7 bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam cực hiệu quả

Để tăng cường sinh lý, nâng cao khả năng tình dục và lấy lại phong độ phòng the, nam giới có thể tăng cường vận động và áp dụng một số bài tập tốt cho sức khỏe lẫn sinh lý nam. Điển hình như bài tập gym, yoga, đi bộ nhanh, bơi lội… Dưới đây là danh sách 7 bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam cực hiệu quả và cách thực hiện.

7 bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam cực hiệu quả
Hướng dẫn thực hiện 7 bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam cực hiệu quả

Hướng dẫn 7 bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam cực hiệu quả

Để tăng cường sinh lý, tăng ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ tình dục và nâng cao sức khỏe tổng thể, nam giới có thể xem xét và lựa chọn một trong những bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam dưới đây:

1. Cách tăng cường sinh lý nam, điều trị yếu sinh lý và cải thiện sức khỏe tổng thể bằng bài tập gym

Gym hay tập thể hình là một bộ môn thể thao có khả năng tăng cường sự cường tráng và cải thiện sức khỏe tổng thể cho phái mạnh. Ngoài ra, việc duy trì thói quen tập gym mỗi ngày còn giúp nam giới ổn định tâm lý, tăng cường sự dẻo dai và sức khỏe xương khớp. Đồng thời hỗ trợ điều trị một số bệnh lý, vấn đề liên quan đến sinh lý nam. Cụ thể như yếu sinh lý, suy giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…

Dưới đây là một số bài tập gym giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả:

Đi bộ và tập aerobic giúp điều hòa thân nhiệt, nâng cao sức khỏe và điều trị yếu sinh lý

Trước khi đi bộ và áp dụng bài tập aerobic giúp điều hòa thân nhiệt, nâng cao sức khỏe và điều trị yếu sinh lý, nam giới nên làm nóng cơ thể bằng cách khởi động từ 5 – 10 phút với một số bài tập đơn giản giúp di chuyển cơ của các khớp hoặc chạy tại chỗ.

Đối với bài tập aerobic, nam giới có thể duy trì thói quen tập luyện với một số động tác, bài tập đơn giản đến phiền hà. Mục đích chính của bài tập aerobic là tác động và tăng cường sự dẻo dai cho một số cơ bắp. Từ đó giúp cơ thể săn chắc, sức khỏe và sinh lý được cải thiện.

Sau khoảng từ 10 – 20 phút tập aerobic, nam giới hãy thả lỏng cơ thể, đi bộ để thư giãn cũng như kiểm soát căng thẳng và giảm stress.

Việc thả lỏng cơ thể và đi bộ sẽ giúp bạn kích thích quá trình lưu thông máu đến bộ phận sinh dục, tăng cường khả năng đi lại cho cơ xương chậu và điều hòa cơ thể. Đồng thời giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý và phòng ngừa chứng xuất tinh sớm.

Tăng cường sinh lý nam, phòng ngừa và điều trị yếu sinh lý bằng bài tập cơ bụng

Việc duy trì thói quen luyện tập cơ bụng không chỉ giúp nam giới đốt cháy mỡ bụng, nâng cao sức khỏe và sự dẻo dai cho vùng hông mà còn kích thích quá trình sản sinh hormone sinh dục nam. Từ đó giúp tăng cường sinh lý nam, phòng ngừa và điều trị yếu sinh lý. Đồng thời tăng ham muốn tình dục, cải thiện khả năng cương dương và kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Ngoài ra việc kiên trì thực hiện bài tập cơ bụng sẽ giúp bạn kiểm soát cân nặng, có thân hình săn chắc, tăng cường sinh lực phái mạnh và hỗ trợ điều trị yếu sinh lý hiệu quả.

Cách thực hiện:

 • Nam giới nằm trên sàn với tư thế nằm ngửa
 • Hai tay để ra sau gáy và thả lỏng, chân co
 • Sử dụng lực đẩy thân người lên cao để gập bụng, trán chạm vào đầu gối, đồng thời hít vào
 • Nhẹ nhàng thở ra, thả lỏng cơ thể và trở về vị trí ban đầu
 • Thực hiện bài tập cơ bụng từ 2 – 3 lần/ngày, mỗi lần 20 nhịp.
Tăng cường sinh lý nam, phòng ngừa và điều trị yếu sinh lý bằng bài tập cơ bụng
Tăng cường sinh lý nam, phòng ngừa và điều trị yếu sinh lý bằng bài tập cơ bụng

Tăng cường sinh lực và cải thiện sinh lý nam bằng bài tập dành cho khung xương chậu

Đối với bài tập dành cho khung xương chậu, việc thực hiện sẽ giúp nam giới tác động một lực vừa đủ lên cơ hông, vùng xương chậu và cơ PC. Tác dụng này tương tự như bài tập kegel giúp phái mạnh tăng lưu lượng máu về bộ phận sinh dục, nâng cao sức chống chịu của vùng xương chậu, chống xuất tinh sớm. Đồng thời giúp nam giới cải thiện sinh lý, duy trì thời gian cương dương và kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Cách thực hiện:

 • Nam giới nằm trên sàn với tư thế nằm ngửa
 • Thả lỏng cơ thể, hai chân co lại
 • Dùng lực đẩy phần hông cao lên, kết hợp với đầu gối tạo thành một đường thẳng, đồng thời hít vào
 • Tiếp tục sử dụng lực để co thắt cơ PC lại, giữ nguyên trạng thái trong 10 giây
 • Thả lỏng cơ thể và, nhẹ nhàng thở ra và trở về vị trí cũ
 • Trong lần tập đầu tiên, bạn cần lặp lại động tác từ 5 – 10 lần. Sau đó tăng dần đều số lần tập theo thời gian để nâng cao hiệu quả phòng ngừa và điều trị yếu sinh lý, tăng cường sinh lực phái mạnh và kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

2. Đi bộ nhanh giúp tăng cường sinh lý nam và cải thiện sức khỏe tổng thể

Để tăng cường sinh lý nam và cải thiện sức khỏe tổng thể, nam giới có thể dành từ 20 – 30 phút mỗi ngày để đi bộ nhanh.

Theo các chuyên gia và các bác sĩ chuyên khoa nam học, lực tác động lên vùng chậu từ bài tập đi bộ nhanh có thể kích thích quá trình lưu thông máu đến dương vật và não bộ. Từ đó giúp dương vật mau chóng cương cứng khi nhận được tín hiệu từ não bộ hoặc có sự kích thích từ bên ngoài. Đồng thời duy trì thời gian cương dương, giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục và nâng cao khả năng sinh sản ở nam giới.

Ngoài ra, việc tăng cường vận động và đi bộ nhanh mỗi ngày còn giúp nam giới kích thích, đảm bảo quá trình sản sinh hormone sinh dục nam Testosterone diễn ra suôn sẻ.

Việc sản sinh đủ hormone Testosterone cần thiết cho cơ thể sẽ giúp nam giới nâng cao sinh lực, tăng ham muốn tình dục, cải thiện sự hưng phấn trong thời gian thực hiện các hoạt động quan hệ tình dục. Đồng thời phòng ngừa và điều trị một số vấn đề liên quan đến sinh lý. Cụ thể: Yếu sinh lý, rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, suy giảm ham muốn tình dục…

Đi bộ nhanh giúp tăng cường sinh lý nam và cải thiện sức khỏe tổng thể
Đi bộ nhanh giúp tăng cường sinh lý nam và cải thiện sức khỏe tổng thể

3. Yoga là phương pháp tốt nhất trong quá trình tăng cường sinh lý, cải thiện khả năng quan hệ tình dục ở nam giới

Mỗi bài tập yoga sẽ có các bước thực hiện và một tác dụng không giống nhau. Cụ thể như tăng cường sự dẻo dai cho cơ đùi, tăng cơ mông, săn cơ bụng, kích thích quá trình lưu thông máu, cải thiện cương dương, tăng cường sinh lý… Chính vì thế, bạn cần dựa vào chức năng sinh lý và tình trạng sức khỏe để lựa chọn một bài tập phù hợp.

Trước khi tạo thói quen và bắt buộc thực hiện riêng một số bài tập yoga giúp tăng cường sinh lý, bạn buộc phải làm làm quen với yoga bằng cách tập từ những bài khởi đầu.

Dưới đây là 5 bài tập yoga giúp tăng cường sinh lý:

Tư thế ngồi gập mình – Bài tập yoga Paschimottanasana

Tư thế ngồi gập mình trong bài tập yoga Paschimottanasana được xác định là tư thế ngồi vớt về phía trước. Việc áp dụng tư thế này trong thời gian dài sẽ thúc đẩy quá trình lưu thông máu về não bộ và các cơ quan trong cơ thể. Đồng thời giúp các cơ ở vùng chậu được thư giãn, kiểm soát căng thẳng và giảm nhẹ sự trầm cảm.

Cách thực hiện:

 • Ngồi trên thảm tập yoga với tư thế duỗi thẳng chân ra trước mặt (nam giới có thể sử dụng một một tấm chăn gấp hoặc khăn bông để hỗ trợ bổ sung)
 • Nhẹ nhàng nghiên cơ thể sang bên trái
 • Dùng lực từ bàn tay để kéo đúng xương ngồi. Đây là phần xương tạo nên đáy của bạn. Lặp lại động tác ở bên còn lại
 • Hít vào, đồng thời giữ nguyên tư thế từ 10 – 15 giây
 • Tiếp tục hướng về phía trước, dùng lực kéo dài xương sống bằng cách trườn nhẹ phần trên với qua chân. Lúc mở rộng khuỷu tay, hãy lấy bàn chân của bạn bằng tay nếu có thể
 • Để nguyên tư thế từ 1 – 3 phút. Trong thời gian này nam giới cần tập trung vào hơi thở của mình.
 • Thả lỏng cơ thể và nhẹ nhàng trở về vị trí ban đầu
 • Lặp lại động tác.

Bài tập yoga Baddha Konasana giúp tăng cường sinh lý nam – Tư thế góc cố định

Bài tập yoga Baddha Konasana giúp tăng cường sinh lý nam được gọi là tư thế góc cố định. Nhờ động tác kéo giãn háng và kéo dài đùi, bài tập yoga Baddha Konasana có khả năng kích thích thận, bàng quang cùng với tuyến tiền liệt và một số cơ quan quan trọng khác trong ổ bụng và bộ phận sinh dục. Từ đó giúp tăng lưu lượng máu về dương vật, tăng cường sinh lý nam và cải thiện khả năng cương dương.

Cách thực hiện:

 • Ngồi trên thảm với tư thế duỗi thẳng và mở rộng hai chân. Nam giới có thể nâng xương chậu lên trên một tấm chân xếp nhỏ để tiện nghi hơn
 • Tiến hành kéo ép đầu gối khi thở ra. Đồng thời sử dụng lực kéo gót chân vào hướng xương chậu. Sau đó nhấn đáy bàn chân cũng như quỳ gối xuống hai bên
 • Dùng lực từ ngón tay thứ nhất và ngón tay thứ hai nắm mắt cá chân hoặc nắm ngón chân cái. Tay còn lại duỗi thẳng ra phía sau
 • Giữ nguyên tư thế từ 1 – 5 phút. Trong thời gian này hãy cố gắng kéo dài thân mình và hít thở đều
 • Thực hiện từ 2 – 3 lần mỗi ngày.

Đứng khom người ra phía trước giúp tăng cường sinh lý và nâng cao sức khỏe tổng thể – Bài tập yoga Uttanasana

Đứng khom người ra phía trước – Bài tập yoga Uttanasana là bài tập có khả năng kiểm soát stress, giảm căng thẳng, tăng cường sinh lý và nâng cao sức khỏe tổng thể.

Ngoài ra theo kết quả nghiên cứu, việc duy trì thói quen luyện tập với bài tập yoga Uttanasana còn mang đến nhiều lợi ích đối với những nam giới đang mắc chứng vô sinh hiếm muộn. Đồng thời giúp cải thiện các hoạt động của hệ tiêu hóa và góp phần kích thích các cơ quan tồn tại bên trong ổ bụng.

Cách thực hiện:

 • Đứng trên sàn với tư thế thẳng người, hai tay chắp trên hông, chân dạng bằng vai
 • Gập người từ hông để uốn cong thân mình, thở ra. Cố gắng dùng lực để kéo dài thân người về phía trước
 • Chống tay xuống sàn sao cho các ngón tay duỗi thẳng và đặt trước bàn chân
 • Cố gắng giữ đầu gối luôn thẳng. Đối với những người mới bắt đầu tập luyện với bài tập yoga Uttanasana bạn có thể uốn cong mềm ở đầu gối. Trong trường hợp các ngón tay có thể chạm tới bàn chân, bạn cần giữ chặt khuỷu tay và cánh tay
 • Cố gắng thư giãn và giữ nguyên tư thế trong 30 giây hoặc 1 phút
 • Cố gắng kéo dài cơ thể và nâng chân lên khi bạn hít vào
 • Căng cơ và cố gắng thư giãn sâu hơn khi thở ra
 • Thả lỏng cơ thể và trở về vị trí ban đầu
 • Lặp lại động tác từ 2 – 3 lượt/lần x 2 lần/ngày.
Bài tập yoga Uttanasana
Đứng khom người ra phía trước giúp tăng cường sinh lý và nâng cao sức khỏe tổng thể – Bài tập yoga Uttanasana

Cải thiện chức năng sinh lý, nâng cao ham muốn tình dục bằng với tư thế đầu sát gối – Bài tập yoga Janu Sirsasana

Tư thế đầu sát gối – Bài tập yoga Janu Sirsasana sẽ phát huy tác dụng cải thiện chức năng sinh lý, nâng cao ham muốn tình dục hiệu quả nhất khi bụng đói. Bên cạnh đó, bài tập này có khả năng cải thiện sự linh hoạt của xương khớp và các cơn. Đặc biệt là cơ lưng, cơ bắp đùi, cơ hông và cơ đùi.

Ngoài ra việc kiên trì áp dụng bài tập yoga Janu Sirsasana còn giúp nam giới kích thích quá trình lưu thông máu đến háng, vùng bụng dưới và bộ phận sinh dục. Từ đó mang đến nhiều lợi ích đối với chức năng sinh lý, thể chất và sức khỏe tổng thể. Đồng thời giúp kiểm soát căng thẳng hiệu quả – nguyên nhân phổ biến làm suy giảm ham muốn tình dục và gây yếu sinh lý.

Cách thực hiện:

 • Ngồi trên má với tư thế mở rộng và thẳng chân ra trước mặt
 • Uốn cong một trong hai đầu gối, mang gót chân về phía xương chậu trong thời gian hít vào
 • Thả lỏng cơ đùi, đầu gối đặt xuống sàn nhà. Trong trường hợp đầu gối không thể áp sát mặt sàn, hãy sử dụng chăn để hỗ trợ
 • Nâng cả hai tay lên, đồng thờ hít vào
 • Lùi về phía trước, đồng thời thở ra, giữ cho cột sống kéo dài, thẳng – trên chân mở rộng. Nắm chặt tay quanh chân, đưa cằm đến đầu gối
 • Cố gắng giữ nguyên tư thế từ 1 – 3 phút
 • Nhẹ nhàng nâng và mở rộng cánh tay trên đầu, đồng thời hít vào và trở về tư thế ngồi
 • Lặp lại động tác với bên còn lại để cơ thể được cân bằng.

Hỗ trợ điều trị yếu sinh lý bằng tư thế cây cung – Bài tập yoga Dhanurasana

Bước chuyển động mạnh mẽ của tư thế cây cung trong bài tập yoga Dhanurasana sẽ tác động và kích thích hoạt động của một số cơ quan sinh sản. Đồng thời giúp máu huyết lưu thông đến những cơ quan này.

Ngoài ra tư thế cánh cung còn giúp kéo căng các cơ ở phía trước của cơ thể, bao gồm háng và bắp đùi. Từ đó giúp tăng cường sinh lực, nâng cao sự dẻo dai và giúp các hoạt động tình dục diễn ra suôn sẻ hơn.

Cách thực hiện:

 • Nam giới nằm sấp trên sàn với tư thế co hai chân lên ép sát đùi, mũi bàn chân duỗi thẳng
 • Dùng lực từ hai tay nắm lấy hai cổ chân hoặc hai mu bàn chân, mặt hướng về phía trước, mắt nhìn thẳng, cằm chạm thảm
 • Dùng lực nâng chân hướng về lưng, đồng thời dùng tay kéo mắt cá chân, nâng cơ thể. Cố gắng căng người về phía sau, càng cong, càng căng người càng tốt. Lúc này cả thân người và chân sẽ tạo dáng hình vòng cung
 • Cố gắng giữ nguyên tư thế từ 30 giây đến 1 phút. Trong lúc hạ và giữ ngực xuống sàn nhà, kéo chân lên. Xương chậu đặt cố định trên sàn nhà
 • Tiếp tục giữ nguyên tư thế này từ 45 giây đến 1 phút (khoảng 10 đến 15 nhịp thở)
 • Sau khi thả lỏng cơ thể và thoát khỏi tư thế này, bạn cần thở ra và hít lại thật sâu
 • Lặp lại động tác từ 3 – 4 lần.

4. Bơi lội mang đến nhiều lợi ích trong việc tăng cường sinh lý nam

Bơi lội từ lâu đã được biết đến là một bộ môn thể thao mang đến nhiều lợi ích đối với sức khỏe tổng thể, có tác dụng tích cực với sụn, khớp, cơ xương, đồng thời giúp cơ thể phòng chống một số bệnh tật.

Ngoài ra, nếu thường xuyên bơi lội, sức khỏe sinh lý của nam giới sẽ được cải thiện, cụ thể:

 • Tăng hưng phấn và giảm stress: Kết quả tổng hợp từ nhiều cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trầm mình trong nước sẽ giúp tinh thần thoải mái, kích thích tăng tiết hormone endorphins. Endorphins là một loại hormone làm tăng cảm xúc hạnh phúc của cơ thể, xua tan mệt mỏi và căng thẳng, giúp tâm trạng trở nên tốt hơn. Ngoài ra theo kết quả nghiên cứu của nhà sinh lý học Pavlov, bơi lội có thể thúc đẩy sự gợi cảm, kích thích vỏ bán cầu đại não, tăng hưng phấn trong cơ thể và tăng ham muốn tình dục.
 • Cải thiện testosterone: Bơi lội thường xuyên giúp nam giới kiểm soát cân nặng hiệu quả Từ đó giúp kích thích cơ thể tăng cường sản sinh hormone sinh dục nam testosterone và cải thiện chức năng tình dục.
 • Xóa nhòa giới hạn tuổi tác: Kết quả nghiên cứu từ các nhà khoa học thuộc trường Đại học Harvard, Hoa Kỳ đã chỉ ra rằng việc thường xuyên bơi lội sẽ giúp nam giới lẫn phụ nữ có đời sống sinh hoạt tình dục bền bỉ hơn. Kết quả nghiên cứu cho thấy năng lực tình dục ở những người có độ tuổi 60 không kém một số người trẻ hơn họ 20 tuổi nếu thường xuyên bơi lội. Vì thế nam giới nên bơi lội đều đặn 30 phút mỗi ngày.
 • Bơi lội có tác dụng như bài tập Kegel: Bơi lội giúp kiểm soát nhóm cơ đáy chậu, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm và yếu sinh lý.
Bơi lội mang đến nhiều lợi ích trong việc tăng cường sinh lý nam
Bơi lội mang đến nhiều lợi ích trong việc tăng cường sinh lý nam

5. Tăng cường sinh lý nam bằng bài tập Kegel

Bài tập Kegel có tác dụng kiểm soát nhóm cơ đáy chậu, kích thích quá trình lưu thông máu. Từ đó giúp cải thiện tình trạng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm và yếu sinh lý.

Cách thực hiện:

 • Tìm đúng cơ sàn chậu: Để xác định cơ sàn chậu, nam giới có thể đột ngột ngừng tiểu giữa chừng hoặc thực hiện nín giữ đánh hơi.
 • Hòa thiện kỹ thuật: Nằm thẳng trên sàn. Co chặt cơ sàn chậu, sau đó giữ nguyên tư thế từ 3 – 5 giây, sau đó thả lỏng trong 3 giây. Điều này được tính là một lượt tập. Nam giới lặp lại động tác từ 8 – 10 lượt/lần x 3 lần/ngày. Hãy thực hiện bài tập Kegel tư thế đứng, ngồi hay khi vận động khi cơ sàn chậu đã khỏe hơn.
 • Duy trì tập trung: Tập trung co chặt cơ sàn chậu. Chú ý không co cơ ở vùng bụng, mông hoặc đùi. Thở tự do trong thời gian tập, tránh nín thở.

6. Bài tập Squats mang nhiều lợi ích cho người bị yếu sinh lý

Bài tập Squats có tác dụng nâng cao sức khỏe và tập trung sức mạnh cho vùng mông, đáy chậu, đùi và bắp chân. Từ đó giúp cải thiện sự dẻo dai, tăng khả năng chịu đựng và kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Đồng thời hỗ trợ quá trình điều trị yếu sinh lý và rối loạn cương dương.

Để thực hiện bài tập Squats giúp tăng cường sinh lý, bạn có thể sử dụng tạ. Khi tập nam giới cần giữ cho lưng thẳng, nắm chắc tay, đầu gối chùng. Thực hiện hạ người xuống, nâng người lên. Lặp lại tối thiểu 10 nhịp/lần x 2 – 3 lần/ngày.

7. Bài tập nâng tạ giúp tăng cường sinh lý nam, chữa rối loạn cương dương

Bài tập nâng tạ có tác dụng cải thiện sức khỏe đôi chân, đùi, mông và vùng xương chậu. Đồng thời nâng cao khả năng cương cứng của dương vật, kích thích quá trình lưu thông máu và tăng tiết hormone testosterone. Từ đó giúp cải thiện sức khỏe, tăng cường sinh lý nam, chữa rối loạn cương dương, tăng ham muốn và kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Cách thực hiện:

 • Đứng thẳng trên sàn, hai chân dang rộng bằng vai
 • Hai tay nâng tay
 • Chùng chân xuống để thực hiện động tác đứng tấn, hít thở đều, sau 2 giây thì trở về vị trí cũ
 • Lặp lai động tác từ 30 – 50 lần/ngày vào buổi chiều hoặc mỗi buổi sáng.
Bài tập nâng tạ giúp tăng cường sinh lý nam
Bài tập nâng tạ giúp tăng cường sinh lý nam, chữa rối loạn cương dương

Bài viết đã tổng hợp danh sách 7 bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam cực hiệu quả. Hy vọng thông qua danh sách này, nam giới có thể lựa chọn và áp dụng một bài tập phù hợp. Từ đó giúp nâng cao sức khỏe tổng thể, tăng cường sinh lý và cải thiện những vấn đề, bệnh lý liên quan đến khả năng tình dục.

Lưu ý: Không thể phủ nhận những tác dụng tuyệt vời của các bài tập đối với việc cải thiện các chức năng sinh lý nói riêng và sức khỏe của nam giới nói chung. Tuy nhiên, bất kỳ bài tập nào cũng chỉ có tác dụng hỗ trợ cải thiện với các trường hợp yếu sinh lý do thể lực kém, yếu sinh lý tạm thời do tâm lý, thể lực yếu. Đối với các nam giới bị suy giảm chức năng sinh lý nặng nề, gặp nhiều trở ngại trong việc quan hệ tình dục, nam giới nên tìm đến các biện pháp điều trị chuyên sâu để kịp thời giải quyết các vấn đề sinh lý, tránh để tình trạng “yếu” kéo dài gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Bài thuốc MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG KHANG – Bảo bối tăng cường sinh lý, nâng tầm phong độ, kéo dài sung mãn của quý ông hiện đại

Mãnh lực Phục dương khang là bài thuốc chuyên trị các vấn đề về sinh lý và khả năng tình dục ở nam giới như: suy giảm ham muốn rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, tinh trùng yếu, di tinh, mộng tinh,… được đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và hoàn thiện. Bài thuốc được kế thừa và phát triển bài bản dựa trên phương thuốc bí truyền “thần dược sung sướng” của người Thái Đen – Tây Bắc nổi danh từ ngàn đời với công dụng giúp nam giới có cơ thể cường tráng, sung sức, hăng say lao động, “bất bại” chuyện “phòng the”.

Kết hợp với y pháp huyền thoại của Hải Thượng Lãn Ông và 4 bài thuốc bổ thận, tráng dương kinh điển trong YHCT là Mạch vị địa hoàng hoàn – Nhất dạ ngũ giao – Kỷ tử bổ thận tráng dương – Đại bổ nguyên khí”, bài thuốc tiếp tục được đưa vào nghiên cứu, thử nghiệm và hoàn thiện bài bản dưới ánh sáng khoa học.

Xem chi tiết hành trình hoàn thiện bài thuốc đầy gian nan của đội ngũ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc qua video:

Mãnh lực Phục dương khang là sự phối hợp hoàn hảo của bộ 3 nhóm thuốc đỉnh cao Mãnh lực Phục dương hoàn – Mãnh lực Bổ thận hoàn – Mãnh lực Phục dương tửu tạo nên sức mạnh hoàn chỉnh giúp nam giới khắc phục tận gốc các chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…, thúc đẩy cơ thể sản sinh nội tiết tố nam testosterone, kích thích khoái cảm tình dục, thúc đẩy khí huyết lưu thông giúp dương vật kéo dài thời gian cương cứng. Đồng thời các tinh chất thảo dược cũng đi sâu vào bồi bổ thể trạng nam giới toàn diện, giúp mạnh gân, cường cốt giảm nhanh các triệu chứng đau nhức xương khớp, tiểu đêm, đẩy lùi các dấu hiệu mãn dục… giúp quý ông tăng cường sức khỏe cơ bắp, sung mãn, dẻo dai, tự tin làm chủ “cuộc yêu”…

[Xem chi tiết bài thuốc TẠI ĐÂY]

Bài thuốc trứ danh hòa quyện hơn 50 “thượng dược phòng the” đứng đầu bảng bổ thận, cường dương, tăng cường sinh lực, tốt bậc nhất cho sức khỏe quý ông như: Đông trùng hạ thảo, Nhung hươu Siberia, Tang phiêu tiêu, Dâm dương hoắc, Sâm cau, Nấm ngọc cẩu, Lộc giác giao, Tang phiêu diêu, Lộc giác giao, Ba kích, Ngài tằm đực, Vừng đen… Các thành phần được gia giảm linh hoạt để phù hợp với thể trạng và các vấn đề sinh lý mà từng quý ông gặp phải để phát huy tối đa hiệu quả điều trị với mọi thể bệnh, mọi đối tượng.

Một số thành phần thảo dược quý hiếm tiêu biểu trong bảng thành phần Mãnh lực Phục dương khang

100% thảo dược được được Trung tâm Thuốc dân tộc nuôi trồng và kiểm định dược tính chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO, đảm bảo không gây tác dụng phụ, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Ngoài ra, Thuốc được Trung tâm hỗ trợ sắc sẵn dưới dạng cao tinh chất, cao viên hoàn đóng lọ tiện lợi, kín đáo, dễ sử dụng, bảo quản, phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Với những ưu điểm vượt trội, bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc đã được VTV2 Cơ thể bạn nói gì giới thiệu đến đông đảo khán giả cả nước là giải pháp hoàn chỉnh nhất hiện nay. Bài thuốc đã giúp Nghệ sĩ Nguyễn Hải và hàng triệu quý ông lấy lại phong độ, chuyện “chăn gối” viên mãn, đời sống tinh thần thăng hoa.

NSND Nguyễn Hải cũng tin dùng bài thuốc và cho biết chỉ sau 2 tháng, các vấn đề sinh lý đã được phục hồi, đời sống vợ chồng mặn nồng hơn xưa. [Xem nghệ sĩ chia sẻ TẠI ĐÂY]

Hoặc theo dõi video sau:

XEM CHI TIẾT: Hàng Triệu Quý Ông Hài Lòng Với Bài Thuốc Sinh Lý Mãnh Lực Phục Dương Khang

Nam giới đang gặp các vấn đề về sinh lý, đừng ngại chia sẻ rồi hối tiếc về sau. Liên hệ ngay đến Trung tâm Thuốc dân tộc để được đội ngũ bác sĩ nam khoa đầu ngành tư vấn điều trị hiệu quả nhất.

Xem thêm:

 • 8 cách để tăng ham muốn khi quan hệ tình dục
 • 7+ thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý đàn ông tốt nhất