Công ty MP 1 ra mắt bộ mỹ phẩm ngăn ngừa nám

Công ty MP 1 ra mắt bộ mỹ phẩm ngăn ngừa nám

Video Công ty cp dược mỹ phẩm mp1
Đại gia bán lẻ dược mỹ phẩm lớn nhất Nhật Bản sắp vào Việt Nam Ngẩn ngơ nhan sắc 10 mỹ nhân đẹp nhất mọi thời đại Nhan sắc xinh đẹp của cô gái lan truyền trên mạng nhưng đằng sau lại là một sự thật phũ phàng Vẻ đẹp của những cô gái người Kurd khiến người xem nao lòng Nhan sắc gây ngỡ ngàng của dàn thí sinh học vấn cao tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Bộ mỹ phẩm ngừa nám MP1 vừa ra mắt

Mới đây, tại Grand Palace TP.HCM, đã diễn ra sự kiện ra mắt bộ mỹ phẩm ngăn ngừa nám của Công ty CP dược mỹ phẩm MP 1. Sự kiện có sự hiện diện của toàn thể ban lãnh đạo Công ty cổ phần dược mỹ phẩm MP1, đại diện Hiệp hội Đào tạo Làm đẹp quốc tế AIBETRA, cùng rất nhiều ca sĩ, diễn viên, doanh nhân, nhà đầu tư đang làm việc trong ngành mỹ phẩm.

cong ty mp 1 ra mat bo my pham ngan ngua nam Công ty MP 1 ra mắt bộ mỹ phẩm ngăn ngừa nám đột phá lớn cho mỹ phẩm Việt

Không chỉ là dấu mốc quan trọng trên chặng đường nghiên cứu và phát triển sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu Việt – MP1 sự kiện đặt thêm một viên gạch cho việc nâng tầng giá trị thương hiệu Việt, với một tinh thần tự tôn và tự hào cao nhất cho sản phẩm được làm ra từ bàn tay và khối óc của người Việt.

“Biến giấc mơ về việc nâng tầm mỹ phẩm Việt thành hiện thực. Để người Việt có thể tự hào về những sản phẩm mỹ phẩm của chúng ta hoàn toàn không thua kém bất cứ sản phẩm nào khác trên toàn cầu cả về mẫu mã, chất lượng.

cong ty mp 1 ra mat bo my pham ngan ngua nam Công ty MP 1 ra mắt bộ mỹ phẩm ngăn ngừa nám đột phá lớn cho mỹ phẩm Việt

Chặng đường của MP1 cho đến ngày hôm nay là thành quả của tập thể, với quyết tâm phi thường và trí tuệ ưu tú. Chúng ta có quyền tự hào về ngày hôm nay, và có động lực to lớn cho chặng tiếp theo của hành trình mà từ nay sẽ gắn với thương hiệu MP1” – Đó là lời chia sẻ đầy cảm xúc nhất của lãnh đạo MP1. Qua đó, có thể thấy rõ tâm huyết và sự đầu tư, sự quyết liệt nhằm biến giấc mơ thành sự thật.

Trong buổi ra mắt sự kiện, tất cả các khách mời đã cùng được xem đoạn phim giới thiệu về thương hiệu mỹ phẩm MP1, hiểu rõ hơn về ý nghĩa. Và hiểu rõ hơn thông điệp được gửi gắm qua bài phát biểu của đại diện thương hiệu – CEO Nguyễn Nhung: MP1 muốn trung thành với giá trị Việt, với cam kết dành cho khách hàng và nhiệt huyết cháy bỏng nhằm góp sức nâng tầm sắc đẹp của người Việt.

cong ty mp 1 ra mat bo my pham ngan ngua nam Bộ mỹ phẩm ngừa nám của MP1

Lần ra mắt này, thương hiệu mỹ phẩm MP 1 đã trình làng bộ sản phẩm ngăn ngừa nám công nghệ sinh học MP1

Người tiêu dùng sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm chất lượng, an toàn, uy tín và đạt tiêu chuẩn quốc tế đến từ bàn tay người Việt. “Ra mắt thương hiệu mỹ phẩm mang tên mình là lời khẳng định rằng chúng tôi đang làm chỉn chu, nghiêm túc trong mong muốn đồng hành lâu dài cùng nhan sắc Việt. Sản phẩm của MP1 có nguyên liệu nguồn gốc chiết xuất từ thiên nhiên, dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng được mọi đòi hỏi về chất lượng và thị hiếu. Đó là lý do chúng tôi tự tin vào mục tiêu sớm trở thành một thương hiệu quốc gia đáng tự hào” – Đại diện MP1 chia sẻ.

Theo Ceo Nguyễn Nhung: “Bộ sản phẩm giảm nám thể nặng MP1 còn có tác dụng hiệu quả trong việc ngừa nám, trong quá trình dùng kem cần thoa kem chống nắng để bảo vệ cho da”

cong ty mp 1 ra mat bo my pham ngan ngua nam CEO của Công ty dược mỹ phẩm MP1 – Nguyễn Nhung