Chuyên gia công, công bố mỹ phẩm trọn gói

TẠI SAO BẠN CHỌN SẢN XUẤT MỸ PHẨM TẠI 3C ?

GỌI NGAY 0901 170 737

Lấy chuyên môn làm giá trị cốt lõi

3C tự hào là công ty gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp duy nhất lấy chuyên môn làm ưu tiên hàng đầu với đội ngũ chuyên gia là các Bác Sĩ, Dược Sĩ và Công nghệ sinh học. Chúng tôi nhận định rằng chuyên môn chính là giá trị cốt lõi tạo nên lợi thế và sự khác biệt. Và đặc biệt với ngành sản xuất mỹ phẩm, chuyên môn là nền tảng quan trọng nhất đảm bảo mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng nhất.

 • Nhà máy sản xuất hiện đại đạt chuẩn chất lượng

Nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm 3C được trang bị dây chuyền sản xuất mỹ phẩm và các trang thiết bị trong nhà máy theo mô hình hiện đại, tiên tiến nhất, đạt chuẩn theo yêu cầu quốc tế và được kiểm tra bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo chất lượng đầu ra là tốt nhất. Quy trình chế biến chất lượng quốc tế, vận hành theo hướng khép kín đảm bảo về chất lượng an toàn vệ sinh tốt nhất cho thành phẩm

 • Lợi thế về nguyên liệu

Tại 3C, nguyên liệu được lựa chọn từ các nhà cung cấp uy tín và nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu không qua bất kì khâu trung gian nào chính vì vậy đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành gia công mỹ phẩm rẻ nhất thị trường. Đặc biệt với lợi thế là công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đa dạng và lớn nhất Việt Nam, chúng tôi đảm bảo chất lượng cũng như nguồn cung ứng nguyên liệu ổn định và nhanh chóng nhất.

 • Thân thiện với thiên nhiên, an toàn với sức khỏe

Chúng tôi cam kết rằng tất cả các sản phẩm của công ty đều được sản xuất gia công theo tiêu chí an toàn, thân thiện với thiên nhiên. Đặc biệt các sản phẩm của 3C đều được sản xuất bởi những thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên với tỉ lệ đảm bảo phát huy hiệu quả tối đa khi sử dụng. Không sử dụng những chất độc hại như: Asen (Thạch tín), Thủy Ngân, những chất phổ biến trong gốc Corticoid…. .

 • Sản phẩm đa dạng

Đến với 3C, chúng tôi cung cấp hầu hết các dòng sản phẩm từ chăm sóc làm đẹp tới sản phẩm trang điểm phục vụ đầy đủ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết luôn cập nhật các xu hướng mỹ phẩm mới chính vì vậy sản phẩm của 3C luôn đa dạng và có thể tùy biến theo nhu cầu riêng của từng khách hàng.

 • Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói.

Công bố sản phẩm là một trong những khâu quan trọng quyết định sự thành công của sản phẩm. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ hoàn toàn hoàn tất, đơn giản hóa các thủ tục liên quan đến thành phẩm trong thời gian nhanh nhất. Đến với chúng tôi, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói 100% bao gồm từ khâu nghiên cứu, gia công, sản xuất, đóng gói đến khâu công bố sản phẩm.

QUY TRÌNH GIA CÔNG MỸ PHẨM 3C

Hiện tại Mỹ phẩm 3C đã xây dựng quy trình gia công chuẩn cho quý khách hàng thuận tiện theo dõi nhất khi đến với dịch vụ của chúng tôi. Khách hàng liên hệ 3C Khách hàng cung cấp cho 3C thông tin cơ bản về yêu cầu chi tiết về:

 • – Loại mỹ phẩm gia công và đặc tính
 • – Số lượng gia công
 • – Yêu cầu thêm

Kiểm tra mẫu thử Khách hàng có thể đặt mẫu thử tại đây https://3cshop.vn/ hoặc

 • – 3C nghiên cứu mẫu thử cho khách dựa trên những yêu cầu trước đó, thời gian nghiên cứu mẫu từ 7-14 ngày
 • – Khách hàng nhận mẫu cơ bản và test về mặt cảm quan màu sắc, hương thơm, nền kem,…
 • – Đặt mẫu để test, thời gian test trên các đối tượng khách hàng khoảng 1-3 tháng

Báo giá

Dựa trên số lượng cũng như thành phần công thức 3C lập bảng báo giá riêng cho khách hàng

Ký hợp đồng gia công

Khách hàng thanh toán trước 50% phí gia công, thanh toán còn lại sau khi nhận hàng

Sản xuất và đóng gói mỹ phẩm Hợp đồng quy định về thời gian sản xuất mỹ phẩm và giao hàng cho khách hàng

Giao nhận hàng

– Khách hàng nhận hàng, kiểm tra số lượng và chất lượng sản phẩm. – Thanh toán 50% còn lại của đơn hàng – Giao hàng tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm 3C

QUY TRÌNH CÔNG BỐ MỸ PHẨM 3C

Quy trình công bố mỹ phẩm 3C chuyên nghiệp nhằm cung cấp giải pháp tối ưu tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng, chi phí trọn gói mỗi bộ hồ sơ 6.500.000đ. Tại sao cần thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm ? Công bố lưu hành mỹ phẩm là công việc bắt buộc khi doanh nghiệp, tổ chức muốn đưa các sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường để cung cấp tới cho người tiêu dùng. Việc làm này là cơ sở quan trọng để các cơ quan có thẩm quyền cũng như người tiêu dùng biết được những thông tin chính xác về thành phần, công dụng cũng như chất lượng của từng sản phẩm mỹ phẩm. Việc thực hiện các thủ tục công bố lưu hành mỹ phẩm được tiến hành tại Sở Y tế. Điều kiện cần để có thể công bố mỹ phẩm ? Để công bố lưu hành mỹ phẩm thì điều kiện tiên quyết đó là sản phẩm mỹ phẩm của quý khách hàng phải được sản xuất ở nhà máy đạt chuẩn được cấp phép.Không phải cá nhân hay công ty nào cũng có đủ kinh nghiệm, chuyên môn và tài chính để tự xây dựng nhà máy, chính vì thế trong trường hợp này gia công mỹ phẩm tại 3C sẽ đủ điều kiện để công bố mỹ phẩm. Hồ sơ công bố mỹ phẩm bao gồm những gì ?

 • – Bản công bố các tiêu chuẩn chất lượng.
 • – Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn sản xuất của nhà máy
 • – Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp phân phối.
 • – Công thức: Ghi đầy đủ các thành phần cấu tạo; ghi rõ nồng độ, hàm lượng hoặc tỷ lệ phần trăm của từng thành phần.
 • – Tiêu chuẩn chất lượng và phương pháp thử .
 • – Dữ liệu kỹ thuật hoặc dữ liệu lâm sàng để chứng minh những công dụng đặc biệt của sản phẩm (nếu có).
 • – Tài liệu nghiên cứu độ ổn định.
 • – Cam kết của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm về việc công thức sản phẩm không có các chất cấm và tuân thủ theo giới hạn về hàm lượng của những chất bị hạn chế và sản xuất đúng công thức đã công bố.
 • – Hồ sơ đăng ký lưu hành mỹ phẩm nộp tại sở Y tế nơi nhà máy sản xuất.

Tag: gia công mỹ phẩm trắng da, gia công mỹ phẩm tại Hà Nội, gia công mỹ phẩm thiên nhiên, gia công mỹ phẩm trọn gói, gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ, gia công mỹ phẩm uy tín, gia công mỹ phẩm là gì, chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền,…