Tại sao mỹ phẩm nga giá rẻ thế ???

Tại sao mỹ phẩm nga giá rẻ thế ???

Vì sao đa số người dân Nga họ có trình độ văn hóa và mức thu nhập trên đầu người thuộc top cao nhất thế giới nhưng họ vẫn tin dùng với các loại sản phẩm thuộc dòng mỹ phẩm Nga có nguồn gốc từ thiên nhiên chứ không lựa chọn mỹ phẩm của các hãng nổi tiếng khác trên thế giới ? Điều này là do người dân Nga, đặc biệt là phụ nữ Nga họ hiểu rất rỗ về các ưu điểm của các dòng mỹ phầm chăm sóc, dưỡng thể của Nga so với các loại mỹ phẩm của các quốc gia khác.

??? Rất nhiều người ngạc nhiên rằng vì sao mỹ phẩm Nga giá rẻ thế, giá rẻ như vậy thì mỹ phẩm Nga có tốt không? Nên để giải đáp được thắc mắc trên của mọi người mỹ phẩm nga xách tay – Organic Shop xin chia sẻ những lý do tại sao mỹ phẩm nga lại rẻ như sau:

– Mỹ phẩm Nga có thành phần làm từ thiên nhiên: Không giống với các loại mỹ phẩm khác của nhiều quốc gia trên thế giới, Với nguồn tài nguyên thiên nhiên quý hiếm từ vùng đất rộng lớn bậc nhất thế giới như Siberica.. là một nguồn lợi lớn để tận dụng các thành phần hữu cơ có săn trong tự nhiên mà không phải mất công nhập khẩu hay tìm kiếm đâu đó ở các nước khác.

– Tự tin mà nói rằng hầu hết tất cả các sản phẩm đều chứa thành phần chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên hàm lượng gần như tuyệt đối 100% giao động từ 98% – 99%. Các sản phẩm đạt đến chuẩn mực khắt khe tiêu chuẩn Châu Âu về độ sạch và tinh khiết, chứng nhận là sản phẩm hữu cơ thảo dược có trong thành phần.

tại sao mỹ phẩm nga giá rẻ

– So với các dòng mỹ phẩm nổi tiếng của các nước khác mỹ phẩm Nga giá rất rẻ, thậm chí bằng 1/2 hay 1/3 các nước khác mặc dù đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao được thế giới đánh giá. Câu hỏi vì sao? 3 Nguyên nhân cơ bản giải đáp thắc mắc, và cái hưởng lợi rất cao từ người tiêu dùng khi chọn Mỹ phẩm Nga là vì: – Ai đã từng đến nước Nga khám phá thì chắc chắn sẽ phải thốt lên rằng đây đúng là vùng đất trời ban cho tài nguyên thiên nhiên phong phú, giàu có. Nhờ có thiên nhiên ưu đãi đặc biệt, vùng đất rộng lớn, nền sinh thái tốt… là nguyên liệu dồi dào để nghiên cứu sản xuất mỹ phẩm và dược phẩm làm đẹp

– Nước Nga là điểm thu hút được nguồn nhân lực lao động phổ thông dồi dào, giá nhân lực còn khá thấp so với các nước Châu Âu và Châu Mỹ khác. Thị trường lao động lớn là lợi thế nhân công rẻ sản xuất do đó giá thành các sản phẩm ra cũng mềm hơn so với các thị trường khác.

– Chi phí để quảng cáo thương hiệu của Nga không đầu tư quảng cáo mạnh như nhiều thương hiệu trên thế giới, bởi họ hầy hết chỉ bán hàng cũng cấp cho người dân tại đất nước mình, ước tính khoảng 90% dân số Nga dùng mỹ phẩm của nước họ do đó sao họ vẫn được hưởng lợi bởi chất lượng vượt trội của sản phẩm mà chỉ phải trả một mức giá thấp mà lại an toàn, chất lượng không hề kém cạnh mỹ phẩm đắt ở các nước Châu Âu khác.

Trên đây là những lý do giải thích tại sao mỹ phẩm Nga giá lại rẻ, chị em hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mỹ phẩm nga mà không phải lo lắng về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Dòng mỹ phẩm kem trị rạn da sau khi sinh, kem trị nám là 2 dòng sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của khách hàng.Để tham khảo các sản phẩm của shop xin truy cập: tại đây.

Hoặc liên hệ: