Mỹ phẩm Botani

Botani là dòng Dược Mỹ phẩm chất lượng tối ưu của Úc, những thành phần bảo quản và chất tạo mùi trong Dược Mỹ phẩm Botani không những 100% từ thiên nhiên, mà còn đóng vai trò trị liệu, kháng khuẩn, kháng viêm tự nhiên, giúp se khít lỗ chân lông và hình thành lớp màn bảo vệ da. Mỹ phẩm cho bà bầu Botani là mỹ phẩm AN TOÀN cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Dược Mỹ phẩm Botani nói KHÔNG tuyệt đối với các thành phần có nguồn gốc từ hoá dầu hoặc dầu khoáng, hoá chất tổng hợp, thành phần có nguồn gốc từ động vật, cũng như không chứa các thành phẩn gây hại cho môi trường, không tác động đến yếu tố di truyền của thảo dược thiên nhiên.

♥ Tất cả nguyên liệu sử dụng trong Dược Mỹ phẩm Botani từ chiết suất thực vật. Đây là những thành phần hữu cơ được công nhận bởi các tổ chức: OFC, ACO (cơ quan Úc) và ECOCERT đã được phê duyệt (ECOCERT Pháp). ♥ Cục Quản Lý Dược của ÚC công nhận thương hiệu Dược Mỹ phẩm Botani là tiên phong trong khái niệm 100% nguồn gốc thực vật. * Chất bảo quản tự nhiên: Chất giữ cho các thành phần nguyên liệu trong sản phẩm không bị ôi thiu, hư hỏng. Giúp cho sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn. * Chất nhũ hóa: Liên kết nước và dầu trong 1 công thức, gắn bó các thành phần lại với nhau tạo thành 1 sản phẩm hoàn chỉnh. => Các chất bảo quản tự nhiên đó cụ thể như sau: 1. Kali sobart – Quả việt quất: Trong quả việt quất chứa một chất giúp bảo quản các sản phẩm cực tốt. Nó giúp bảo quản nguyên vẹn các sản phẩm. 2. Kali Cetyl phosphate – Có nguồn gốc từ quả dừa 3. Citrus Grandit Seed Extract – Chiết xuất từ Bưởi 4. Cetearyl Olivate và Sorbitan Olivate – Chiết xuất từ quả Olive . (Chất này có tác dụng nhũ hóa sản phẩm)

CHỨNG THỰC MỸ PHẨM BOTANI LÀ MỸ PHẨM HỮU CƠ THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG VÀ NGƯỜI SỬ DỤNG Botani đã vượt qua những cuộc kiểm duyệt và kiểm tra rất gắt gao để đạt được những chứng nhận danh giá của các tổ chức hàng đầu Australia và trên toàn thế giới.

QUY TRÌNH THỬ NGHIỆM AN TOÀN VÀ CHỨNG NHẬN DƯỢC MỸ PHẨM BOTANI Người sáng lậpBarbara Filokostas – dùng nguyên tắc liệu pháp thiên nhiên, kết hợp chuyên môn của mình với các chuyên gia hàng đầu ngành công nghiệp vi sinh vật và mỹ phẩm hóa học để đảm bảo hiệu suất, an toàn và hiệu quả của các sản phẩm chăm sóc da hoàn toàn tự nhiên của Botani.

“Tại Botani chúng tôi nhiệt tình tham gia vào thiết kế và sản xuất tiên tiến, sản phẩm trị liệu da độc quyền. Chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi là an toàn, ổn định và hiệu quả, .Tất cả các sản phẩm của chúng tôi trải qua thử nghiệm trong phòng thí nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn của bạn.” Filokostas nói. * Các nhà cung cấp thành phần nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận dựa trên tính toàn vẹn của sản phẩm của chúng và thực tiễn của công ty thể hiện một cam kết an toàn, bền vững, giữ gìn sức khỏe và chất lượng sản xuất. ** Tất cả các sản phẩm chăm sóc da Botani được xây dựng bằng cách sử dụng chiết xuất thực vật cao cấp, tinh khiết tinh chất thơm các loại dầu chữa bệnh. Tinh khiết từ chất tái tạo, chất giữ ẩm, làm mềm, chất bảo quản và chất tạo nhũ …tạo thành một công thức đảm bảo an toàn phù hợp và được kiểm tra cho sự ổn định và hiệu quả. Luôn đồng hành cùng Botani, ông Derio Comar, nhà vi sinh vật học hàng đầu và các nhà hóa học công nghiệp, đảm bảo tính toàn vẹn sản phẩm mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Derio Comar, người sáng lập phòng thí nghiệm Microtech Pty Ltd (Silliker Microtech Pty Ltd), đã có những đóng góp đáng kể trong việc kiểm soát chất lượng Botani và thủ tục nghiên cứu phát triển sản phẩm.

Với hơn 38 năm kinh nghiệm & làm việc, Derio Comar đã tập trung vào các sản phẩm tiêu dùng khác nhau, từ thực phẩm đến mỹ phẩm, thuốc và thiết bị y tế. Như ông chia sẻ : “Chất lượng sản phẩm không phải là một cái gì đó bạn có thể đưa một cách chung chung, mà nó phải được thiết kế thành 1 sản phẩm cụ thể và yêu cầu cam kết thực sự đã trãi qua một nghiên cứu và phát triển thực sự. Botani đã luôn luôn thực hiện đúng cam kết là luôn đổi mới sản phẩm và đảm bảo chất lượng sản phẩm bằng cách thực hiện một loạt các xét nghiệm như một phần của chương trình phát triển sản phẩm của họ. Chứng minh hiệu quả đòi hỏi phải ứng dụng khoa học tốt” Comar nói.

Một sản phẩm Botani trước khi đưa ra thị trường cần trải qua sự kiểm định nghiêm ngặt bởi các tổ chức về: – Kiểm tra độ ổn định – Hiệu quả chất bảo quản – Hiệu quả kiểm tra vi sinh – Thử nghiệm kiểm soát chất lượng (GMP) TGA, OFC, ACO(Úc), ECOCERT (Pháp). Đặc biệt, một số sản phẩm Botani được TGA chứng nhận là DƯỢC MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN trong đó bao gồm sản phẩm: Kem trị mụn thiên nhiên organic Rescue Acne Cream

Dược mỹ phẩm hữu cơ Botani

“Thương hiệu tiên phong mang giải pháp xanh cho làn da khỏe và đẹp.”