Mỹ phẩm Chamomile

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thủy Vũ được thành lập tháng 2/2017. Chỉ sau thời gian ngắn có mặt trên thị trường, từ mặt hàng chủ lực là kem tái tạo da Chamomile đã được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Niềm tin của khách hàng, của NPP, và các đại lí với các sản phẩm mỹ phẩm Chamomile ngày càng lớn, điều đó đã thôi thúc công ty làm sao phải nghiên cứu và cho đời những sản phẩm ngày càng chất lượng hơn nữa. Trải qua quá trình thử nghiệm vô cùng gắt gao và có chọn lọc những dòng mỹ phẩm chất lượng, nên sản phẩm của Chamomile đã và đang dần dần “chinh phục” khách hàng, và họ ngày càng tin tưởng khi sử dụng sản phẩm.

Hiện nay thị trường có rất nhiều hãng mỹ phẩm khác nhau, mức độ cạnh tranh rất lớn, nên ChamomileSkill đã phải liên tục đổi mới phương thức kinh doanh, tìm hướng đi cho riêng mình để không mất đi chữ “tín” trên thương trường. Với mỗi sản phẩm mà Công ty Thủy Vũ đưa ra thị trường đều có sự lên ý tưởng từ phía khách hàng. Và nhiều người thậm chí đặt trước sản phẩm, mặc dù sản phẩm đó chưa chính thức có mặt tại công ty mà mới chỉ dừng lại ở sự gợi ý từ khách hàng.

Để tiếp tục làm hài lòng khách hàng, mỹ phẩm ChamomileSkill sẽ không ngừng đổi mới mình, và nghiên cứu nhiều về các dòng mĩ phẩm cao cấp phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng, cũng như nhu cầu thị trường.

Ngày 12/10, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ vinh danh “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam” nhằm biểu dương những thương hiệu, nhãn hiệu uy tín, tiêu biểu trên thị trường Việt Nam dưới góc nhìn của người tiêu dùng; đánh giá sự tín nhiệm của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp nhằm nâng cao vị thế, khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Mỹ phẩm Chamomile đã vinh dự lọt vào Top 30 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam

Mỹ phẩm Chamomile đã vinh dự lọt vào Top 30 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam

Là một trong số ít doanh nghiệp về mĩ phẩm đạt TOP 30 thương hiệu uy tín năm nay, thương hiệu mỹ phẩm Chamomile do Công ty TNHH Đầu tư & Thương Mại Thuỷ Vũ sản xuất và phân phối tiếp tục khẳng định vị thế của một thương hiệu mang đậm trí tuệ Việt và khẳng định mĩ phẩm Việt Nam đã chinh phục được niềm tin ở khách hàng. Cùng với đó, công ty từng bước chiếm lĩnh thị trường tiêu dùng trong nước với các dòng sản phẩm chuyên về trị nám, tàn nhang và đặc biệt là dòng sản phẩm tái tạo lại làn da.

Chương trình vinh danh “Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ hàng đầu Việt Nam” được tổ chức thường niên, là sự kiện được mong đợi dành cho cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam. Đây là giải thưởng uy tín nhằm thúc đẩy công tác xây dựng và bảo vệ thương hiệu, đồng thời tôn vinh những thương hiệu đã khẳng định được uy tín, chất lượng, được xã hội ghi nhận và đánh giá cao.