Điều Trị Mụn Với Thương Hiệu Mỹ Phẩm Organic Đến Từ Úc – Cửa Hàng Làm Đẹp Blog

Điều Trị Mụn Với Thương Hiệu Mỹ Phẩm Organic Đến Từ Úc – Cửa Hàng Làm Đẹp Blog

Chăm sóc da và điều trị mụn chuyên biệt là một quá trình liên tục cần có thời gian, tính nhất quán và nhiều thử nghiệm. Xử lý mụn là một trong những vấn đề nan giải và chưa bao giờ là dễ dàng cả.

Ngay cả sau những năm tuổi teen, nhiều người trong chúng ta vẫn đang chiến đấu với sự bướng bỉnh của những loại mụn dai dẳng, bởi rất nhiều nguyên do như chế độ ăn uống đến các tác nhân độc hại từ môi trường sống.

Tìm đúng cách để điều trị cũng đòi hỏi rất nhiều thời gian và sự mò mẫn, tìm tòi.

Xem thêm: ĐIỂM TÊN NHỮNG LOẠI ACID PHỔ BIẾN TRONG CHĂM SÓC DA

Một sản phẩm được ưa chuộng và đánh giá cao bởi nhiều người dùng nhưng chưa chắc sản phẩm đó thực sự phù hợp với làn da của bạn. Sau đây Cửa Hàng Làm Đẹp sẽ đưa ra một số sản phẩm đặc trị mụn đến từ thương hiệu mỹ phẩm Organic G&M Cosmetics. Về thương hiệu: G&M Cosmetics Pty Ltd là công ty chuyên sản xuất và thương mại các sản phẩm chắm sóc da và cơ thể.

Được thành lập năm 1996 và rất tự hào là một doanh nghiệp gia đình sở hữu 100% vốn đầu tư của người Australian.

Công ty có trụ sở, xưởng sản xuất, kho bãi, phòng thí nghiệm và các cơ sở vật chất khác đều đặt tại Tarent Point, Sydney, Australia.

Với đội ngũ tiến sĩ hóa học giàu kinh nghiệm chuyên nghiên cứu và phát triển các thành phần với đặc tính tự nhiên cao cấp, nhằm đảm bảo chất lượng xuất sắc cho các sản phẩm như Lanolin oil, Macadamia oil, Avocado, Emu oil, Kakadu Plum, Eucalyptus oil, Lemon Tea Tree oil, Tea Tree oil, Rosehip oil, Goats milk… Trong hơn 20 năm qua, sản phẩm của G&M đã được phân phối đi khắp thế giới với các dòng sản phẩm nổi tiếng như Bio-Essence, Austrailan Cream MK II, Native Australian và Dr.V.

Xem thêm: Review top 8 loại mỹ phẩm đình đám của thương hiệu the face shop

G&M tự hào trở thành nhà sản xuất mỹ phẩm Organic, được cấp giấy chứng nhận là nhà sản xuất hữu cơ lớn nhất nước Úc.

G&M là đối thủ cạnh tranh của những nhà bán lẻ lớn nhất nước Úc trong ngành mỹ phẩm về chăm sóc da, cơ thể và tóc.

Hiện tại doanh thu lớn nhất của G&M là xuất khẩu và quan trọng doanh số đang tiếp tục tăng trưởng rất cao.

G&M Cosmetic là một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại thị trường châu á.

Xem thêm: Hydrated Silica Là Gì ? Ứng Dụng Và Những Thông Tin Quan Trọng

Mỹ phẩm hữu cơ có nguồn gốc từ thiên nhiên đạt chuẩn kiểm định Organic (không phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng) và là một bước phát triển cao hơn của mỹ phẩm thiên nhiên.

Như các bạn biết, để được công nhận là mỹ phẩm organic cần tuân thủ rất nhiều tiêu chuẩn đánh giá khắt khe tuỳ theo quốc gia, và để có thể đến được tay người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới, vượt qua được các bài test ở mỗi quốc gia và được công nhận là cả một câu chuyện dài.

Tuy nhiên, để được dán nhãn AUSDA Organic Sea và lSO Quốc tế ( chứng nhận uy tín nhất toàn cầu ) , thì chỉ có loại 100% THÀNH PHẦN HỮU CƠ và trên 95% THÀNH PHẦN HỮU CƠ mới được công nhận.Trong đó, mỗi thành phần thảo mộc để được công nhận là hữu cơ phải được công nhận là được trồng trên đất không xịt thuốc trừ sâu, không bón phân hoá học, không chứa chất bảo quản, không có hoá chất tạo màu, tạo mùi nhân tạo… Chính vì những tiêu chuẩn này, mà sản phẩm hữu cơ có hạn bảo quản rất ngắn và khi đến được tay người tiêu dùng là kết tinh của những gì sạch sẽ trong lành nhất.

Đây chính là một điểm cộng rất lớn cho những sản phẩm từ thương hiệu G&M Cosmetic Những sản phẩm đặc trị mụn nổi tiếng của G&M Cosmetic 1/ Tinh chất trị mụn Tràm Trà- Australian Bio-Essence Tea Tree oil 2/ Tinh chất thiên nhiên Khuynh Diệp- Australian Bio-Essence Eucalyptus Oil Tinh dầu Bạch Đàn (tên tiếng Anh là Australian Eucalyptus Oil) thuộc loại Bio-Essence tức nó chứa nồng độ ít hơn các loại tinh chất dạng serum khác nhưng tất nhiên là nó có đủ dinh dưỡng để bạn có thể cải thiện và hoàn thiện làn da mái tóc hơn. 3/ Tinh chất trị mụn Trà Chanh- Australian Bio-Essence Lemon Tea Tree oil 4/Kem dưỡng bảo vệ da tinh chất trà chanh MK II- Australian Lemon Tea Tree Protective Moisturising Cream MK II .

Xem thêm : Điều Trị Mụn Với Thương Hiệu Mỹ Phẩm Organic Đến Từ Úc – Cửa Hàng Làm Đẹp Blog