Nha khoa Lan Anh – 130 Hà Huy Tập, Nam Long 1, Phú Mỹ Hưng, Quận 7

Nha khoa Lan Anh -1

NHA KHOA LAN ANH

+ Địa chỉ: 130 Hà Huy Tập, Nam Long 1, Phú Mỹ Hưng, Quận 7.+ Điện thoại : (+848) 54 11 16 16.*** Quý khách hàng kính mến !- Với quá trình hoạt động lâu dài trên 30 năm, Nha khoa Lan Anh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nha khoa Lan Anh được đầu tư trang thiết bị hiện đại, cùng độ ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm nhằm đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho mỗi khách hàng.- Nha khoa Lan Anh là nha khoa chuyên sâu về răng sứ và implant.- Đội ngũ Bác sĩ & Quản lí chuyên nghiệp, tận tâm, Nha khoa Lan Anh là một Nha Khoa tại TPHCM có độ uy tín .- Khám kỹ lưỡng, tư vấn rõ ràng, điều trị nhẹ nhàng, bảo hành thấu đáo.- Sử dụng trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, đảm bảo vệ sinh vô trùng.- Ứng dụng công nghệ CAD/CAM, giúp làm răng sứ có độ chính xác và thẩm mỹ cao.- Ứng dụng công nghệ giả lập & mô phỏng phục hình.- Có giấy chứng nhận và bảo hành chu đáo khi phục hình sứ và implant.- Nha khoa Lan Anh luôn vì lợi ích và sức khỏe lâu dài của khách hàng.

Nha khoa Lan Anh -7———————————————————-

1. Nha khoa Lan Anh là nha khoa chuyên sâu về răng sứ và implant.

– Nha Khoa Lan Anh do Bác Sĩ Võ Quốc Tuấn thành lập từ năm 1980 và đã hoạt động liên tục từ đó đến nay. Đây là một nha khoa thực sự chuyên sâu về lĩnh vực răng giả – răng sứ và cấy ghép răng implant.- Với hơn 20 ghế nha khoa – cùng đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn sâu về phục hình răng sứ và implant cộng với phương châm làm việc uy tín, tận tâm, tinh tế trong điều trị nên Nha Khoa Lan Anh đã được rất nhiều thân chủ trong và ngoài nước tin tưởng.

2. Đội ngũ Bác sĩ & Quản lí chuyên nghiệp, tận tâm.

– Nha khoa Lan Anh đặc biệt quan tâm đến việc đào tạo đội ngũ bác sĩ và quản lý. Các bác sĩ của nha khoa Lan Anh không ngừng được đào tạo và nâng cao trình độ, tham gia các khóa huấn luyện và hội thảo trong và ngoài nước.

3. Khám kỹ lưỡng, tư vấn rõ ràng, điều trị nhẹ nhàng, bảo hành thấu đáo.

– Luôn đặt mình trong vai trò của một khách hàng khi đến nha khoa, Nha Khoa Lan Anh thấu hiểu những lo lắng, những gút mắc, những mong đợi của khách hàng. Nên đối với khách hàng chúng tôi luôn:+ Khám kỹ lưỡng: Bởi đây là nền tảng quan trọng để xác định nguyên nhân cũng như những dữ liệu cần thiết để đưa ra những quyết định điều trị, phục hồi nhanh chóng, chính xác, đạt thẩm mỹ cao và thuận lợi cho khách hàng.+ Tư vấn rõ ràng: Về răng miệng thoạt nhìn tưởng chừng đơn giản nhưng cũng có rất nhiều vấn đề chuyên sâu về răng miệng mà không phải ai cũng có dịp tìm hiểu kỹ.- Do đó Nha Khoa Lan Anh luôn giải thích rõ ràng cho khách hàng các hiện tượng, triệu chứng, các cách phòng ngừa những bệnh răng miệng cũng như các giải pháp phục hồi có thể có cho từng trường hợp và cho từng khách hàng cụ thể. Bên cạnh đó, Nha Khoa Lan Anh còn tư vấn rõ cho khách hàng những ưu – khuyết điểm của mỗi giải pháp cùng mức chi phí và thời gian điều trị cụ thể để khách hàng tự quyết định và chọn lựa giải pháp thích hợp nhất cho mình.+ Điều trị nhẹ nhàng: Trong chúng ta nói chung, không một ai muốn bị đau nhất là đau răng. Và chúng tôi cũng gặp không ít trường hợp vì sợ đau mà nhiều khách hàng ngại đến nha khoa. Hiểu rõ điều đó nên Nha Khoa Lan Anh có trang bị nhiều máy móc mới, hiện đại … cùng với sự khéo léo của Bác Sĩ chuyên khoa, âm nhạc nhẹ nhàng… sẽ giúp cho việc điều trị trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu hơn rất nhiều.- Là nha khoa đầu tiên của Việt Nam cử Kỹ Thuật Viên & Bác Sĩ đi tu nghiệp tại nước ngoài từ rất sớm (1995) và được học hỏi, chuyển giao kỹ thuật trực tiếp từ các chuyên gia uy tín của nhiều tập đoàn nguyên vật liệu Labo nổi tiếng thế giới như Dentsply (Đức) , Ivoclarvivadent (Thụy sĩ),…và cũng là nơi làm ra hàng trăm ngàn răng sứ cao cấp các loại cho nha khoa trong và ngoài nước, Nha Khoa Lan Anh hiểu rất rõ đặc tính, độ bền và ưu khuyết điểm của từng loại sứ nên chúng tôi có chế độ bảo hành rất rõ ràng và cam kết thực hiện đúng 100% trên cơ sở luôn vì quyền lợi của khách hàng.Nha khoa Lan Anh -2

4. Sử dụng trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, đảm bảo vệ sinh vô trùng.

– Bên cạnh chuyên khoa sâu về răng giả và implant, với đội ngũ Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản, chính qui trong và ngoài nước chúng tôi hiểu rằng chất lượng điều trị còn phụ thuộc nhiều vào hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ kèm theo, đặc biệt là việc ứng dụng đồng bộ các hệ thống kỹ thuật – công nghệ mới trong điều trị.+ Trong thiết kế phòng khám, các ghế điều trị đều được trang bị máy vi tính với màn hình LCD 19″ – kết nối với hệ thống X.Quang Kỹ Thuật Số và Internet toàn cầu … giúp quá trình điều trị tốt hơn và quý khách cũng cảm thấy yên tâm thoải mái, thư giãn hơn…

Nha khoa Lan Anh -3– Nha khoa Lan Anh đã trang bị những công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong lĩnh vực nha khoanhư hệ thống X.Quang Toàn Cảnh Kỹ Thuật Số Panorex, X.quang Minray,… cho hình ảnh rõ nét nhưng có liều lượng bức xạ thấp hơn từ 20 – 30 lần so với máy chụp X.quang thông thường.+ Hệ thống X.quang toàn cảnh Kỹ Thuật Số Soredex Novus

Nha khoa Lan Anh -4– Bên cạnh đó vấn đề vô trùng rất được nha khoa Lan Anh coi trọng nhằm mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong điều trị như máy ngâm khử trùng siêu âm, lò hấp vô trùng lập trình tự động Auto Clave – tiệt trùng bằng hơi nóng dưới áp suất cao trong hơn 1h, máy đóng gói vô trùng W&H (Mỹ), Tủ bảo quản vô trùng dụng cụ sau đóng gói dưới ánh sáng cực tím,…Tất cả đều thực hiện theo một qui trình khép kín và được tuân thủ nghiêm ngặt.

5. Ứng dụng công nghệ CAD/CAM, giúp làm răng sứ có độ chính xác và thẩm mỹ cao.

– Nhờ sự hỗ trợ của máy tính, thời gian làm răng sứ nhanh và đảm bảo chất lượng hoàn hảo, răng có độ chính xác cao, bền chắc, hạn chế bám thức ăn, giúp bạn có cảm giác thoải mái khi ăn nhai, đồng thời hình dáng màu sắc của răng sứ cũng đẹp tự nhiên như răng thật.+ Lò nung sứ Programat

Nha khoa Lan Anh -5– Các nguyên vật liệu, thuốc đặt, trám, thuốc tẩy trắng răng, chất lấy dấu… dùng trong điều trị đều là sản phẩm nhập trực tiếp từ các Tập Đoàn Nha Khoa nổi tiếng thế giới như 3M, W&H, Dentsply, GC…- Răng sứ cao cấp dưới đôi bàn tay khéo léo, tài hoa của những kỹ thuật viên lâu năm, dày dạn kinh nghiệm sẽ có màu sắc rất sinh rất sinh động và dạng răng đẹp tự nhiên giống hệt răng thật!

6. Ứng dụng công nghệ giả lập & mô phỏng phục hình

(đối với các trường hợp phức tạp, làm nhiều răng…) cho thấy kết quả điều trị ngay từ lúc khám và tư vấn.- Lan Anh là một trong những nha khoa đầu tiên ứng dụng công nghệ mô phỏng trong điều trị răng giả – răng sứ và implant. Kỹ thuật này dựa trên chính bản sao mẫu hàm của bạn, giúp bạn có thể hình dung trước được kết quả sau khi bạn điều trị như dạng răng, cung răng, cắn khớp…và mức độ chính xác lên đến 95%. .

7. Có giấy chứng nhận và bảo hành chu đáo khi phục hình sứ và implant.

Nha khoa Lan Anh -6– Sau khi điều trị răng sứ cao cấp và implant tại nha khoa Lan Anh, bạn sẽ nhận được một phiếu bảo đảm đầy đủ, chi tiết về loại phục hình, thời gian bảo hành,… đây sẽ là nền tảng cho việc theo dõi, chăm sóc phục hình và khách hàng được chu đáo hơn.

8. Nha khoa Lan Anh luôn vì lợi ích và sức khỏe lâu dài của khách hàng

– Hẳn Quý khách từng thắc mắc nha khoa ở đâu tốt? Hẳn Quý khách từng thắc mắc ở những nước tiên tiến bệnh nhân được điều trị về nha khoa như thế nào? Hẳn Quý khách mong muốn đồng tiền của mình chi ra phải thu được kết quả tương xứng? Hẳn Quý khách mong muốn chế độ hậu mãi đảm bảo lâu dài? Tất cả đều có ở Nha khoa Lan Anh!- Chúng tôi tư vấn và phục vụ Quý khách như người thân của mình!- Hân hạnh kính mời Quý khách đến với Nha Khoa Lan Anh khi có nhu cầu.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Tinh thần phục vụ

Xã hội càng phát triển, đời sống mọi người được nâng cao, việc đi lại giữa các nước khá dễ dàng thì nhu cầu giao tiếp, có được một nụ cười đẹp, thưởng thức những bữa ăn ngon miệng là chính đáng … và để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, cũng như để có điều kiện nâng cao chất lượng điều trị, Qui mô phục vụ cùng với khát vọng, đam mê xây dựng một thương hiệu lớn, uy tín, trường tồn trong lĩnh vực Nha Khoa tại Việt Nam nói riêng và trên bình diện thế giới nói chung, góp phần làm rạng rỡ niềm tự hào Dân Tộc Việt Nam, Công tyNHA KHOA LAN ANH – chính thức được thành lập.CÔNG TY TNHH NHA KHOA LAN ANH là Công ty Nha Khoa Chuyên Răng Sứ,Implant và Chỉnh nha.TẦM NHÌN: Trở thành nhà cung cấp dịch vụ nha khoa uy tín và chất lượng cao trong lĩnh vựcrăng sứ, implant và chỉnh nha.SỨ MỆNH: Mang lại sức khỏe, vẻ đẹp và niềm vui cho mọi người.GIÁ TRỊ CỐT LÕI:Yêu thương – Tôn trọng – Thấu hiểu – Quan tâmNhiệt tình – Hợp tác – Cải tiến liên tục – Hoạt động hiệu quảTINH THẦN PHỤC VỤ: Lợi ích của khách hàng là trên hết.

Xem thêm: Nha Khoa Việt Mỹ – 1288 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Mỹ, Quận 7

Nguồn: danh sach nha khoa.