nhất thế giới. Các sản phẩm hiện tại của Pond’s chủ yếu là các sản phẩm làm sạch và chăm sóc da mặt như sữa rửa mặt, nước tẩy trang, nước hoa hồng, kem dưỡng trắng, ngăn ngừa lão hóa…

Sữa rửa mặt của PondSữa rửa mặt của Pond’s (Nguồn: Internet)

Vậy, Pond’s có tốt không?

Xem thêm: Ngọc Kiều – thành công trong tôi trước hết là tình yêu, lòng đam mê và cái tâm với nghề

Là một thương hiệu lớn nên vấn đề an toàn khi sử dụng các sản phẩm của Pond’s gần như là tuyệt đối. Hầu hết khách hàng khi sử dụng đều không gặp bất cứ ảnh hưởng tiêu cực gì đến làn da. Tuy nhiên về vấn đề chất lượng của các sản phẩm Pond’s thì cần xem xét lại.

Với chiến dịch làm đẹp 7 ngày, thương hiệu cam kết sẽ đem lai hiệu quả, chăm sóc da trở nên trắng sáng chỉ sau 1 tuần . Tuy nhiên trong thực tế, những khách hàng đã từng sử dụng thì không thấy như vậy. Thời gian sản phẩm phát huy hiệu quả không phải trong 7 ngày mà còn kéo dài nhều tuần hơn thế.

Pond có tốt khôngBộ dưỡng da ngăn ngừa lão hòa của Pond’s (Nguồn: Internet)

Tóm lại, nếu có ý định “kết thân” với các sản phẩm của thương hiệu Pond’s thì bạn không cần lo lắng về vấn đề an toàn. Tuy nhiên, trong khi sử dụng, bạn cần kiên trì chút xíu và thực hiện các phương pháp bảo vệ khi đi dưới nắng và ở tron môi trường mất vệ sinh. Chúc bạn làm đẹp thành công và hiệu quả!