Giảm mỡ bụng Korea giá bao nhiêu

Giá sản công nghệ thẩm mỹ bao nhiêu là vấn đề nhiều người quan tâm. Vậy giá giảm béo bằng công nghệ Max Thin Nanomax bao nhiêu?

1. Giá giảm béo bằng công nghệ Max Thin Nanomax bao nhiêu?

Khi ai muốn tìm hiểu về công nghệ giảm béo Max Thin Nanomax đều quan tâm giá cả dịch vụ. Vậy giá giảm béo bằng công nghệ Max Thin Nanomax bao nhiêu?

Giá giảm béo bằng công nghệ Max Thin Nanomax bao nhiêu?

Theo tìm hiểu của các chuyên gia, bác sĩ tại VTM Korea cho biết. Rất khó nói rõ giá cả công nghệ giảm béo này. Bởi nó dựa theo nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ: Cơ địa, khối lượng mỡ cần giảm, các vùng khách hàng muốn giảm và số lượng tinh chất khách hàng cần thực hiện.

Nhiều người từng thắc mắc tại sao của họ lại rẻ thế, tại sao của họ lại đắt thế. Cái này là vì tùy thuộc yêu cầu khách hàng, và số lượng tinh chất khách hàng cần sử dụng để giảm mỡ hiệu quả.

Do đó, chỉ tham khảo trên mạng thôi chưa đủ. Tốt nhất khách hàng nên đến trực tiếp VTM Korea để nhận thăm khám và tư vấn miễn phí. Tại buổi thăm khám này, khách hàng sẽ được thăm khám sức khỏe tổng quan, kiểm tra lượng mỡ thừa cần giảm.

Qua buổi này, bác sĩ dễ dàng phác đồ liệu trình giảm béo cho từng khách hàng một cách chính xác nhất. Đặc biệt, khách hàng sẽ biết được chính xác số tiền mình cần trả cho liệu trình giảm béo bằng công nghệ Max Thin Nanomax này.

2. Tại sao khách hàng lại tin chọn giảm béo công nghệ Max Thin Nanomax?

Dạo gần đây khi kiểm tra từ khóa trên mạng xã hội, rất nhiều người tìm hiểu công nghệ giảm béo Max Thin Nanomax. Tại sao vậy?

Để lý giải cho điều này, chuyên gia thẩm mỹ nhận định tình hình nhu cầu làm đẹp ở Việt Nam rất cao. Không chỉ nữ giới có nhu cầu giữ vóc dáng, ngay cả đấng mày râu cũng bắt đầu tìm tới biện pháp này.

Khách hàng luôn tin tưởng công nghệ giảm béo Max Thin Nanomax tại VTM Korea

Hiện nay, tại thị trường thẩm mỹ Việt xuất hiện rất nhiều tên gọi khác nhau, kỹ thuật các nhau. Việc đem ra so sánh công nghệ và giá cả là điều khó tránh. Quan trọng nhất, giá giảm béo bằng công nghệ Max Thin Nanomax bao nhiêu? Công nghệ giảm béo có an toàn và hiệu quả như lời quảng cáo?

Theo đánh giá của các chuyên gia, hiện nay công nghệ giảm béo Max Thin Nanomax là cái tên đáng cân nhắc nhất hiện nay.Bởi đây là công nghệ mới nhất, sử dụng kỹ thuật tân tiến nhất được FDA chứng nhận độ an toàn và chất lượng. Đây là dòng công nghệ được chuyên gia tại Tập đoàn Caragen lựa chọn và nghiên cứu rất kỹ trong nhiều năm.

Trước khi ra mắt thị trường, Max Thin Nanomax đã được kiểm định rõ ràng, và được bảo trợ bởi chính phủ Hàn Quốc.

Khi chuyển giao về Việt Nam đã được Bộ y tế kiểm tra, đánh giá và cấp giấy phép thông hành. Trước kiểm chứng rõ ràng của chuyên gia hàng đầu thẩm mỹ đã tạo niềm tin đáng kể cho người tiêu dùng. Vì thế, khách hàng có một phần an tâm khi lựa cho giảm béo bằng công nghệ Max Thin Nanomax.

3. Quy chế giảm béo công nghệ Max Thin Nanomax hoạt động như thế nào?

Ngoài dòng công nghệ, cơ chế giảm béo bằng công nghệ Max Thin Nanomax diễn ra như thế nào rất được khách hàng tò mò. Theo chia sẻ của chuyên gia, Max Thin Nanomax giảm béo theo cơ chế đốt mỡ tự nhiên.

Quy trình đốt mỡ bằng cách tự sản sinh nhiệt lượng và phá vỡ liên kết mô tế bào mỡ

Dưới sự hỗ trợ của công nghệ thông minh Nano kết hợp tinh chất giảm béo giúp đốt mỡ nhẹ nhàng. Tinh chất Max Thin Nanomax sử dụng hoàn toàn bằng hợp chất thiên nhiên và thảo dược quý.

Chuyên gia tìm hiểu, lựa chọn kỹ lưỡng và nghiên cứu thành phần và tác dụng của từng nguyên liệu. Qua nhiều năm chọn lọc ra 4 thành phần chính có khả năng hỗ trợ đốt mỡ hiệu quả. Bao gồm:

  • Axit amin trái cây
  • DNA da cá hồi
  • Nấm linh chi đỏ Nhật Bản
  • Các loại hoa cúc khác nhau trên thế giới.

Đây đều là thành phần có khả năng đốt mỡ cực nhanh, và tốt cho sức khỏe. Thành phần này khi được tác động vào vùng mỡ thừa sẽ tiến hành phân tách mô liên kết tế bào mỡ. Đồng thời sản sinh nhiệt lượng cao lên tới 80*C giúp chuyển hóa mỡ cục bộ thành chất lỏng.

Chất lỏng này sẽ được đào thải qua hệ bài tiết tự nhiên một cách nhẹ nhàng. Mỗi lần đào thải khách hàng cảm nhận rõ ràng, cơ thể nhẹ hơn rất nhiều. Chỉ dao động khoảng 1 tháng giúp cơ thể loại bỏ lượng mỡ đáng kể, cho vóc dáng thon gọn như ý.

4. Quy trình thực hiện giảm béo Max Thin Nanomax chuẩn Bộ y tế quy định

Nhằm đảm bảo độ an toàn cho khách hàng, quy trình thực hiện phải đảm bảo đủ các bước chuẩn do Bộ y tế quy định. Khi giảm béo bằng công nghệ Max Thin Nanomax được thực hiện theo các bước:

Quy trình thực hiện Max Thin Nanomax được đảm bảo chuẩn theo Bộ y tế chỉ định

Bước 1: Thăm khám thông thường

Khách hàng sẽ được chuyên gia thăm khám sức khỏe và lượng mỡ tích tụ và lắng nghe mong muốn của bạn. Dựa vào kết quả nhận được sẽ hướng dẫn và tư vấn lượng tinh chất giảm béo cần dùng.

Bước 2: Thực hiện thăm khám chuyên sâu

Thăm khám chuyên sâu, khách hàng được máy phân tích mỡ công nghệ cao. Nó nhằm mục đích phân tích lượng mỡ dư thừa cơ thể và từng vùng. Kết quả này sẽ giúp khách hàng và bác sĩ biết chính xác lượng mỡ thừa cần loại bỏ. Ở bước này sẽ hỗ trợ quá trình giảm mỡ mang lại hiệu quả tuyệt đối.

Bước 3: Ủ tê

Ủ tê nhằm mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành tác động tinh chất

Chuyên gia tiến hành cấy tinh chất Max Thin Nanomax vào vùng đốt mỡ. Thời gian thực hiện khoảng 45 60 phút. Kết thúc liệu trình khách hàng có thể về nhà luôn mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Bước 5: Tư vấn chăm sóc

Kết thúc liệu trình, chuyên gia tư vấn bước chăm sóc, chế độ sinh hoạt và ăn uống. Điều này giúp quá trình đào thải mỡ diễn ra thuận lợi và nhanh hơn.

5. Quy trình đào thải mỡ

Quy trình đào thải mỡ sau khi tác động tinh chất Max Thin Nanomax được đào thảo qua 3 giai đoạn. Cụ thể:

Quy trình đào thải mỡ được diễn ra trong 3 giai đoạn một cách nhẹ nhàng

  • Giai đoạn 1: Tác động tinh chất khoảng 2 3 ngày sẽ có hiện tượng váng mỡ vàng như mỡ gà. Được đào thải qua đường bài tiết cơ thể tự nhiên.
  • Giai đoạn 2: Đây là quá trình đào thải mạnh mẽ nhất trong các giai đoạn. Lớp mỡ đào thải ra có hiện tượng màu vàng đậm, thậm chí là đen. Đây là hiện tượng đào thải mỡ nội tạng, khó giảm bằng cách thông thường.
  • Giai đoạn 3: Lúc này quá trình đào thải diễn ra chậm hơn nhưng vẫn giúp bạn cải thiện vóc dáng tốt hơn.

Với những thông tin này đã cung cấp khách hàng kiến thức về công nghệ giảm béo Max Thin Nanomax. Nếu bạn vẫn muốn tìm hiểu giá giảm béo công nghệ Max Thin Nanomax nên đến trực tiếp VTM Korea để nhận tư vấn và thăm khám miễn phí.