Review mỹ phẩm Herby có tốt không từ khía cạnh người dùng

Thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam – Herby được thành lập từ cuối năm 2016 và hiện đang cung cấp cho thị trường nước ta rất nhiều sản phẩm. Hôm nay, thông qua bài viết này, gocnhineva sẽ giúp mọi người giải đáp một vấn đề liên quan về thương hiệu này, đó là mỹ phẩm Herby có tốt không. Nếu đang có ý định sử dụng các sản phẩm của Herby thì nhất định bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Tham mỹ phẩm Herby bán chạy nhất Shopee

Công ty TNHH thương mại dịch vụ mỹ phẩm Herby Natural

Trước khi đi vào vấn đề trọng tâm của bài viết thì gocnhineva muốn cung cấp cho bạn đọc một vài thông tin cơ bản về công ty mỹ phẩm Herby. Công ty mỹ phẩm Herby có tên đầy đủ là Công ty TNHH thương mại dịch vụ mỹ phẩm Herby Natural, được thành lập vào ngày 31 tháng 12 năm 2016 và hoạt động chính thức vào ngày 01 tháng 04 năm 2017. Công ty có trụ sở chính đặt tại số 372, tổ 8, ấp 2, Xã Phước Bình, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

Hiện Herby Natural có các dòng sản phẩm như: kem face làm trắng, trị mụn, nám, kem boby trắng da, các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da. Với hệ thống đại lý, chi nhánh rộng khắp nên các sản phẩm của Herby Natural hiện không chỉ có mặt ở 64 tỉnh thành nước ta mà còn được phân phối ra nước ngoài, tại các thị trường như Mỹ, Úc, Canada, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia…

review sản phẩm của Herby
Một số sản phẩm của Herby

Vậy, mỹ phẩm Herby Natural có tốt không?

Theo nhà sản xuất, Herby Natural ra đời với sứ mệnh là “Gửi trao đến bạn chiếc chìa khóa sắc đẹp”. Do đó, Herby Natural cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc da đảm bảo chất lượng nhất:

– Các sản phẩm đều đảm bảo được các tiêu chuẩn an toàn nằm trong tiêu chuẩn của Bộ y tế Việt Nam.

– Nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ nước ngoài và đạt tiêu chuẩn cGMP (Cosmetic Good Manufacturing Practices) – đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng và an toàn.

– Nhà xưởng và dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, được đầu tư hàng tỷ đồng và áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2014.

nhà máy sản xuất Herby
Một góc bên trong của nhà máy sản xuất Herby

Với những yếu tố trên thì người tiêu dùng có thể tin tưởng về chất lượng của các dòng sản phẩm thuộc công ty Herby Natural. Tuy nhiên, hiện nay, trên thị trường, vấn đề chất lượng của các sản phẩm này đang tồn tại rất nhiều ý kiến trái chiều nhau. Bên cạnh những phản ánh tích cực thì không ít khách hàng cho rằng hiệu quả mang lại là vô thưởng vô phạt, nhiều khi còn ảnh hưởng đến cả sức khỏe.

Do vậy, theo gocnhineva nếu bạn nào đang có ý định sử dụng các sản phẩm của Herby Natural thì nên tìm hiểu kỹ một chút. Tốt nhất là các bạn nên hỏi thăm ý kiến của các bác sĩ da liễu và những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này trước rồi quyết định có nên sử dụng hay không. Kỹ tính một chút trong việc lựa chọn sản phẩm dưỡng da và chăm sóc da sẽ giúp các bạn tránh khỏi những thương tổn xấu cho làn da của mình. Gocnhineva chúc các bạn làm đẹp hiệu quả và an toàn!