Mách nhỏ bạn những bài tập để có chuyện ấy hoàn hảo

1. Cardio

Đây là các bài tập có liên quan tới tim mạch. Các bài tập làm tăng nhịp tim và tăng cường độ hô hấp như đi bộ nhanh, đạp xe,… đều có thể làm tăng lưu lượng máu, tăng tuần hoàn máu đến các đầu chi (đầu ngón tay, đầu ngón chân).

Bài tập này giúp tăng khả năng cương cứng (ở nam) và kích thích ham muốn tình dục của bạn.

2. Bơi lội

Một nghiên cứu từ Đại học Harvard cho biết các vận động viên bơi lội ở tuổi 60 vẫn có được đời sống tình dục sung mãn như thời đôi mươi của họ. Bơi lội giúp tăng sức bền, tăng lưu lượng máu, tăng sức mạnh cơ bắp cũng như độ dẻo dai.

Bơi lội cũng giúp đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể. Những người thừa cân, béo phì (giảm ham muốn tình dục) đặc biệt là những người mắc chứng rối loạn cương dương nên bơi lội thường xuyên để cải thiện những vấn đề này.

3. Bài tập dành cho vùng cơ bụng và xương sống

Vùng core có nhiệm vụ xoay cơ thể theo các hướng và đồng bộ hóa hệ cơ xương. Chính vì thế nếu vùng lõi này khỏe và dẻo dai, nó có thể giúp bạn “lăn lộn” thoải mái trên giường đấy.

4. Tư thế Frog pose

Tư thế này mở sâu khớp háng, giúp săn chắc cơ bắp chân và đùi. Nó làm tăng tính dẻo dai của các cơ này đồng thời giải tỏa căng thẳng của bạn. Những thứ này sẽ giúp bạn có một cuộc yêu thêm hoàn hảo đấy.

5. Hinge (đẩy hông)

Hinge là bài tập khởi động trước khi vào bài tập chính. Nếu bạn cảm thấy bài tập truyền thống quá khó đối với bạn, hãy tập bài này theo cách quỳ gối tựa người ra sau rồi đẩy hông một góc 45 độ vài giây rồi trở lại tư thế bạn đầu. Động tác này dễ hơn nhiều và nó cũng mang lại hiệu quả tương tự động tác gốc.

6. Bài tập Kegel

Đây là bài tập kiểm soát rối loạn tiểu tiện hay tiểu không tự chủ nó giúp tăng độ khỏe cho nhóm cơ mu-cụt của sàn chậu đồng thời tăng khoái cảm mà tình dục mang lại.

Phụ nữ thường khá quen thuộc với bài tập này hơn nhưng không có nghĩa là nó không có lợi cho nam giới. Bài tập này còn giúp các đấng mày râu ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm nữa đấy.

Phổ biến là thế nhưng những nghiên cứu cho thấy có hơn 50% trên tổng số người khảo sát không tập đúng bài tập này. Để tập đúng, bạn sẽ cảm thấy một lực hút nhẹ ngón tay (đối với nữ) hay “cậu nhỏ” của bạn phải nâng nhẹ lên khi bạn siết cơ.

7. Plank

Đây là bài tập tốt nhất để tăng cường sức mạnh cơ ngang bụng (lớp cơ bụng sâu nhất), cơ cánh tay, cơ đùi và cơ mông. Những cơ này sẽ giúp bạn cân bằng cơ thể, cho những cú va chạm thêm phần mãnh liệt.

Tập bài tập này hằng ngày trong vòng 60 giây hoặc lâu hơn. Nếu bạn giữ thăng bằng không được, hãy thử với plank bằng đầu gối trước.

8. Tư thế Cat/Cow

Hai tư thế này sẽ giúp cột sống bạn dẻo dai hơn, hơi thở đều đặn và tăng khả năng tập trung của bạn.

9. Pelvic Thrust hay Hip Thrust

Cho dù bạn thích tư thế truyền thống hay “cưỡi ngựa” những cú đẩy của bạn tình cũng có thể khiến bạn kiệt quệ sức lực. Bài tập này sẽ giúp bạn ngăn cản điều đó xảy ra. Nó tác động và cơ mông, cơ bắp chân, cơ đùi sau làm khả năng chịu đựng và độ dẻo dai cho bạn. Tập động tác này còn giúp định hình lại dáng mông của bạn giúp chúng căng tròn và quyến rũ hơn.

10. Tập luyện cùng nhau

Các cặp đôi dính chặt với nhau cũng có thể xem việc tập luyện cùng nhau như một buổi hẹn hò đầy lãng mạn. Kết nối với nhau bằng những động tác tập luyện như chạy bộ cùng nhịp chân chẳng hạn sẽ làm sự giao thoa về cảm xúc của cả hai người tăng lên nhiều lần đấy.

Nguồn: WebMD