Tìm hiểu về công nghệ căng da mặt chỉ Collagen Hàn Quốc

Không đau, không chảy máu, không sưng, không để lại dấu vết, kết quả tương đương với phẫu thuật, chính là kết quả vượt trội mà công nghệ căng da mặt chỉ Collagen Hàn Quốc mang lại. Đặc biệt, phương pháp này đã được chuyển giao và ứng dụng thành công tại TMV Á Đông.

Căng da mặt bằng chỉ Collagen Hàn Quốc hay còn có tên gọi căng da mặt Lifting 4D, là công nghệ trẻ hóa không phẫu thuật được ưa chuộng hàng đầu tại Hàn Quốc với những ưu điểm và hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại.

Căng da mặt chỉ Collagen Lifting 4D giúp nâng cơ, trẻ hóa vượt trội

Nếu như những phương pháp căng da mặt thông thường phải đan chỉ toàn khuôn mặt, thì căng da mặt bằng chỉ Collagen Lifting 4D chỉ sử dụng 6-8 sợi chỉ Collagen cấy từ thái dương giúp nâng cơ toàn gương mặt mà không ảnh hưởng đến bất cứ dây thần kinh số 7.

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI – ĐẢM BẢO AN TOÀN

  • Chỉ LIFTING 4D là loại chỉ thế hệ 3 và đã thay thế các loại chỉ của thế hệ trước như ULTRA V_LIFT, PCO,… vì hiệu quả trong các kỹ thuật thay thế phẫu thuật thẩm mỹ cũng như tác dụng lâu bền hơn
  • Căng da mặt chỉ LIFTING 4D giúp bệnh nhân tránh được yếu tố tâm lý sợ phẫu thuật, rút ngắn thời gian chăm sóc vết thương, giải quyết nhu cầu làm đẹp tức thì vì không có thời gian chờ đợi vết thương lâu lành hoặc những mặc cảm về phẫu thuật thuật thẩm mỹ, tâm lỹ sợ để lại sẹo. Đặc biệt là những tai biến trong và sau khi phẫu thuật.
  • Căng da mặt bằng chỉ LIFTING 4D giúp khắc phục lão, làm trẻ hóa nhanh song vẫn tự nhiên và người ngoài không thể phát hiện ra dựa vào những ưu điểm vượt trội của nó.

CẤU TRÚC CỦA CHỈ LIFTING 4D

  • Cấu trúc đặc biệt làm nên tính vượt trội của chỉ này là chỉ gai, gai trong cấu trúc của chỉ có trên từng mm suốt cả chiều dài của sợi chỉ, gai là yếu tố khác biệt với các loại chỉ thế hệ trước (Ultra V-lift, PCL,…) vì các chỉ đó trơn có thể cấy vào, tháo ra dễ dàng, còn chỉ LIFTING 4D thì không.
  • Chỉ LIFTING 4D là một Polycapno lactone, đây là một loại polymer được hiệp hội quản lý thực phẩm, dược phẩm và y tế Hoa Kỳ chứng nhận và cho phép lưu hành.

Chỉ Lifting 4D được Hiệp hội FDA chứng nhận an toàn với mọi cơ địa

  • So với các thế hệ trước, chỉ Collagen Lifting 4D có thời gian tự tiêu kéo dài đến 3 năm và độ đàn hồi của chỉ tăng gấp 4 đến 5 lần, độ bám dính vào mô dưới da tăng hơn 5 lần so với chỉ của thế hệ trước. Sau khi cấy dưới da, chỉ Lifting 4D chuyển hóa thành CO2 và H2O và giải phóng một lượng lớn vitamin C giúp cải thiện dinh dưỡng có bề mặt da và các tầng lớp trong cấu trúc da.

SƠ ĐỒ HOẠT ĐỘNG CỦA CHỈ LIFTING 4D

Cấy chỉ Lifting 4D làm căng da mặt —-> Nâng cơ xóa nếp nhăn tức thì ——>Bắt đầu hoạt động làm đầy——>Tăng sinh Collagen + Eslatine ——->Da cải thiện sau khi cấy đạt đỉnh sau 24 tháng

HIỆU QUẢ CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ COLLAGEN LIFTING 4D

  • Thời gian càng lâu kết quả xóa nhăn, nâng cơ càng rõ rệt vì lượng collagen cùng elastine được tăng sinh một lượng lớn và đỉnh điểm là sau 24 tháng.
  • Sau khi cấy chỉ Lifting 4D, cơ da không bị co kéo trở lại, vì có cấu trúc gai của chỉ giữ lại không làm cho da mặt đổ xuống.

Hết mọi lão hóa, trẻ đến 10 tuổi

  • Sau 24 tháng, sau khi chỉ Lifting 4D tự tiêu hết da, cơ cũng không bị đổ xuống, vì mô liên kết dưới da đã thành một khối vững chắc, phát triển và bám dính vào nhau chặt chẽ.
  • Căng da mặt chỉ Collagen Lifting 4D không đau, không chảy máu, không sưng, không để lại dấu vết, trong khi mang lại kết quả tương đương với phẫu thuật.

Tìm hiểu chi tiết: