Các bài tập tăng vòng 3 giảm vòng 2 đơn giản hiệu quả

Các bài tập giảm mở bụng tăng vòng 3 được các bạn nữ truyền tai nhau khá nhiều. Tuy nhiên để thật sự mang đến hiệu quả lâu dài đồng thời không làm ảnh hưởng đến xương khớp do tập sai tư thế thì các bạn cần phải tìm hiểu và xem xét các động tác thật kỹ. Trong bài viết ngày hôm nay thì Thế Giới Whey xin chia sẻ với các bạn những bài tập tăng vòng 3 giảm vòng 2 vô cùng đơn giản, chỉ với 10 phút mỗi ngày luyện tập tại nhà là các bạn sẽ có thân hình hoàn hảo.

Thân hình quả lê được cho là thân hình lý tưởng của mỗi bạn nữ, tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng có được một dáng người như ý. Để có thể cải thiện vóc dáng chúng ta có thể kết hợp giữa tập thể dục và chế độ ăn uống bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết hằng ngày. Mời các bạn tham khảo 4 bài tập tăng vòng 3 để cải thiện vóc dáng của mình nhé.

Các bài tập giảm mỡ bụng tăng vòng 3

Động tác 1

Nằm úp xuống sàn, sao cho bụng chạm vào sàn, ngực và vai nâng lên, hai tập ngập về phía trước. Hai chân phía sau ở tư thế gập gối tạo thành góc vuông, gót chân nâng lên chạm vào nhau. Cổ thẳng, mắt nhìn về phía trước.

Động tác 1 - tăng kích thước vòng 3

Khi thực hiện động tác chúng ta sẽ hít vào và dùng ở mông, đùi nâng nửa thân phía dưới lên nhưng vẫn giữ bụng chạm vào sàn, giữ nguyên tư thế khoảng 3-4 giây rồi hạ người xuống, thở ra. Lặp lại động tác 15 lần.

Đối với những bạn đã tập quen bài tập này chúng ta có thể kéo dài thời gian nâng nữa người dưới lên 5-7 giây, nâng chân lên càng cao càng tốt.

>>>> Có thể bạn quan tâm:

Nhảy dây có tác dụng gì – Những lưu ý để nhảy dây đúng cách

Giảm cân nhanh chóng bằng thực phẩm – Gợi ý thực đơn giảm cân

Tìm hiểu tỷ lệ mỡ trong cơ thể người – Cách đo body fat chính xác

Động tác 2

Nằm ngửa trên sàn, gập gối lại thay tay ôm hờ ở đầu, nâng phần ngực cổ đầu và gối sao cho đầu đối và khuỷu tay chạm vào nhau.

Bài tập giúp em thon

Nếu thời gian đầu bạn chưa quen thì khuỷu tay và đầu gối có thể không chạm vào nhau nhưng ở mức gần nhất có thể. Đừng cố quá mức để đầu gối và khuỷu tay chạm vào nhau có thể gây tổn thương cho vùng lưng.

Động tác 3

Đối với động tác này chúng ta nên tập trên thảm để tránh việc trượt tay, gây tổn thương. Đan hai tay vào nhau, chống xuống thảm bằng phần khuỷu tay, đầu gối phải chống xuống thảm sao cho đùi vuông góc với thảm. Chân phải giơ cao ngang tầm với hông, lòng bàn chân hướng lên trên, đùi và bắp chân cũng giữ góc 90 độ.

Đông tác 3- giúp giảm mỡ thừa ở eo và tăng kích thước vòng 3

Bắt đầu thực hiện động tác: nâng chân phải lên cao qua hông và đưa về vị trí cũ. Lặp lại động tác 20 lần. Đổi bên và lặp lại động tác tương tự.

Chân được nâng lên càng cao sẽ càng mang lại nhiều lực cho hông và mông, khi đã tập quen chúng ta có thể tăng lên 30 – 40 lần mỗi bên.

Một số lưu ý trong quá trình tập các bài tập tăng vòng 3 giảm vòng 2

  • Có thể tăng số lần tập lên nếu muốn, tuy nhiên các bạn cần phải đảm bảo trong mức chịu đựng của cơ thể, không nên tập quá sức.
  • Sau những bài tập nhóm cơ vùng mông và đùi có thể bị căng gây cảm giác hơi đau, bạn có thể kết hợp với yoga để điều hoà lại các nhóm cơ.
  • Nếu tình trạng đau cơ kéo dài bạn nên xem xét lại tư thế có sai không.
  • Những động tác trên có thể kết hợp với nhau hoặc kết hợp với squat.

>>> Xem thêm: Giảm cân – Đốt mỡ.

Ngoài những bài tập thích hợp thì bạn cũng nên đảm bảo là cơ thể có thể nạp được các dưỡng chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Nếu không đảm bảo được dinh dưỡng trong các bữa ăn bạn có thể kết hợp các sản phẩm tăng cân, tăng cơ có tại Thegioiwhey như Premium Mass, Whey Gold, Iso Surge để cơ thể được nạp đầy đủ dinh dưỡng và năng lượng.