Người dùng nói gì về Hada Crie – đáng mua hay không?

Hada Crie là dòng máy chăm sóc da thuộc hãng Hitachi có xuất xứ từ Nhật Bản. Về cấu tạo hoạt động và công dụng máy, Happyskin đã giới thiệu ở bài viết trước. Sẽ rất tiếc nếu bạn đọc đến đây mà vẫn chưa biết gì về Hada Crie, vì hôm nay chúng ta sẽ không tìm hiểu thêm về hoạt động của máy nữa nhưng bài viết này sẽ đưa ra cái nhìn khách quan về sản phẩm thông qua cảm nhận và trải nghiệm của người dùng tại Việt Nam.

page007

Hada Crie là dòng máy chăm sóc da thuộc hãng Hitachi có xuất xứ từ Nhật Bản

Mời bạn cùng Happyskin xem qua “họ” nghĩ gì nhé!

Bạn chọn Hada Crie là vì đâu?

“Mình đã sử dụng Hada Crie được 3 tháng. Lý do chọn sản phẩm này vì trước đó cũng đọc nhiều bài review trên mạng thấy thú vị nên muốn thử” (chuchudiemdua.blogspot.com)

Mình đã sử dụng máy được gần 10 ngày với tần suất theo chỉ định là 1 lần/ngày. Mình chọn mua máy này vì nhu cầu làm sạch sâu cho da và hỗ trợ dẫn xuất các loại tinh chất và kem dưỡng da thẩm thấu tốt hơn nhờ công nghệ sản sinh các ion. Bên cạnh đó, chế độ làm lạnh giúp se khít lỗ chân lông – một phương pháp can thiệp mới để thu nhỏ lỗ chân lông vốn đã “quá khổ” như da mình” (Facebook Trang Phạm).

Thao tác sử dụng của máy có quá phức tạp?

“Chỉ dành cho những ai chăm chỉ: Tuy chỉ mất 8 phút/ngày nhưng không phải ngày nào tớ cũng có đủ, nhiều khi về trễ hoặc mệt mỏi chỉ muốn bay ngay lên giường đắp chăn đi ngủ. Cho nên dùng Hada Crie cũng rèn cho tớ phần nào tính kiên trì, dù là kiên trì ngồi trước gương và làm đẹp ^^”. (Phoebebeauty.com)

“Thao tác cực kỳ đơn giản và thuận tiện như các loại đồ điện của Nhật khác. Theo mình là thế. Dù không biết tiếng Nhật thì mình vẫn sử dụng được bình thường. Nói chung mình đánh giá cao các bạn Nhật trong việc thiết kế máy móc cũng như đồ gia dụng.” (tigreypatovn.blogspot.com)

hada-crie-dung-cu-cham-soc-da-than-ky1-1203289236

Mình chọn mua máy này vì nhu cầu làm sạch sâu cho da và hỗ trợ dẫn xuất các loại tinh chất và kem dưỡng da thẩm thấu tốt hơn nhờ công nghệ sản sinh các ion

Hiệu quả sử dụng có như bạn mong đợi?

“Vì thời gian trải nghiệm quá ít nên mình chưa thể kết luận hiệu quả của máy ngay, chỉ có thể bằng cảm nhận là da sạch hơn sau bước 1 và các lớp serum, lotion, kem dưỡng thẩm thấu tốt hơn. Buổi sáng ngủ dậy da mềm như đã “ngấm” các lớp kem, cảm giác hơi “bứ” do tầng tầng lớp lớp các loại dưỡng và bóng nhẫy để lại sau một đêm ngủ dậy hầu như đã không xuất hiện” (Facebook Trang Phạm)

“Hiệu quả không nhanh như nhiều bạn mong đợi, dùng máy ít nhất sau 1 tháng mới bắt đầu thấy da cải thiện, đừng nôn nóng trông chờ phép màu xảy ra sau 3,4 hôm nhé. Cái gì cũng cần có thời gian của nó mà.” (Phoebebeauty.com)

“Tôi nhận thấy sau khi sử dụng chế độ dưỡng ẩm của máy, làn da trở nên căng mướt và mềm mại hơn, lỗ chân lông được thu nhỏ đáng kể, theo tôi nghĩ thì đây chính là biểu hiện của một làn da giàu độ ẩm. Cảm giác như tôi đã dành cả buổi chiều để chăm sóc da tại spa và nó thật sự rất tốt vì bạn chỉ mất tối đa 20’ với thiết bị này.” (mimikaayu.blogspot.com/)

hada-crie

Hiệu quả không nhanh như nhiều bạn mong đợi, dùng máy ít nhất sau 1 tháng mới bắt đầu thấy da cải thiện, đừng nôn nóng trông chờ phép màu xảy ra sau 3,4 hôm nhé

Cảm nhận về mức giá của sản phẩm?