Mở đại lý Phụ Liệu Tóc, Kinh doanh Phụ Liệu Tóc và mở tiệm phụ liệu tóc như thế nào? 2022

Nhu cầu về làm tóc và sử dụng phụ liệu tóc tăng cũng là một tiềm năng giúp bạn có thể mở đại lý phụ liệu tóc và thu về nguồn lợi hấp dẫn từ ngành nghề bán phụ kiện. Tuy nhiên, với những người mới chập chững bước chân vào việc kinh doanh hàng phụ liệu tóc chắc hẳn sẽ gặp không ít khó khăn và vô cùng đau đầu về khoản nguồn hàng phụ liệu tóc giá sỉ, phụ liệu làm tóc chất lượng, hàng ổn định và đa dạng, phương thức kinh doanh và quá trình mở cửa hàng phụ liệu tóc. Có phải bạn cũng đang thắc mắc vấn đề này? Cùng đi tìm hiểu nhé!

Mở đại lý phụ liệu tóc, Kinh doanh phụ liệu tóc như thế nào?

Mở đại lý phụ liệu tóc

1. Tiềm năng thị trường, mở đại lý phụ liệu tóc giá sỉ

Về mở đại lý phụ liệu tóc, phụ liệu tóc và phụ liệu làm tóc là một trong những mặt hàng hot, có sức tiêu thụ lớn bởi nó không chỉ đáp ứng nhu cầu làm đẹp của nữ giới mà còn có tính tiện dụng nhất định. Nhất là trong bối cảnh kinh tế phát triển, mức sống tăng cao, con người có nhu cầu làm đẹp cho bản thân nhiều hơn. Những món đồ nhỏ xinh, đẹp đẽ và bắt mắt, đặc biệt có thể kết hợp với các trang phục thì càng thu hút người tiêu dùng hơn.

Với ưu điểm mặt hàng không có tính thời vụ, bạn có thể bán quanh năm không lo lỗi mốt. Đặc biệt là vốn bỏ ra nhập hàng không cao nhưng lại thu về lợi nhuận khổng lồ. Chỉ với vốn vài triệu thôi, bạn đã có thể nhập hàng với số lượng lớn, mẫu mã đa dạng cho khách hàng rồi. Đây chính là một trong những mặt hàng lý tưởng bạn không thể bỏ qua.

Mặt hàng phụ liệu tóc và làm tóc cũng đang vô cùng phát triển trên thế giới, đặc biệt là ở những nước có ngành công nghiệp giải trí phát triển như Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan thì các mặt hàng này cực kỳ hot. Tại thị trường Việt Nam cũng đang cung cấp mặt hàng phụ kiện làm tóc, phụ kiện tóc với nhiều nguồn khác nhau.

2. Nhập nguồn hàng để mở đại lý phụ liệu tóc giá sỉ ở đâu?

Theo khảo sát thị trường, chúng tôi nhận thấy có 2 nguồn hàng phụ liệu tóc và làm tóc giá sỉ đa dạng, tốt nhất hiện nay đó là Hàn Quốc và Trung Quốc. Trong đó, mặt hàng phụ kiện của Trung Quốc được ưa chuộng và phổ biến tại Việt Nam hơn cả.

Bởi nguồn hàng phụ liệu tóc, phụ kiện làm tóc Trung Quốc có các ưu điểm như:

 • Mẫu mã đa dạng, độc và lạ: Trung Quốc với hơn tỷ dân, họ có lượng lớn người tiêu dùng, bởi vậy mà ngành hàng gì cũng phát triển, nhất là hàng thời trang, phụ kiện. Những sản phẩm phụ kiện tóc, làm tóc của Trung đẹp, đa dạng chủng loại. Thậm chí có những mẫu má thuộc hàng hiếm, độc lạ mà ở các nước khác khó mà tìm được. Mẫu mới họ ra liên tục, đa dạng, tạo nên xu thế.
 • Chất lượng hàng tốt: Nói tất cả hàng Trung đều tốt thì không hẳn. Cũng như các sản phẩm, mặt hàng khác, phụ kiện tóc và phụ kiện làm tóc của Trung Quốc cũng có chất lượng tương ứng giá tiền từ hàng giá rẻ cho tới cao cấp.Tuy nhiên, với các mặt hàng nội địa Trung Quốc, sản xuất không nhằm mục đích xuất khẩu thì chất lượng lại cực kỳ đảm bảo, bởi họ sản xuất cho chính người trong nước tiêu dùng.
 • Giá thành rẻ: Các loại phụ kiện tóc, phụ kiện làm tóc của Trung Quốc thường có mức giá siêu rẻ. Với những người mua sỉ thì mức giá còn tốt hơn nữa. Bởi họ cung cấp từng lô, số lượng lớn. Nếu bạn đặt mua trực tiếp trên các trang thương mại điện tử chuyên sỉ thì có thể nhập được hàng giá tận xưởng rẻ cực kỳ.
 • Mua hàng dễ dàng: Việc nhập buôn hàng Trung Quốc hiện nay rất đơn giản. Bạn không cần phải sang trực tiếp, lặn lội lên tận cửa khẩu rồi qua Trung Quốc đánh hàng mà vẫn có thể mua được hàng phụ kiện tóc, làm tóc tại xưởng. Với nhiều phương thức mua hàng khác nhau như: nhập sỉ qua nhà buôn hàng Trung Quốc; mua qua sàn thương mại điện tử bán sỉ, lẻ;…Trong đó, order trực tiếp qua website thương mại điện tử Trung Quốc là hình thức linh động, tiết kiệm chi phí nhất, được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, phương pháp này lại gây khá nhiều khó khăn cho người mua Việt Nam. Bởi, hầu hết các website thương mại điện tử Trung Quốc đều có tiếng Trung, sử dụng giao dịch thẻ ngân hàng và ví điện tử Trung Quốc, nhận hàng tại địa chỉ nội địa Trung.

3. Những lưu ý khi mở đại lý phụ liệu tóc

Hình thức đặt tên cho cửa hàng

 • Khi mở cửa hàng phụ liệu tóc thì bạn cần đặt tên cho cửa hàng, và tên cửa hàng cần tuân thủ những yêu cầu sau:
 • Tên cửa hàng phải có đủ cấu trúc gồm loại hình và tên riêng. Tên riêng cửa hàng không chứa từ ngữ , ký tự thiếu văn hóa, trái thuần phong mỹ tục.
 • Tên cửa hàng có thể dùng từ viết tắt hay sử dụng tên tiếng anh và không được trùng lặp với tên của cửa hàng khác trong phạm vi cấp huyện.

Kinh nghiệm thuê cửa hàng

 • Bạn cần chuẩn bị mặt bằng để mở cửa hàng bán phụ liệu tóc, nếu bạn không có sẵn cửa hàng hoặc mặt bằng thì cần tiến hành thuê cửa hàng để làm địa điểm kinh doanh. Bạn nên chọn vị trí mặt tiền, gần đường lớn, gần trung tâm hay khu vực đông dân cư. Bởi vì vị trí cửa hàng ảnh hưởng rất lớn đến công việc kinh doanh cũng như khả năng buôn bán của cửa hàng. Do đó, bạn cần cân nhắc ký lưỡng khi thuê.

Chọn ngành nghề kinh doanh

 • Khi mở cửa hàng phụ liệu tóc thì bạn không thể bỏ qua bước đăng ký ngành nghề kinh doanh. Bởi vì nếu muốn Mở đại lý phụ liệu tóc, bạn cần đăng ký ngành nghề kinh doanh liên quan đến buôn bán mới có thể đăng ký kinh doanh. Bạn cần ghi rõ ngành nghề sẽ kinh doanh.

Kinh nghiệm chuẩn bị vốn mở đại lý phụ liệu tóc

 • Mở cửa hàng Mở đại lý phụ liệu tóc cần bao nhiêu vốn là một trong những băn khoăn hàng đầu của mọi người. Bởi vì, ai cũng muốn biết là chi phí cụ thể cần bao nhiêu để chuẩn bị đầy đủ, tránh trường hợp bị thiếu hụt vốn khi mở cửa kinh doanh. Tuy nhiên, thực tế lại rất khó để đưa ra một con số chính xác cho bạn, bởi mức vốn này sẽ tùy thuộc vào khả năng từng người, điều kiện sẵn có và quy mô cửa hàng. Ví dụ như cửa hàng có quy mô nhỏ, số vốn sẽ ít hơn khi mở cửa hàng quy mô lớn. Nếu bạn có sẵn cửa hàng mà không cần thuê thì số vốn cũng khác với khi phải đi thuê cửa hàng.
 • Hiện nay, theo mức giá thị trường hiện tại, để mở quán phụ liệu tóc, bạn thường sẽ cần khoảng từ 40 cho đến 100 triệu tùy vào khả năng tính toán cũng như kinh nghiệm mở cửa hàng phụ liệu tóc của từng người.

Lập kế hoạch mở đại lý phụ liệu tóc như thế nào?

 • Nếu bạn muốn cửa hàng phụ liệu tóc của mình thuận lợi đi vào hoạt động ngay từ đầu thì đừng bỏ qua công đoạn lập phương án kinh doanh mặt hàng phụ liệu tóc. Bởi vì việc lập một kế hoạch cụ thể sẽ giúp bạn biết mình cần chuẩn bị, nguồn hàng phụ liệu tóc nào uy tín, cửa hàng cần những gì, chi phí mua dụng cụ là bao nhiêu hay tất cả những vấn đề nhỏ liên quan khác.
 • Bạn hãy tìm các đại lý hay công ty cung cấp phụ liệu tóc giá sỉ tphcm để có thể mua được hàng chất lượng với giá tốt. Giúp xây dựng uy tín cho cửa hàng.

Kinh nghiệm soạn thảo hồ sơ đăng ký kinh doanh mở đại lý phụ liệu tóc

 • Để mở cửa hàng phụ liệu tóc thì bạn cần tiến hành làm hồ sơ xin giấy phép kinh doanh và đăng ký hộ kinh doanh. Cụ thể, ở trường hợp này, nếu chỉ mở cửa hàng ở quy mô nhỏ thì bạn có thể tiến hành đăng ký hộ kinh doanh hộ cá thể. Bởi vì hình thức mở cửa hàng, xin giấy phép kinh doanh đơn giản, dễ thực hiện nhất. Hồ sơ gồm:
 1. Giấy đề nghị được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh.
 2. Hợp đồng thuê địa chỉ kinh doanh, thuê cửa hàng hoặc giấy chứng nhận quyền sở hữu đất, cửa hàng Mở đại lý phụ liệu tóc.
 3. Bản sao giấy tờ chứng minh tư cách cá nhân như bản sao hộ chiếu, bản sao chứng minh thư nhân dân hay bản sao thẻ căn cước công dân của chủ cửa hàng, chủ hộ kinh doanh.

Kinh nghiệm nộp hồ sơ và lấy giấy phép mở đại lý phụ liệu tóc

 • Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, chủ cửa hàng phụ liệu tóc hay đại diện cửa hàng mang hồ sơ đến nộp tại Ủy ban nhân dân quận hoặc huyện trực thuộc.
 • Sau khi nhận hồ sơ, Ủy ban nhân dân sẽ xem xét và cấp giấy phép đăng ký hộ kinh doanh cá thể cho bạn nếu hồ sơ hợp lệ trong vòng 5 ngày làm việc. Sau khi có giấy phép, cửa hàng phụ liệu tóc của bạn sẽ có thể đi vào hoạt động ngay.

Kinh nghiệm đóng thuế sau khi mở đại lý phụ liệu tóc

 • Sau khi mở cửa hàng Mở đại lý phụ liệu tóc, bạn sẽ phải đóng những loại thuế suất như: Thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân, thuế môn bài

Trên đây là bức tranh toàn cảnh về kinh nghiệm Mở đại lý phụ liệu tóc dành cho những ai có mong muốn kinh doanh mặt hàng tiềm năng này. Hy vọng với bài viết hữu ích trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong con đường kinh doanh sắp tới. Hãy liên hệ với chúng tôi mỗi khi bạn cần được tư vấn cụ thể hơn, ACC cam kết mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất!

Công Ty Luật ACC là công ty cung cấp mọi dịch vụ pháp lý, thủ tục hành chính liên quan đến doanh nghiệp và pháp lý bất động sản một cách nhanh chóng, chính xác và uy tín với mức chi phí phù hợp. Công ty luôn thực hiện trọn vẹn nhiệm vụ của mình một cách tận tình, nhiệt thành, chuyên nghiệp và đặt uy tín lên hàng đầu.

4. Quy trình đăng ký kinh doanh của ACC Group

Lắng nghe, nắm bắt thông tin khách hàng cung cấp để tiến hành tư vấn chuyên sâu và đầy đủ những vướng mắc, vấn đề khách hàng đang gặp phải;

 • Báo giá qua điện thoại để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định có hợp tác với ACC không;
 • Ký kết hợp đồng và tiến hành soạn hồ sơ trong vòng 3 ngày nếu khách hàng cung cấp đủ hồ sơ chúng tôi yêu cầu;
 • Khách hàng cung cấp hồ sơ bao gồm giấy giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy khám sức khỏe;
 • Nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và bàn giao cho khách hàng;
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc sau khi đã được cấp giấy chứng nhận;

5. Các thắc mắc liên quan đến mở đại lý phụ liệu tóc.

Mở đại lý phụ liệu tóc cần những kinh nghiệm gì?

 • Kinh nghiệm đặt tên cho cửa hàng
 • Kinh nghiệm thuê cửa hàng
 • Kinh nghiệm thuê cửa hàng
 • Kinh nghiệm thuê cửa hàng
 • Kinh nghiệm thuê cửa hàng
 • Kinh nghiệm soạn thảo hồ sơ đăng ký kinh doanh
 • Kinh nghiệm nộp hồ sơ và lấy giấy phép
 • Kinh nghiệm đóng thuế cho cửa hàng
 • Kinh nghiệm tuân thủ quy định chung

Sau khi mở đại lý phụ liệu tóc thì phải đóng thuế gì?

Sau khi mở cửa hàng kinh doanh phụ liệu tóc, bạn sẽ phải đóng những loại thuế suất như:

 • Thuế giá trị gia tăng
 • Thuế thu nhập cá nhân
 • Thuế môn bài

Mở đại lý phụ liệu tóc có cần đăng ký kinh doanh không?

 • Nếu muốn kinh doanh phụ liệu tóc, bạn cần đăng ký ngành nghề kinh doanh liên quan đến buôn bán mới có thể đăng ký kinh doanh. Bạn cần ghi rõ ngành nghề sẽ kinh doanh.

Công ty Luật ACC có dịch vụ mở đại lý phụ liệu tóc không?

 • Với nhiều năm kinh nghiệm và hỗ trợ thành công rất nhiều khách hàng, Luật ACC tự hào dịch vụ tư vấn liên quan vấn đề mở đại lý phụ liệu tóc là dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng,nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, chi phí.

✅ Kinh nghiệm: ⭕ Mở đại lý phụ liệu tóc ✅ Cập nhật: ⭐ 2022 ✅ Zalo: ⭕ 0846967979 ✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc ✅ Hotline: ⭕ 1900.3330