Combo sách Kinh doanh mỹ phẩm đột phá, Sát thủ bán hàng | Tiki

Giới thiệu sách : Bộ đôi 2 cuốn sách trở thành bí kíp của những nhà kinh doanh, bán hàng cần phải có 1. Sát Thủ Bán Hàng sẽ cho bạn biết được câu truyện của một người được ca tụng là trinh sát bán hàng chỉ trong vòng 83 ngày trở thành người lập kỷ lục doanh thu cao nhất việt nam trong nghành viễn thông internet. Và một điều đặc biệt quan trọng là công thức thiết kế xây dựng đội nhóm telesales vô địch và tự động hóa giúp bạn trở thành 1 % nhóm người bán hàng xuất sắc nhất trong nghành nghề dịch vụ của mình .

2. ** Cuốn sách đang đc hàng triệu người bán hàng mĩ phẩm online săn lùng.

* * Giúp bạn biến hóa góc nhìn tổng lực về kinh doanh mĩ phẩm trực tuyến 2018 . * * Giúp ngày càng tăng doanh thu một cách kinh khủng trong một thời hạn ngắn . ĐỪNG CHẦN CHỪ NẾU BẠN KHÔNG MUỐN ĐÁNH MẤT CƠ HỘI . ĐẶT MUA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN VÀ KHAI SÁNG CON ĐƯỜNG KINH DOANH CỦA BẠN ! TẠI SAO TÔI KINH DOANH ONLINE THÌ LẸT ĐÀ LẸT ĐẸT, CÒN NGƯỜI KHÁC THÌ CÀNG NGÀY CÀNG PHẤT NHƯ GIÓ MÙA . Phải chăng vì họ có một CÔNG THỨC BÍ MẬT ? CÔNG THỨC BÍ MẬT đó là gì ? Đó là câu hỏi mà 90 % người kinh doanh trực tuyến không vấn đáp được 10 % còn lại đã biết và vẫn đang liên tục bùng nổ liên tục

————————————————————

Và đây là là tổng thể CÔNG THỨC BÍ MẬT của họ : Cuốn sách # KINH_DOANH_MỸ_PHẨM_ĐỘT_PHÁ của giảng viên Nguyễn Tất Kiểm – Một trong những chuyên viên số 1 Nước Ta về nghành Marketing Online . Toàn bộ những kinh nghiệm tay nghề và kế hoạch kinh doanh đã được thầy gói gọn trong cuốn sách này . ĐÂY LÀ VÀI BÍ MẬT MÀ BẠN SẼ KHÁM PHÁ NGAY TRONG CUỐN SÁCH NÀY … ️ Thiết lập # chân_dung_khách_hàng tiềm năng từ gián tiếp cho tới trực tiếp qua 3 chiêu thức ( với từng bước đơn cử ) đã được chứng tỏ trong thực tiễn – trang 32 ️ Các ví dụ, # case_study_thực_tế chứng tỏ được hiệu suất cao của 3 giải pháp nghiên cứu và điều tra người mua – giúp bạn vừa tích lũy thông tin người mua tiềm năng, vừa đồng cảm được nguyện vọng, mong ước của người mua – trang 39 ️ Sử dụng # chiến_lược “ Đứng trên vai người khổng lồ 3.0 ” ( người nổi tiếng, báo chí truyền thông, ghi nhận chuyên viên ) để chớp lấy niềm tin của người mua vào loại sản phẩm, tên thương hiệu của bạn – trang 78, 79, 90, 91 và 94 ️ Khám phá bí hiểm đằng sau # 8 _phương_thức_độc_nhất để ngày càng tăng giá trị đơn hàng giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn trên mỗi đơn hàng – trang 105 ️ 12 ví dụ trong thực tiễn chỉ rõ cho bạn # cách_target_quảng_cáo tới đúng người mua tiềm năng cho mẫu sản phẩm mỹ phẩm của mình – Việc của bạn chỉ cần là “ Copy và Paster ” – trang 150

Đó mới chỉ là 150 trang đầu tiên… Bạn cũng sẽ biết 16 cách chốt khách hàng đỉnh cao… 8 nội dung live stream hiệu quả… Và còn nhiều hơn nữa !

Giá loại sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..