Top 9 Địa chỉ cắt mắt hai mí đẹp, an toàn nhất TP. HCM

Sở hữu 2 cơ sở lớn tại Hà Nội cùng một bệnh viện thẩm mỹ tại TP. HCM, đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật các công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến nhất, Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương được khách hàng bình chọn là thương hiệu thẩm mỹ mắt uy tín hàng đầu, nhắc đến Xuân Hương là nhắc đến cắt mí đẹp, nhấn mí an toàn, nâng cung mày hiệu quả,..

Trong đó, dịch vụ cắt mí Mini Deep 6D hiện là phương pháp đột phá mới nhất của bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương. Công nghệ độc quyền này là sự kết hợp giữa các ưu điểm về kỹ thuật cắt mí và bấm mí nhằm đem đến hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó đội ngũ bác sĩ sau khi đã thực hiện hàng trăm nghìn khách hàng đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm, kết hợp với những trang thiết bị hiện đại đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hơn cả sự khác biệt trong kỹ thuật, cắt mí Mini Deep 6D giúp giải quyết các trường hợp bọng mỡ, mắt sụp mí, mí không đều, mắt một mí, nâng cơ mi yếu, nhược cơ mi bẩm sinh… mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí đạt chuẩn “tỷ lệ vàng” chỉ sau 30 phút thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương.

Kỹ thuật, Mini Deep 6D đạt tới đỉnh cao trong ngành thẩm mỹ mắt sẽ giúp bạn có một đôi mắt tươi trẻ “chuẩn tỉ lệ vàng” với “6 CHUẨN” và “5 KHÔNG”.

6 “CHUẨN” của công nghệ cắt mí Mini Deep được các bác sĩ của Xuân Hương tuân thủ nghiêm ngặt. Đảm bảo mí đẹp chuẩn theo đúng tỉ lệ sau khi cắt.

 • Thao tác chuẩn xác nhẹ nhàng, ít gây thương tổn: Quá trình cắt mí được thực hiện bởi các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm nên thao tác cắt mí nhẹ nhàng, nhanh chóng, ít xâm lấn.
 • Tạo mắt 2 mí cân đối với nếp mí sắc nét hài hòa: Trong quá trình cắt mí, bác sĩ tạo nếp mới to rõ, cho đôi mắt 2 mí hài hòa, cân đối với tổng thể gương mặt.
 • Mỡ thừa được loại bỏ: Mọi khuyết điểm về mí mắt sẽ được giải quyết, hiệu quả.
 • Đường khâu siêu mảnh, không bị lộ: Ít xâm lấn, đường khâu siêu mảnh so với các phương pháp cắt mí thông thường.
 • Rút ngắn thời gian phẫu thuật: Thao tác nhanh chóng, phương pháp hiện đại, hạn chế sưng nề.
 • Kết quả lâu dài, trẻ hóa đôi mắt: Kỹ thuật cắt mí Mini Deep không chỉ giúp triệt tiêu mỡ còn ngăn chặn sự lão hóa và chảy xệ của da mí tạo sự bền đẹp cho nếp mí, tạo sức quyến rũ cho đôi mắt.

Cắt mí Mini Deep đảm bảo “5 KHÔNG”:

 • KHÔNG đau, kĩ thuật cắt mí hiện đại, hạn chế xâm lấn tối đa.
 • KHÔNG sưng, hạn chế bầm tím, sưng nề.
 • KHÔNG bị lộ đường cắt, siêu nhỏ, siêu mảnh.
 • KHÔNG ảnh hưởng đến chức năng của mắt.
 • KHÔNG phải nghỉ dưỡng.

Không chỉ đơn giản là cắt mí, tại BVTM Xuân Hương với đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao:

 • Xử lý bóc tách lượng mỡ thừa nơi nếp mí
 • Xử lý da chùng mí mắt trên
 • Đồng thời kiến tạo nếp mí mới chuẩn tỉ lệ gương mặt

Tạm biệt đôi mắt một mí, sụp mí, bọng mỡ, CÔNG NGHỆ CẮT MÍ MINI DEEP 6D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương sẽ giúp bạn khắc phục tất cả. Đôi mắt trở nên to tròn tự nhiên hơn, cho khuôn mặt hài hòa và tươi trẻ.

Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tự tin xử lý cả những trường hợp khó nhất, chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Thực hiện chặt chẽ quy trình dịch tễ chuẩn được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu, áp dụng với cơ sở vật chất cùng toàn bộ nhân viên, khách hàng. Hệ thống thẩm mỹ Xuân Hương được khách hàng cả nước tin cậy mỗi khi đến làm đẹp trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp.Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương tọa lạc tại 45A Đường 3/2, Phường 11, Quận 10. Tòa nhà 9 tầng với tổng diện tích gần 3000m2 được áp dụng mô hình bệnh viện thẩm mỹ quốc tế tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển hàng đầu như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc. Trong đó, mỗi tầng sẽ là một chuyên khoa riêng biệt như Thẩm mỹ đại phẫu, Phẫu thuật thẩm mỹ, Răng hàm mặt, Điều trị thẩm mỹ da CNC, Phun thêu thẩm mỹ. Với quy mô bệnh viện hiện đại, cơ sở mới của Xuân Hương cung cấp hơn 900 danh mục dịch vụ làm đẹp an toàn giúp trải nghiệm của khách hàng được tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

TP. HCM: Số 45A Đường 3/2 – Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3856 5555 & 088 888 1098 & 028 3853 6789

Hệ thống Thẩm mỹ Xuân Hương Miền Bắc

 • Hà Nội: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng
 • Hà Nội: 19-21 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng

Điện thoại: 1800 6999 & 0945 726 666 & 0918 001 802

Website: https://benhvienthammyxuanhuong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyXuanHuong/