About Us – Maystar

Maystar Cosmética là Công ty có trụ sở và nhà máy sản xuất tại Tây Ban Nha chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm cho các chuyên gia.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Maystar Cosmética đã thiết lập tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế về chất lượng của toàn bộ các sản phẩm của mình.

Năm 1999, Phòng Thương mại Tây Ban Nha đã trao cho công ty giải thưởng là một trong 10 Công ty xuất khẩu hàng đầu tại quốc gia này.

Maystar Cosmética được biết đến như một thương hiệu mỹ phẩm gắn liền với những nghiên cứu khoa học với hàng loạt các phát minh độc quyền trong lĩnh vực làm đẹp. Maystar khẳng định sự chính thống của một thương hiệu chuyên nghiệp dành riêng cho các Bệnh viện da liễu, thẩm mỹ viện và SPA.

Cuộc hành trình của dược mỹ phẩm cao cấp Maystar Cosmética – Tây Ban Nha được hình thành từ năm 1984 do Tiến Sĩ – Bác Sĩ Jesús Bonan Solé nghiên cứu và sáng lập.

Thấu hiểu những khía cạnh quan trọng của việc chăm sóc và làm đẹp. Maystar Cosmética đã thành lập một nhà máy cấp CGMB ( Tiêu chuẩn quốc tế) và không ngừng nghiên cứu nguyên liệu để phát triển dòng sản phẩm mang lại hiệu quả cao mà không gây bất kì tác dụng phụ nào.

Được bào chế và phát triển bằng công thức tiên tiến, hệ thống điều trị của Maystar đại diện cho những thành tựu y khoa ứng dụng trong chăm sóc thẩm mỹ, đem lại những hiệu quả vượt bậc cho những khách hàng khó tính nhất.

Với những công nghệ mang tính thời thượng của Trung tâm nghiên cứu khoa học và da liễu. Maystar đã cho ra đời hơn 80 sản phẩm sử dụng những thành phần tinh túy nhất không những chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên mà những thành phần trong mỗi dòng sản phẩm đều được chứng nhận Organic.

Maystar đã phát triển dòng dược mỹ phẩm tiên tiến chuyên điều trị các vấn đề bệnh lý của da, mang đến làn da khỏe mạnh từ các dòng điều trị. Trong nhiều năm qua, các phòng thí nghiệm và viện nghiên cứu hàng đầu của Maystar đã phát triển 1 loạt các sản phẩm đặc biệt, chúng tôi đã trở thành chuyên gia dẫn đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm, điều trị chuyên nghiệp và đang trên đà phát triển mạnh mẽ.

Thương hiệu tốt nhất của chúng tôi, Maystar Cosmética được sinh ra giúp thay đổi chu kì, tái tạo tế bào, mang lại làn da khỏe mạnh cho mọi lứa tuổi và các tình trạng da nhờ vào các loại thảo dược thiên nhiên, làm tăng sinh Collagen, phát triển tế bào, các khoáng chất tự nhiên và các thành phần làm trắng sáng da…

Thương hiệu Maystar được tín nhiệm và có mặt trên toàn thế giới như:

 • Châu Âu
 • Trung đông
 • Bắc và Đông nam Á
 • Bắc Phi
 • Bắc Mỹ

Tất cả các sản phẩm Maystar đều được cấp chứng chỉ an toàn : Không chứa các chất bảo quản, không chứa các dầu khoáng, không có các hương liệu tổng hợp, đảm bảo chất lượng về chứng nhận Oganic trên toàn thế giới.

Năm 2018 Maystar Cosmetic chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam và thông qua công ty nhập khẩu độc quyền: Dong Nam Import Export INC. LTD.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CỦA DƯỢC MỸ PHẨM MAYSTAR COSMÉTICA

 • Điều trị da nhạy cảm : Sensitive care
 • Điều trị trẻ hóa da: Caviar Theraphy
 • Điều trị trắng da và trị nám: Whitening care
 • Điều trị tái tạo và thay da sinh học: Glycosure care
 • Điều trị phục hồi và thải độc cho da: Hydrovert O2
 • Điều trị mụn và cân bằng dầu: Oil balance Care
 • Điều trị chống oxy hóa và thắp sáng làn da: Vitamin C care
 • Điều trị giảm béo và chăm sóc body

MAYSTAR COSMÉTICA

Torredembarra, España

Tel.: +34 977 130 057

E-mail: info@maystar.es

Website: www.maystar.es