6 Phim Hay Về Sự Nỗ Lực Giảm Cân Tạo Động Lực Mạnh Mẽ – YBOX

Thừa cân luôn là căn bệnh khó chữa và ảnh hưởng nặng nề đến chất lượng cuộc sống của bất kỳ ai mắc phải. Khai thác chủ đề này, 6 phim hay về giảm cân cho bạn những kiến thức quý báu về ăn uống và sinh hoạt lành mạnh đồng thời truyền động lực mạnh mẽ để cải thiện cân nặng, thay đổi cuộc sống.

Lying to Be Perfect

phim Lying to Be Perfect 6 phim hay về giảm cân tạo động lực mạnh mẽ

Một biên tập viên của một tạp chí bị thừa cân đối mặt với hai bản ngã trong chính mình. Để chống lại bản ngã tiêu cực, cô quyết định giảm cân với sự ủng hộ của hai người bạn thân. Từ đó cô bắt đầu thực hiện một cuộc hành trình thay đổi cuộc sống.

The Fat Boy Chronicles

phim The Fat Boy Chronicles 6 phim hay về giảm cân tạo động lực mạnh mẽ

Một cậu bé 14 tuổi mập mạp đang cố gắng hết sức mình để có được thân hình cân đối hơn và gây ấn tượng với các bạn cùng lớp. Cậu ấy luôn phải đối mặt với sự bắt nạt không ngừng nghỉ ở trường học do thân hình quá khổ và trông có vẻ ngu ngốc của cậu ấy. Bộ phim được lấy ý tưởng từ những câu chuyện bạo lực học đường có thật xảy ra ở Mỹ. Jimmy chỉ cao năm thước, thế nhưng cậu ấy nặng 187 cân Anh, và mỗi ngày đến trường là mỗi ngày cậu ấy bị đem ra trêu chọc. Cậu ta thậm chí liên tục bị những bạn học cùng độc ác của mình đánh đập, và không có đủ năng lượng để tham gia các môn thể thao của trường. Nhưng khi Jimmy gặp một người bạn rất tâm huyết của anh ấy ở lớp, vì muốn gây ấn tượng với cô ấy anh ta quyết định rằng đã đến lúc cần thay đổi để cải thiện cuộc sống của mình.

Fat, Sick & Nearly Dead

phim Fat Sick Nearly Dead 6 phim hay về giảm cân tạo động lực mạnh mẽ

Nhà làm phim thừa cân người Úc Joe Cross đang cực kỳ nỗ lực để kiểm soát sức khỏe trong tình trạng báo động của mình trong một chuyến đi xuyên quốc gia. Trong suốt chuyến đi, ông thảo luận về thức ăn và bệnh béo phì với những người Mỹ bình thường. Nặng chừng 310 pao Anh và lúc nào cũng được tiêm đầy steroid để chống lại chứng rối loạn miễn dịch tự suy nhược, Cross nhận ra rằng anh sẽ chết nếu anh không thay đổi lối sống của mình. Nhưng các dược sĩ chỉ đang điều trị những biểu hiện trong căn bệnh của anh, và không một bác sĩ nào có vẻ sẽ chịu trách nhiệm khám chữa và theo dõi lộ trình chữa bệnh suốt đời cho anh. Qúa tuyệt vọng, Cross đi vòng quanh trong chiếc xe chỉ có máy ép trái cây cùng máy phát điện, và cam kết sẽ sống sót bằng trái cây tươi trong 60 ngày. Không lâu sau khi cuộc hành trình bắt đầu, Cross nhận ra rằng cơ thể anh dường như đang thoát khỏi sự lệ thuộc vào thuốc kê theo toa. Cơ thể của anh bắt đầu tự hồi phục, và Cross đã chứng minh thành công rằng tự mình có thể toàn quyền quyết định sức khỏe của mình.

Tiến Sĩ Điên

phim The Nutty Professor 1996 6 phim hay về giảm cân tạo động lực mạnh mẽ

Giáo sư Sherman Klump là người tài giỏi nhưng phải tội lại rất béo do di truyền. Sherman mặc cảm vì sự quá khổ luôn tạo rắc rối cho anh, nhất là trong tình yêu. Dù cố gắng ăn kiêng, tập thể dục, nhưng Sherman vẫn không thành công. Quyết tâm giảm cân cho bằng được, anh lao vào nghiên cứu công thức giảm béo. Sau nhiều lần thử nghiệm trên chuột bạch, Sherman lấy bản thân mình làm vật thí nghiệm và kết quả thành công mỹ mãn. Tuy nhiên, trạng thái sụt cân lại chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Thế là mỗi lần hẹn hò với cô đồng nghiệp trẻ đẹp Carla Purty, Sherman lại phải dùng thuốc. Nhưng liệu anh có trốn tránh được điều đó mãi mãi?

Fat Head

phim Fat Head 6 phim hay về giảm cân tạo động lực mạnh mẽ

Một diễn viên hài trình bày trước mọi người về một đề tài mà anh ta gọi là “Super Size Me”. Chủ đề này nói về cách giảm cân trong chế độ ăn nhanh và chứng minh rằng hầu hết mọi thứ bạn nghĩ rằng bạn biết về bệnh béo phì và ăn uống hầu hết là sai lầm.

Lời Nguyền Giảm Cân

phim Thinner 6 phim hay về giảm cân tạo động lực mạnh mẽ

Một luật sư béo phì đang nỗ lực giảm cân vì thân hình “quá khổ”. Nhưng chính vì điều này nên ông đã vướng vào lời nguyền của một mụ già tinh quái. Thế rồi ông cứ giảm cân dần… dần…dần… trong hoang mang.

Theo vnwriter.net