Căng da mặt bằng chỉ collagen bao nhiêu tiền?

cang da mat bang chi

Căng da mặt bằng chỉ collagen là gì?

cang da mat bang chi

Căng da mặt bằng chỉ collagen hay còn gọi là chỉ sinh học là phương pháp cấy những sợi chỉ chuyên dụng thành một mạng lưới dưới da thực hiện nâng cơ và kéo căng lớp da đang có dấu hiệu chùng nhão, lão hóa.

Chất liệu chỉ này được đưa vào lớp mô da, lớp tinh chất bao phủ các sợi chỉ có tác dụng loại bỏ các độc tố gây hại chỉ giữ lại những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể giúp làm sáng da và cải thiện sắc tố. Căng da mặt bằng chỉ collagen còn giúp kích thích sản sinh ra những sợi collagen, elastin và giúp nâng cao vùng cơ chảy xệ, xoá mờ vết nhăn trên mặt.

Theo thời gian, những sợi chỉ căng da sẽ tiêu đi, nhưng da vẫn giữ lại một lượng collagen để duy trì độ đàn hồi, căng bóng cho da.

Căng da mặt bằng chỉ collagen bao nhiêu tiền?

cang da mat bang chi

Chi phí căng da mặt bằng chỉ collagen bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào chất liệu chỉ lựa chọn và chuyên môn của bác sĩ thực hiện.

Bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề dày dặn sẽ ước tính được lượng chất liệu chỉ cấy vào mô dưới da để thực hiện căng da mặt mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối thiểu nhất.

Lựa chọn căng da mặt bằng chỉ tại Viện Thẩm Mỹ La Ratio, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề giá cả luôn đi liền với chất lượng và uy tín. Mỗi ca căng da mặt đều được thực hiện bởi bác sĩ Võ Thành Trung – chuyên gia thẩm mỹ với hơn 11 năm kinh nghiệm, từng thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ trong đó có thẩm mỹ căng da mặt đạt tỉ lệ thành công tuyệt đối.

Bên cạnh đó, La Ratio luôn cập nhật những xu hướng thẩm mỹ hiện đại nhất. Nổi bật nhất là công nghệ căng da mặt bằng chỉ Xtra Young. Đây được coi là một kỹ thuật cải tiến hoàn thiện hơn so với các phương pháp căng da mặt trước đây. Phương pháp sử dụng một loại chỉ thẩm mỹ chuyên biệt. Thông qua một đường rạch mãnh tại vị trí chân tóc gần thái dương, bác sĩ sẽ thực hiện đưa chỉ vào sâu bên trong theo cấu tạo cơ của gương mặt. Từ đó, bác sĩ sẽ kéo căng và nâng toàn bộ lớp cơ ở tầng SMAS, các vết nhăn mới hoặc vết nhăn rãnh mũi má sâu cũng được loại bỏ hoàn toàn, trả lại làn da căng mịn, tràn đầy sức sống

Hiện tại, các mức giá cho các dịch vụ căng da mặt tại Viện Thẩm Mỹ La Ratio được niêm yết như sau:

Ngoài ra, để lựa chọn phương pháp căng da mặt phù hợp với tình trạng lão hóa da hiện tại, khách hàng có thể đến trực tiếp tại địa chỉ Viện Thẩm Mỹ La Ratio182 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3. Để được bác sĩ Võ Thành Trung thăm khám và chỉ định phương pháp phù hợp.

Hoặc khách hàng có thể liên hệ với La Ratio qua hotline 0903.89.79.69 hoặc nhấn vào nút “ĐĂNG KÍ TƯ VẤN” để đặt trước lịch hẹn với bác sĩ Võ Thành Trung và nhận suất ưu đãi căng da mặt bằng chỉ trong thời gian sớm nhất.