Điểm danh những thỏi son lì ăn uống không trôi ai cũng nên bỏ túi

Top 6 thỏi son lì ăn uống không trôi không thể bỏ lỡ

Với phái đẹp, so môi là thứ chẳng thể thiếu mỗi ngày, không thể thiếu trong túi xách. Đặc biệt những thỏi son lì ăn uống không trôi luôn là mục tiêu săn đón, là ước ao của hết thảy mọi cô gái. Mất công thoa son môi thật sự xinh đẹp, rạng ngời nhưng hễ ăn uống là nhem nhuốc ra đồ ăn, ra bát, ra cốc, môi trôi sạch chẳng còn lại chi. Viễn cảnh ấy quả là ác mộng. Chẳng ai muốn mình trở nên “kém sắc” sau đó cả. Bởi thế, tìm đâu son lâu trôi đấy nhỉ? Để Web So Sánh gợi ý cho nàng dưới đây nhé.

Danh sách son lì ăn uống không trôi được nhiều người yêu thích

1. Son kem Make Up For Ever Dòng Aqua Rouge

Đây là dòng được nhấn mạnh là Waterproof tức là chống thấm nước. Thương hiệu Make Up For Ever thì quá nổi trong giới làm đẹp rồi. Hãng có ngay một dòng son lì ăn uống không trôi gần như bền màu đỉnh top đầu thị trường hiện nay. Son kết cấu không quá lì, vẫn có độ mướt mịn nên không khiến môi quá khô xấu xí.

son lì không trôi

Giá son khoảng 540k nhé (giá gốc 24$)

2. Son Beauty Bakerie Matte Lip Whip

Dòng này ngoại hình khá độc đáo. Dòng son nắp xanh, thân trong suốt để phô diễn những màu son bên trong. Son kết cấu lì lên môi lâu trôi cực kỳ. Đảm bảo là trong bất cứ hoàn cảnh nào thì nàng cũng xinh đẹp rạng ngời thu hút. Dòng này cũng chống thấm nước. Hot nhất phải kể đến màu son Cranberry Stiletto. Một sắc độ biến bờ môi trở nên gợi cảm và vô cùng sang trọng, thu hút.

son lì không trôi

Giá son là 20$ ở web hãng nên về Việt Nam giá rơi vào khoảng 450k nhé!

3. Son lì ăn uống không trôi đến từ Anastasia

Dòng phổ biến nhất nhà Anastasia chính là bản Beverly Hills Liquid này. Son toàn những màu nhẹ nhàng, cho môi xinh đẹp tự nhiên không phải “cố”. Hiệu ứng màu trong trẻo cũng có ích cho môi khi bạn cảm giác như phun một lớp màu xinh đẹp lên tạm thời vậy. Lại một thỏi son chống thấm nước cũng có tầm giá khoảng 450k nhé!

son lì không trôi

4. Son NYX dòng Full Throttle

Một ứng cử viên son lì ăn uống không trôi khác đến từ thương hiệu mỹ phẩm có tiếng NYX. Đây là son thỏi, đầu vát, vỏ đen hay ho và thú vị. Kết cấu của thỏi này lên môi phải gọi là đỉnh chẳng kém son đắt tiền. Son có độ mềm, mướt, đặc biệt ấn tượng ở khoản bền màu dài lâu cực kỳ. Giá của son còn bình dân chứ chẳng hề đắt đỏ. Học sinh, sinh viên cũng rinh trọn em nó dễ dàng với chỉ khoảng 100k. NYX hiện nay không còn quá hot như xưa nhưng chất lượng mà những thỏi son này mang đến đúng là không hề tầm thường chút nào.

son lì không trôi

5. NYX Suede Cream – son kem lì lâu trôi

Lại một cái tên khác đến từ thương hiệu NYX. Đây là son kem lì. Điểm nổi bật phải khẳng định là 100% chống thấm nước luôn. Son cho nàng bơi lội, xuống nước thoả thích mà chẳng bị trôi chút nào. Quá khủng mà bảng màu toàn mấy tone độ hợp mùa hè. Son này cũn giá mềm, chỉ khoảng 160k.

son lì không trôi

6. Dòng Urban Decay Vice

Lại thêm một son lì ăn uống không trôi khác dưới kết cấu kem. Son chống trôi, siêu mềm mịn. Bảng màu thì ngoài mấy tone cổ điển, dễ dùng thì toàn lựa chọn cá tính, khác biệt. Thỏi son này cũng siêu ổn vì giá hợp lý chỉ khoảng 200k thôi.

son lì không trôi

Quá nhiều lựa chọn son lì ăn uống không trôi phía trên, hẳn nàng đã có ngay một lựa chọn loé lên trong đầu mình rồi đúng không. Sắm lẹ lấy vài thỏi để cứu cánh nhan sắc mỗi khi đi bơi hay ăn uống thả ga nhé. Nhất định là vô cùng cần thiết nè!