Học Chăm Sóc Da Cá Nhân – SEWOW

Không phải ai bán hàng cũng có tâm. Nước cân bằng cũng “bị” thần thánh hóa lên thành nước tẩy trang. Mang về dùng thì ôi thôi mụn ẩn nở hoa mà không biết tại sao. Da xỉn màu, xù xì cũng không biết phải chăm như thế nào. Thậm chí, có những loại sản phẩm, xài dăm ba hôm, ôi da nõn nà. Hết mụn, hết thâm, nám. Đẹp lắm mà xong 1 thời gian sau da bắt đầu ngứa ngứa, mỏng đi rất nhiều, mụn ẩn, mụn dưới da rồi mụn viêm, mụn bọc thay nhau chằn chit khắp mặt do nhiểm khuẩn.

Không hẳn tất cả các cửa hàng mỹ phẩm đều hướng dẫn ta các thao tác chăm sóc da đúng cách, đôi khi vì lợi nhuận mà họ tư vấn sản phẩm không cần thiết cho ta. Nên việc trang bị cho mình kiến thức là điều rất cần thiết. Chăm sóc da đúng cách sẽ làm da đẹp lên từ bên trong, lâu dài và bền vững hơn. Có được kiến thức và hiểu tại sao ta phải chăm sóc da thì ta sẽ không còn lười nữa.

2/ Trên mạng thông tin tràn làn. Không biết mình đã chăm sóc đúng chưa. Sản phẩm đang dùng liệu có phù hợp không?

Tại Sewow, bạn sẽ được giảng viên là chuyên gia trong lĩnh vực này. Cô San

  1. Từng là chuyên viên tư vấn tại Kose. được đào tạo bài bản về sinh học làn da từ các chuyên gia Nhật Bản
  2. Từng tham gia các khóa học của Dược sĩ Tiến về chăm sóc từng loại da theo ngành da liễu
  3. Từng là chuyên viên tư vấn cho Physiogel (thuộc tập đoàn dược GSK)
  4. San cũng đang hợp tác và làm việc với các nhãn hàng nổi tiếng: Lancome, Kiehls, Bioderma, Clinique…

3/ Học xong liệu da có cải thiện hơn?

Chắn chắn luôn rồi, sau hơn 2 tháng chăm sóc da đúng cách như những gì Sewow hướng dẫn thì da bạn sẽ được cải thiện trông thấy. Đã được kiểm chứng bởi hơn 300 học viên, Sewow nhận được phản hồi về da các bạn ấy sạch hơn, bớt đổ dầu, giảm mụn, da sáng và căng mịn hơn đáng kể đấy.

4/ Có cần mang gì đến hay mua mỹ phẩm sau đó. Có phát sinh phí nào không?

Sewow mong muốn sau 3 buổi học, các bạn sẽ đều tập được 1 thói quen mới. Chăm sóc da ngay tại nhà đúng cách và hiệu quả. Vì vậy, bạn không cần mang gì đến cả. Thậm chí, bạn còn được phát tài liệu học và tặng 1 bộ kit dưỡng da từ Pháp của Laroche Posay rất nổi tiếng nữa. Trong bộ này có sửa rửa mặt, kem dưỡng, kem chống nắng quá xịn luôn đó. Da nhạy cảm cũng không lo vì em này tuyệt đối an toàn luôn rồi.

5/ Da mụn viêm nên học chăm sóc da hay nên đến bác sĩ da liễu?

Nếu da bạn có tình trạng viêm quá nặng thì nên đến bác sĩ để biết nguyên nhân mụn điều trị phù hợp, sau đó học chăm sóc da để dưỡng da khỏe mạnh không bị tái lại và phục hồi nhanh hơn. Còn da bạn bị viêm nhẹ do môi trường, chăm sóc không đúng cách thì có thể đến lớp Sewow để biết cách giải quyết tình trạng viêm đó nhé.

THÔNG TIN

  • Tên khóa học: Da tươi trẻ
  • Thời gian: 3 buổi (2 tiếng/ buổi)
  • Học phí: 1.600.000vnd

HOT DEAL SUMMER

Học phí 1.600.000 —> 1.350.000