PEG 400(ETHYLENE GLYCOL) – Lan Phương

PEG 400(ETHYLENE GLYCOL) – Lan Phương

Thông tin về sản phẩm PEG 400(ETHYLENE GLYCOL)

Công thức hóa học: HO(CH2CH2)nH

Ngoại quan: PG400 là chất lỏng trong suốt, không màu.

Ứng dụng: Dung môi PG 400 được dùng sản xuất trong các ngành hàng như : mỹ phẩm, ngành nông nghiệp,ngành dược, ngành gốm sứ, giấy….

Trong nghành mỹ phẩm: PEG 400 được dùng nhiều trong các sản phẩm mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân như làm: kem dưỡng da, kem cạo râu, phấn. Do PEG 400 có các tính chất hoà tan trong nước, trung tính, tính bôi trơn, không bay hơi và không gây dị ứng. PEG 400 còn là chất kết hợp rất tốt, là dung môi, chất mang, chất tạo ẩm, chất bôi trơn, chất cơ bản. Khi phối trộn PEG 400 sẽ làm thay đổi độ ẩm, độ nhớt, thích hợp cho các sản phẩm. PEG 400 cũng hoà tan các thành phần hoạt động trong sảnphẩm và tạo cảm giác mịn màng nhưng không bị nhờn.

Trong nghành nông nghiệp: PEG 400 tan trong nước và hoà tan tốt các loại thuốc diệt côn trùng có nguồn gốc hữu cơ.Vì vậy PEG 400 là chất mang rất tốt cho các loại thuốc tăng trưởng thực vật và diệt cỏ. PEG 400 cũng được tổ chức bảo vệ môi trường cho phép dùng là thành phần trơ trong thuốc trừ sâu. Do có tính hút ẩm nên PEG 400 được làm chất chống bụi trong các hoá chất dùng trong nông nghiệp. Thông thường nếu xử lý hạt giống với dung dịch có chứa PEG 400 sẽ làm tăng tỷ lệ nảy mầm cao hơn.

Xem thêm: Tự Làm Mỹ Phẩm – Ham Học

– Trong nghành dược: PEG 400 đáp ứng được tiêu chuẩn dược phẩm của Mỹ (USP) và được dùng rộng rãi trong điều chế dược phẩm. Chất này có khả năng hoà tan tốt thuốc, ít độc, tan trong nước tốt. PEG 400 cũng hoà tan tốt các loại thuốc mỡ hoà tan trong nước, giúp sản phẩm dễ thoa lên da và thấm vào da ngay khi da bị ẩm ướt.

– Trong nghành gốm sứ: PEG 400 trong ngành gốm dùng làm chất hoá dẻo và chất mang PEG 400 giúp ceramic mass dễ gia công và trơn láng hơn, tạo độ bôi trơn bên trong và bên ngoài tốt và làm tăng độ bền của sản phẩm chưa nung.

Trong nghành giấy: PEG 400 dùng để làm mềm giấy, tăng độ mềm dẻo và tính trượt mong muốn, chống phồng và quăn xoắn khi bị ẩm. Ngoài ra PEG 400 cũng được dùng làm chất ổn định màu, chất hoá dẻo, chất chống dính và chất ổn định kích thước.

MỌI CHI TIẾT CHI TIẾT QUÝ KHÁCH XIN LIÊN HỆ

Xem thêm: Mỹ phẩm Viskin có tốt không? Các sản phẩm của Viskin

CÔNG TY TNHH LAN PHƯƠNG

Trụ sở chính: Số 63/26 Thái Thịnh 2, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

Mã số thuế: 0101066335

Số tài khoản: 020002011221 tại Ngân Hàng Sacombank chi nhánh Hà Nội​

Xem thêm: Thương hiệu mỹ phẩm Pony Effect | Tin ViVu

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH VÀ KHO HÀNG

Địa chỉ: Lô 36 – 37 TT20 Khu Đô Thị Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 024 66666127 Di động: 0988742827 – 0913500600

Website: https://lanphuongcosmetics.vn Email: kinhdoanh@lanphuongcosmetics.vn

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

  • Sáng từ: 8h tới 12h
  • Chiều từ: 13h tới 17h00