Danh sách 17 công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu tại Việt Nam 2022

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công ty sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam? Hãy tham khảo danh sách các công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu hiện đại, nổi tiếng và uy tín nhất ở Việt Nam tại 3 khu vực miền Bắc, miền Trung và miền Nam. Từ đó lựa chọn được xưởng sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên phù hợp với điều kiện, nhu cầu và quy mô hoạt động của quý khách.

Xem nhanh bài viết tại đây:

 1. Sơ lược về ngành mỹ phẩm
  • Mỹ phẩm là gì?
  • Khái niệm về sản xuất hóa mỹ phẩm
  • Cách nhận biết để lựa chọn mỹ phẩm tốt
 2. Cách chọn các công ty sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam
  • Quy mô các công ty sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam
  • Chất lượng sản phẩm tại cơ sở sản xuất mỹ phẩm
  • Giá dịch vụ sản xuất mỹ phẩm
 3. Các công ty sản xuất mỹ phẩm nào khiến bạn tin cậy?
  • Danh sách các công ty sản xuất mỹ phẩm tại TPHCM
  • Danh sách công ty sản xuất mỹ phẩm tại Hà Nội
  • Các công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu tại Đà Nẵng
công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu
Các công ty/ xưởng sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu uy tín tại Việt Nam

1. Sơ lược về ngành mỹ phẩm

Trước khi tham khảo thông tin về danh sách công ty sản xuất mỹ phẩm tại TPHCM và Hà Nội, hãy cùng IFREE tìm hiểu sơ lược ngành sản xuất mỹ phẩm tại thời điểm hiện nay nhé.

1.1. Mỹ phẩm là gì?

Mỹ phẩm là từ ghép tiếng Hán-Việt gồm “Mỹ” là cái đẹp và “Phẩm” là sản phẩm, khi ghép lại có nghĩa là những sản phẩm hoặc chất liệu dùng để trang điểm làm đẹp hoặc làm thay đổi dung mạo hoặc tạo mùi hương trên cơ thể.

Mỹ phẩm (cosmetic) là những chất hoặc sản phẩm được dùng để trang điểm hoặc thay đổi diện mạo hoặc mùi hương cơ thể người. Nhiều mỹ phẩm được thiết kế để sử dụng cho mặt và tóc. Chúng thường là hỗn hợp các hợp chất hóa học; một số xuất phát từ nguồn gốc tự nhiên (như dầu dừa) và một số được tổng hợp.

Mỹ phẩm thường là hỗn hợp các chất có nguồn gốc thiên nhiên và hóa học được tổng hợp thành những sản phẩm chăm sóc da, tóc và toàn bộ cơ thể, được sử dụng bằng nhiều hình thức khác nhau như thoa hay bôi lên cơ thể hoặc một bộ phận cơ thể, dùng trực tiếp bằng đường uống, đường tiêm….

1.2. Khái niệm về sản xuất mỹ phẩm

Trước đây, công nghệ sản xuất mỹ phẩm chỉ do các nước phát triển tại một số châu lục như châu u, châu Mỹ và một số nước châu Á. Tuy vậy, trong những năm gần đây, nhiều thương hiệu uy tín, chất lượng nhận đã nhận được sự phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Hiện nay, nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm được gồm loại tổng hợp và loại thiên nhiên với khoảng gần 4.000 loại. Phần lớn các công ty sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam đều sử dụng thành phần chiết xuất từ thiên thiên để đáp ứng tiêu chí an toàn và bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

xưởng sản xuất mỹ phẩm
Nguyên liệu thiên nhiên được sử dụng nhiều để sản xuất mỹ phẩm

1.3. Cách nhận biết lựa chọn mỹ phẩm tốt

Với kinh nghiệm, công ty sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên IFREE nơi “Trao niềm tin – Nhận giá trị” sẽ chia sẻ bí quyết về cách nhận biết mỹ phẩm tốt đơn giản và hiệu quả như sau:

 • Thử nghiệm với nước: Chuẩn bị ly nước lọc, thả một ít mỹ phẩm vào và khuấy đều tay trong 15 giây. Quan sát ly nếu thấy mỹ phẩm hòa tan trong nước thì đó là loại tốt. Trường hợp mỹ phẩm bám quanh thành của ly thì có nghĩa sản phẩm có chứa loại mỡ động vật, hiệu quả cao trong thời gian đầu sử dụng nhưng sẽ gây hậu quả xấu khi ngưng sử dụng.
 • Thử nghiệm với vùng da nhỏ: Trước khi sử dụng mỹ phẩm trên cơ thể, hãy thử thoa vào vùng da nhỏ như mu bàn tay để thử phản ứng, đợi khoảng 10 phút, nếu xảy ra hiện tượng kích ứng thì không nên dùng.
 • Đánh giá qua sự phản hồi của khách hàng: đây là kênh thông tin khá quan trọng về chất lượng sản phẩm, phần lớn những ưu và nhược điểm của sản phẩm sẽ được khách hàng nhận xét, bình luận. Nếu có nhiều ý kiến đánh giá tiêu cực, hãy cân nhắc không nên dùng.

2. Cách chọn các công ty sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam chất lượng, uy tín

Để lựa chọn các công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu tại Việt nam đạt chuẩn, các chuyên gia mỹ phẩm khuyên người dùng hãy quan tâm tới tiêu chí sau:

2.1. Quy mô các công ty sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam

Quy mô hoạt động của công ty sản xuất hóa mỹ phẩm có yếu tố nước ngoài như đội ngũ chuyên gia nghiên cứu, sản xuất hay quản lý chất lượng là người nước ngoài, hoặc do nước ngoài đầu tư sẽ tạo được uy tín trên thương trường.

Sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP sản xuất được thiết kế theo tiêu chuẩn ASEAN về đảm bảo vệ sinh, an toàn sản xuất mỹ phẩm, đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế, HACCP,…

công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu
Công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu với quy mô nhà máy lớn

Các máy móc, thiết bị chủ lực hiện đại của Phòng Sản xuất được IFREE nhập khẩu từ Nhật Bản, Đức,… nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của bạn một cách tốt nhất.

Xưởng sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên với mô hình vừa sản xuất, phân phối và vừa xuất khẩu thường được khách hàng đánh giá cao. Trong đó, dây chuyền sản xuất tiên tiến với trang thiết bị máy móc sản xuất mỹ phẩm hiện đại là tiêu chí quan trọng quyết định đến quy mô công ty.

Trong quá trình chuẩn bị kinh doanh, doanh nghiệp rất quan tâm về giấy phép, bạn có thể tham khảo bài viết về Giấy phép sản xuất mỹ phẩm để được cung cấp thông tin.

xưởng sản xuất mỹ phẩm trắng da
Quan tâm tới quy mô công ty khi chọn xưởng sản xuất mỹ phẩm

2.2. Chất lượng sản phẩm tại xưởng sản xuất mỹ phẩm

Tiêu chí về chất lượng mỹ phẩm được đặt lên hàng đầu, ảnh hưởng trực tiếp đến diện mạo và sức khỏe của người tiêu dùng. Do vậy, nên chọn những sản phẩm có độ an toàn tuyệt đối, bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Nếu sử dụng sản phẩm kém chất lượng gây dị ứng, ngộ độc, rất nguy hiểm cho tính mạng người sử dụng.

Bạn có thể xem thêm bài viết về khóa học sản xuất mỹ phẩm để biết thêm thông tin về các thành phần độc hại có trong mỹ phẩm, từ đó đưa ra lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho mình.

2.3. Giá dịch vụ sản xuất mỹ phẩm

Nếu cùng một sản phẩm có công dụng và thành phần như nhau thì nên lưu ý và so sánh giá thành giữa cơ sở sản xuất, để lựa chọn được mức giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bạn.

Tuy nhiên, vấn đề giá thành trong mỹ phẩm cũng cần cân nhắc, nếu giá quá rẻ so với sản phẩm cùng loại trên thị trường thì khả năng chất lượng sẽ hạn chế, vì “tiền nào của ấy”.

Xem chi tiết: Bảng Giá Gia Công Mỹ Phẩm Trọn Gói Độc Quyền [2022]

3. Danh sách các công ty sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam uy tín

Hãy cùng điểm danh các công ty sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam đáng tin nhất hiện nay:

3.1. Danh sách công ty sản xuất mỹ phẩm tại TPHCM

3.1.1 Công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu IFREE

IFREE là một trong các công ty sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam với ứng dụng kỹ thuật hiện đại, tiên tiến vào dây chuyền thiết bị máy móc tối tân. Đơn vị sở hữu đội ngũ nghiên cứu, quản lý chất lượng và sản xuất là chuyên gia kinh nghiệm, trình độ tay nghề cao.

xưởng sản xuất mỹ phẩm
IFREE – công ty sản xuất mỹ phẩm uy tín nhất tại Việt Nam

IFREE là công ty sản xuất gia công mỹ phẩm theo yêu cầu, đa dạng các mặt hàng mỹ phẩm với số lượng lớn như gia công vi kim, các sản phẩm làm sạch da, dưỡng da cơ bản chuyên sâu,… Với nhà máy đạt chuẩn cGMP, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nguyên liệu được nhập khẩu từ các đơn vị nước ngoài uy tín nên các doanh nghiệp có thể an tâm về chất lượng đầu ra của sản phẩm khi gia công, sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên ở IFREE.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm nghiêm ngặt, mỗi công đoạn đều có sự giám sát, kiểm soát chặt chẽ từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến bán thành phẩm và sản phẩm hoàn chỉnh.

công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu
Mọi khâu sản xuất mỹ phẩm tại IFREE đều được kiểm tra kỹ lưỡng

Quy trình sản xuất mỹ phẩm tại IFREE gồm 08 bước như sau:

 • Khách hàng liên hệ
 • Lên ý tưởng thiết kế và chọn lựa bao bì sản phẩm
 • Báo giá
 • Ký hợp đồng sản xuất mỹ phẩm
 • Tiến hành các công đoạn sản xuất mỹ phẩm
 • Sang chiết, đóng gói
 • Kiểm tra chất lượng thành phẩm
 • Gửi hàng và chăm sóc khách hàng
sản xuất mỹ phẩm tại IFREE
IFREE sở hữu quy trình sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp

Ngoài nhận sản xuất gia công mỹ phẩm theo công thức, theo yêu cầu như: gia công mỹ phẩm handmade, gia công mỹ phẩm Hàn Quốc, gia công mỹ phẩm Nhật Bản,…. IFREE cũng là một trong những số ít các đơn vị có khả năng tư vấn và hỗ trợ từ A-Z cho một thương hiệu mỹ phẩm mới ra đời. Điều này đặc biệt phù hợp với những cá nhân đang muốn kinh doanh mỹ phẩm nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Đến với IFREE mọi quy trình cần thiết cũng như giấy tờ liên quan sẽ được đội ngũ chuyên gia cố vấn cho bạn cách chi tiết, cụ thể:

 • Tư vấn chi tiết cách xây dựng nhãn hiệu mỹ phẩm độc quyền, với công thức riêng biệt nhưng an toàn cho người dùng.
 • Tư vấn MIỄN PHÍ và định hướng chiến lược kinh doanh, các phương thức Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp.
 • Nhận sản xuất mỹ phẩm đa dạng sản phẩm, không giới hạn giá trị đơn hàng, kể cả gia công mỹ phẩm số lượng ít từ 5KG với chi phí tối ưu nhất.
 • Có phòng R&D đảm nhận nghiên cứu công thức mỹ phẩm độc quyền để hạn chế cạnh tranh.
công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu
Phòng R&D với đội ngũ cử nhân chuyên ngành Hóa giúp sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu
 • Cung cấp bao bì, túi, sản xuất chai lọ đựng mỹ phẩm.
 • Tư vấn để thông tin trên bao bì và các hạng mục khác để đạt các chuẩn cần có trong ngành.
 • Miễn phí clip sản xuất, hình ảnh để Marketing Online,
 • Hỗ trợ các vấn đề liên quan đến pháp lý như: công bố sản phẩm trên thị trường, đăng ký mã vạch, đăng ký thủ tục bảo hộ thương hiệu, hồ sơ đăng ký tem chống hàng giả của bộ công an và các giấy tờ khác có liên quan.
 • Các chính sách hỗ trợ khác theo đề nghị của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ văn phòng: 102 Đường số 3, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM
 • Địa chỉ xưởng sản xuất: Lô 9A, Đường 15, KCN Tân Đức, Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
 • Số điện thoại: 094 200 20 20
 • Email: contact@ifree.vn
 • Website: https://ifree.vn/

Xem video này để hiểu thêm về quy trình gia công, sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên của công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu IFREE nhé:

3.1.2 Công ty sản xuất hóa mỹ phẩm độc quyền ResHPCos

ResHPCosxưởng sản xuất mỹ phẩm trắng da sở hữu những công thức sản xuất, chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với các dòng sản phẩm kem dưỡng, kem trị mụn, viên uống trắng da,…Trong đó, chú trọng đến các sản phẩm dành cho đối tượng đặc biệt như mẹ bỉm sữa, bà bầu và nam giới. Nhà máy của ResHPCos trang bị hệ thống máy móc tân tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng các tiêu chí khắt khe nhất khi sản xuất mỹ phẩm.

xưởng sản xuất mỹ phẩm trắng da
Công ty sản xuất hóa mỹ phẩm uy tín ResHPCos

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 412 Nguyễn Thị Minh Khai – phương 5 – quận 3 – thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 094 999 6969 – 0939 048 691
 • Gmail: reshpvietnam@gmail.com
 • Website: http://reshpcos.com
 • Facebook: fb.com/ResHPCos

3.1.3 Công ty sản xuất mỹ phẩm gia công Mỹ Phẩm Dạ Lan

Khởi đầu với hoạt động cung cấp dịch vụ dạy công thức mỹ phẩm, Dạ Thảo Lan đã gặt hái được không ít thành công và trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều khách hàng. Nắm bắt xu hướng thị trường làm đẹp, Mỹ phẩm Dạ Thảo Lan đã sớm nhận thức được tầm quan trọng của việc gia công mỹ phẩm và nhanh chóng tiếp cận với các công thức, sản phẩm làm đẹp tiến bộ của thế giới.

Đội ngũ nghiên cứu và phát triển của Dạ Lan đã kết hợp hài hòa những tinh hoa chắt lọc được để cho ra đời các sản phẩm làm đẹp tự nhiên phù hợp với làn da, khí hậu và văn hóa của người Việt.

cty sản xuất mỹ phẩm
Cty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 37, Đường số 4, Khu Cityland Garden, P.5. Q.Gò Vấp, TPHCM
 • Tel: (028) 66798427
 • Hotline: 0914469955, 0829446155
 • Email: congthucmypham@gmail.com
 • Chi nhánh Hà Nội: Tầng 1, Tòa Viglacera Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

3.1.4 Công ty sản xuất mỹ phẩm mỹ phẩm Kanna – Kanna Cosmetics

Kanna Cosmetic là một trong các công ty sản xuất mỹ phẩm tại TP.CHM mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng đã hội tụ nhiều chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực mỹ phẩm quốc tế. Nguyên liệu sản xuất đạt chuẩn an toàn về chất lượng và sức khỏe, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với quy trình kiểm soát chặt chẽ. Kanna Cosmetic luôn chăm chút trong từng khâu với mong muốn mang tới các sản phẩm chất lượng nhất. Các sản phẩm đều được sản xuất dựa trên quy trình khép kín sau đó đưa tới bộ phận kiểm nghiệm, đảm bảo an toàn và đạt chuẩn mới bàn giao đến tay khách hàng.

xưởng sản xuất mỹ phẩm
Xưởng sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetic

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM
 • Số điện thoại: (028) 6261 8555 – 0918732999
 • Email: info@kanna.vn
 • Website: www.kanna.vn

3.1.5 Công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu La’p Việt Nam

La’p Việt Nam là một trong số các xưởng sản xuất mỹ phẩm uy tín trên thị trường. Các sản phẩm của La’p không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng, có chất lượng và giá thành hợp lý. Xưởng sản xuất mỹ phẩm La’p luôn sử dụng nguồn nguyên liệu thiên nhiên, không chứa chất bảo quản hoặc hóa chất nguy hiểm nên đặc biệt lành tính. Đây chính là thế mạnh giúp đơn vị tạo dựng tên tuổi và nâng tầm giá trị thương hiệu của mình trong nhiều năm qua.

công ty sản xuất hóa mỹ phẩm
Công ty sản xuất hoá mỹ phẩm theo yêu cầu La’p Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở: 21/56 Tự Lập, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ: 42 Ao Đôi, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Số điện thoai: 0909 006 006
 • Email: huydraon1@yahoo.com
 • Website: lapvietnam.com.vn

3.1.6 Công ty cổ phần sản xuất hóa mỹ phẩm Tân Ngọc Phát

Tân Ngọc Phát được biết đến với dòng sản phẩm nổi trội V-Mud, được sản xuất từ bùn khoáng thiên nhiên an toàn và thân thiện với người dùng. Trải qua 15 năm hoạt động, Tân Ngọc Phát luôn khẳng định vị thế của mình là một trong những xưởng sản xuất mỹ phẩm trắng da uy tín. Tân Ngọc Phát đã và đang là đối tác chiến lược của rất nhiều tập đoàn, công ty lớn nhỏ trong ngành mỹ phẩm.

Luôn lắng nghe nhu cầu khách hàng, cố gắng đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất đã giúp Tân Ngọc Phát xây dựng cho mình chỗ đứng vững chắc trên thị trường gia công mỹ phẩm Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty sản xuất hoá mỹ phẩm để hỗ trợ triển khai gia công mỹ phẩm trắng da thì Tân Ngọc Phát là gợi ý có thể cân nhắc.

xưởng sản xuất mỹ phẩm trắng da
Xưởng sản xuất mỹ phẩm trắng da Tân Ngọc Phát

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở: 85/7 Nguyễn Hữu Dật, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
 • Văn phòng: 106/16 Nguyễn Hữu Dật, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 028 7106 7555
 • Email: vmud.cosmetic@gmail.com

3.1.7 Xưởng sản xuất mỹ phẩm trắng da Lahy’s

Lahy’s là công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu chuyên nhận bào chế & sản xuất mỹ phẩm ứng dụng phương pháp điều chế trong phòng thí nghiệm độc quyền tại Việt Nam. Các sản phẩm mỹ phẩm của Lahy’s đều được kiểm định độ an toàn, khả năng hiệu quả và cam kết không chứa các thành phần độc hại gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng.

Ngoài ra, Lahy’s còn sở hữu xưởng sản xuất mỹ phẩm trắng da quy mô lớn với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, không chỉ cho ra đời thành phẩm chất lượng mà còn đáp ứng số lượng đơn đặt hàng lớn trong thời gian ngắn với chi phí hợp lý.

công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu
Công ty sản xuất mỹ phẩm trắng da Lahy’s

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 24- LK 08, Khu Hà Đô Centrosa

3.1.8 Công ty cổ phần sản xuất hóa mỹ phẩm Đại Việt Hương

Đại Việt Hương hay còn được gọi là VietCos – Công ty sản xuất hoá mỹ phẩm tại Việt Nam chuyên gia công ngành hóa mỹ phẩm. Trải qua nhiều năm tháng hoạt động, Đại Việt Hương đã có những tiếng vang và chỗ đứng nhất định. Viết tắt là VietCos, doanh nghiệp đã tạo nên sự đa dạng trong lĩnh vực sản xuất gia công hóa mỹ phẩm uy tín, chất lượng. Sản phẩm đặc trưng là sữa tắm, kem đánh răng, chăm sóc tóc,… đạt danh hiệu top 10 sản phẩm dịch vụ được tin dùng tại Việt Nam.

công ty sản xuất hóa mỹ phẩm
Công ty sản xuất hoá mỹ phẩm Đại Việt Hương

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở: 111 Nguyễn Trãi, Q. 1, TPHCM
 • Số điện thoai: (028) 39254780, 0763999063
 • Email: vietcosvn@gmail.com
 • Địa chỉ: KCN Hòa Phú, Long Hồ, Vĩnh Long
 • Website: www.vietcos.com.vn

3.1.9 Công Ty TNHH sản xuất hóa mỹ phẩm EARTH CORPORATION Việt Nam

Với tầm nhìn trở thành một trong số các công ty hàng đầu trong nước chuyên ngành hóa mỹ phẩm và chế phẩm vệ sinh, Earth Corporation Việt Nam luôn đề cao tính sáng tạo, đầu tư nghiên cứu nhằm cho ra đời các sản phẩm chất lượng ngày một tốt hơn, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu sang thị trường quốc tế.

công ty sản xuất hóa mỹ phẩm
Cty sản xuất hoá mỹ phẩm – EARTH CORPORATION Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Ngành: công ty sản xuất hóa mỹ phẩm
 • Trụ sở: Lầu 18, Tòa Tháp A, Tòa Nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, P. 12, Q. 10, TPHCM
 • Số điện thoại: (028) 62560710
 • Email: info@earth-vn.com
 • Website: www.amg.com.vn

3.1.10 Công ty TNHH sản xuất hóa mỹ phẩm Hani

Nếu bạn đang tìm kiếm xưởng sản xuất mỹ phẩm chuyên ngành hàng chăm sóc cơ thể như: chăm sóc tóc, chăm sóc da, … Hani chính là địa chỉ mà bạn nên thử tìm hiểu và hợp tác. Nơi đây có đầy đủ máy móc sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, luôn được kiểm định chặt chẽ nhằm đảm bảo tính an toàn và mang tới hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ công nhân viên của Hani luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, nhiệt tình trong công việc và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

các công ty sản xuất mỹ phẩm tại tphcm
​​Công ty sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam – Hani

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 43, Nguyễn Bá Tòng, Phường 11, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Hotline: 028.62.874.093
 • Email: kinhdoanh.hani@gmail.com

3.2. Danh sách công ty sản xuất mỹ phẩm tại Hà Nội

3.2.1 Công ty sản xuất hóa mỹ phẩm Việt Hương – Viet Huong Cosmetics Factory

Công ty sản xuất mỹ phẩm tại Hà Nội với sản phẩm an toàn, chất lượng, sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đến từ những nước có nền sản xuất mỹ phẩm hàng đầu. Viet Huong Cosmetics hoạt động luôn khẳng định vị thế trong top đầu các công ty sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm tại miền Bắc.

công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu
Công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu – Việt Hương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
 • Địa chỉ xưởng: 114/90 Tô Ngọc Vân, Phường 15, Gò vấp, TP. HCM
 • Webiste: https://www.myphamviethuong.vn/

3.2.2 Xưởng sản xuất mỹ phẩm Vincos Việt Nam

Vincos Việt Nam là một Công ty sản xuất mỹ phẩm tại hà nội có quy mô hoạt động trên dây chuyền sản xuất khép kín, các khâu đều có sự kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Tất cả nguyên liệu sản xuất đều được Vincos nhập khẩu từ các nước có nền công nghệ tiên tiến, hiện đại.

Vincos là đơn vị đã giành được nhiều giải thưởng về nghiên cứu và phân phối tại Việt Nam với các sản phẩm đặc trưng là bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.

công ty sản xuất mỹ phẩm
Công ty sản xuất hóa mỹ phẩm Vincos

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 11 tháp C Số 219 Trung Kính, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 02432010202

3.2.3 Công Ty sản xuất hoá dược mỹ phẩm Shizencos

Shizencos là nhà sản xuất và cung cấp hoá mỹ phẩm, gia công dược mỹ phẩm và thực phẩm chức năng có nhiều năm kinh nghiệm, đã và đang hợp tác với hơn 200 thương hiệu trong và ngoài nước như: Biochempro, FloraTech, Lapi Group, Pharmactive,..

gia công dược mỹ phẩm
Công ty sản xuất gia công dược mỹ phẩm Việt Nam – Shizencos

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ xưởng sản xuất mỹ phẩm: Một Phần Lô D, Khu Công Nghiệp Hòa Xá, Mỹ Xá, Nam Định
 • Số điện thoại: (0228) 6526666
 • Email: cskh@freshlife.com.vn

3.2.5 Công Ty TNHH sản xuất hóa mỹ phẩm ViCO

ViCO thành lập từ năm 1997, tiền thân từ Công ty TNHH Sao Biển. Các đối tác chính của ViCO là những tập đoàn lớn như Metro Cash and Carry, P&G, Toyota,…

Ngoài thị trường nội địa với những sản phẩm hóa mỹ phẩm, ViCo đã đứng vững tại thị trường quốc tế ở các nước tiềm năng tiêu thụ hóa mỹ phẩm khu vực Đông Nam Á, Đông Á, châu Phi và Trung Đông.

công ty sản xuất hóa mỹ phẩm
Công ty sản xuất hóa mỹ phẩm Việt Nam – ViCO

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở: Số 94 Đường 208, An Đồng, An Dương, Tp. Hải Phòng
 • Số điện thoại: (0225) 3835869
 • Email: vico@vicogroup.com.vn, maketing@vicogroup.com.vn
 • Website: www.vicogroup.com.vn

3.3 Các công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu tại Đà Nẵng

3.3.1 Công ty cổ phần hóa chất mỹ phẩm 3C

3C là công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam nghiên cứu về lĩnh vực da liễu và mỹ phẩm. Hoạt động với phương châm gia công, sản xuất, nghiên cứu công thức về các dòng sản phẩm đảm bảo an toàn và thân thiện, cùng quy trình sản xuất đạt chuẩn cGMP, doanh nghiệp đang chiếm lĩnh thị trường trong nước và được khách hàng tin tưởng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ xưởng sản xuất mỹ phẩm: 48/5 Lê Duẩn, Q. Hải Châu,Tp. Đà Nẵng
 • Website: https://3cshop.vn/
 • Điện thoại: 0332824965
 • Email: khuong@3cshop.vn
công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu
Công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu 3C tại Đà Nẵng

3.3.2 Công ty sản xuất hóa mỹ phẩm Bena

Bena Là công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu hoạt động hơn 15 năm. Bena tự hào là thương hiệu Việt Nam được khách hàng ưa chuộng với dòng sản phẩm kem dưỡng, kem trị mụn, sữa rửa mặt,… với thành phần nguyên liệu chiết xuất từ thiên nhiên. Sản phẩm có mức giá bình dân, phù hợp với phần lớn đối tượng tiêu dùng tại Việt Nam.

công ty sản xuất mỹ phẩm tại việt nam
Bena – Công ty sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô A1-A2, Nam Trân, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0511.3769797 – Fax: 0511.3769797

3.3.3 Công Ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam (chi nhánh Đà Nẵng)

Unilever chi nhánh Đà Nẵng là xưởng sản xuất mỹ phẩm trên toàn cầu với các sản phẩm chăm sóc vệ sinh sức khỏe và vệ sinh cá nhân có mặt tại hầu hết các gia đình tại Việt Nam.

xưởng sản xuất mỹ phẩm
Unilever – Công ty sản xuất mỹ phẩm đến từ nước ngoài

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở: Tầng 9, Toà nhà Indochina Riverside, 74 Bạch Đằng, P. Hải Châu I, Q.Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: (0236) 3565600
 • Email: tuvankhachhang@unilever.com
 • Website: www.unilever.com.vn

Hy vọng qua danh cách 17 công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu lớn và hiện đại nhất Việt Nam đã giúp bạn nắm bắt tổng quan về vấn đề này. Chúc bạn sẽ sớm tìm được công ty sản xuất mỹ phẩm uy tín, chất lượng phù hợp với nhu cầu kinh doanh.