Bệnh viện thần kinh trung ương TPHCM nằm ở đâu?

Chào chuyên mục! Cho em hỏi bệnh viện thần kinh trung ương TPHCM nằm ở đâu vậy ạ? Ông em năm nay đã lớn tuổi và thường xuyên mắc chứng mất ngủ, lo âu, nghe mấy người bảo người già hay bị ảnh hưởng đến chức năng thần kinh, nên đưa ông đến bệnh viện thần kinh trung ương tp. HCM để kiểm tra sớm, tránh để lâu bệnh nặng rất khó chữa. Tuy nhiên, em đã lên mạng tìm kiếm địa chỉ và một số thông tin của bệnh viện để tham khảo trước khi đến đó. Nhưng chẳng thấy được một số thông tin nào, chỉ thấy bệnh viện tâm thần. Vậy nên, chuyên mục có thể giải đáp giùm em thắc mắc trên càng sớm càng tốt. Nếu không có bệnh viện thần kinh trung ương TPHCM thì em có thể đưa ông đi khám ở bệnh viện nào tốt? Cám ơn chuyên mục!

(Thanh Trà – Quận Tân Bình, tp.HCM)

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Bệnh viện thần kinh trung ương TPHCM nằm ở đâu?

Chào bạn Thanh trà! Cám ơn bạn đã gửi thư đến chuyên mục. Thời gian gần đây chúng tôi đã khảo sát và thấy được mức độ tìm kiếm cụm từ “Bệnh viện thần kinh trung ương TPHCM nằm ở đâu?” là rất cao. Chính vì vậy, có thể thấy rằng nhu cầu khám bệnh về thần kinh đối với người dân khá nhiều. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có một tài liệu nào nhắc đến bệnh viện thần kinh trung ương TPHCM. Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu khám chữa các vấn đề về thần kinh có thể xem xét và lựa chọn những bệnh viện có chuyên khoa Thần kinh uy tín chất lượng dưới đây nhé!

Bệnh viện tâm thần TPHCM
Bệnh viện tâm thần TPHCM

∗ Bệnh viện tâm thần thành phố Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: 766 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 08 3923 4675

Bệnh viện Tâm Thần thành phố Hồ Chí Minh bao gồm hai khoa nội trú dành cho bệnh nhân nam và nữ, mỗi khoa có 50 giường.

  • Khoa khám ngoại trú trẻ em: Tại đây khám và điều trị các rối loạn tâm lý và tâm thần ở trẻ em.
  • Khoa khám ngoài trú người lớn: Điều trị các chứng rối loạn ở người lớn.

Để thăm khám các vấn đề về thần kinh, chúng ta nên đến khoa tâm lý: Tại đây, sẽ khám và điều trị tâm lý, thực hiện các loại trắc nghiệm tâm lý khác nhau phục vụ công tám khám và chẩn đoán bệnh. Thăm khám và điều trị các chứng mất ngủ, stress, mệt mỏi, lo âu, suy nhược cơ thể, tâm thần, điên loạn. Chi phí khám bệnh khoảng 100.00 đồng/ lần khám thường; 300.000 ngàn đồng khám chuyên gia.

∗ Khoa Thần kinh bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08 3855 4269
Khoa thần kinh bệnh viện Đại học y dược TP HCM
Khoa thần kinh bệnh viện Đại học y dược TP HCM

Khoa Thần kinh bệnh viện Đại học y dược cũng là một trong những địa chỉ thăm khám và điều trị các chứng bệnh về thần kinh uy tín và chất lượng. Tại đây, khoa có đầy đủ các khu điều trị nội trú và ngoại trú, các phòng điện cơ, điện não. Thực hiện thăm khám và điều trị các chứng bệnh như phẫu thuật thần kinh, viêm dây thần kinh, bệnh nhược cơ, các chứng đau đầu, đau thần kinh, động kinh, co giật.

Bệnh viện tập trung nhiều Y bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm chữa bệnh, tận tình, chu đáo đối với bệnh nhân. Chính vì vậy, bệnh nhân có thể yên tâm xem xét và lựa chọn địa chỉ này để thăm khám các chứng bệnh thần kinh khi cần thiết.

→ CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

  • Khám suy nhược thần kinh ở đâu tại TPHCM?
  • Cách chữa rối loạn thần kinh thực vật bằng Đông y
  • Dấu hiệu nhận biết sớm bệnh rối loạn tâm thần