5 Chú Ý Trong Việc Mang Theo Mỹ Phẩm Sân Bay Đà Nẵng

5 Chú Ý Trong Việc Mang Theo Mỹ Phẩm Sân Bay Đà Nẵng

Các hãng hàng không hiện nạy quản lý rất chặt chẽ trong các quy định đi máy bay, một trong số đó là không được mang theo mỹ phẩm sân bay. Đừng để vấn đề này trở thành nỗi lo của bạn nhé, OnTopvn sẽ liệt kê 5 chú ý trong việc mang theo mỹ phẩm sân bay đà nẵng để giúp bạn an tâm hơn, không lo vi phạm quy định của các hãng bay nữa nhé.

Mỹ phẩm sân bay là gì?

Mỹ phẩm sân bay rất phổ biến hiện nay, đây là cách để người ta gọi những sản phẩm mỹ phẩm quá cân, vượt quá 100ml dung dịch khi các hành khách mang theo trong các chuyến bay. Theo quy định chung của các hãng hàng không thì tất cả các sản phẩm liên quan đến mỹ phẩm như dầu gội, sữa rửa mặt, sữa tắm, nước hoa…đều không được xách tay lên máy bay nếu dung tích trên 100ml, không có nhãn mác, không được gói cẩn thận.

Và cũng vì một số lý do nào đó mà những sản phẩm này bị nhân viên an ninh tịch thu và làm hoãn chuyến bay của bạn. Để điều này không xảy ra, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 5 chú ý nho nhỏ để tránh những rủi ro không đáng có này nhé!

mỹ phẩm sân bay là gì
mỹ phẩm sân bay là gì?

5 chú ý trong việc mang theo mỹ phẩm sân bay đà nẵng

1. Chú ý đến tem mác sản phẩm

Việc mang theo những chất lỏng, dung dịch mỹ phẩm qua cửa an ninh sân bay là điều trắc trở mà nhiều hành khách đang gặp phải, đặc biệt là phái đẹp luôn luôn phải có mỹ phẩm để đồng hành mỗi ngày. Vì vậy lưu ý đầu tiên chính là các sản phẩm bạn mang theo trong hành lý của các bạn đều đảm bảo phải có tem mác, nguồn gốc rõ ràng. Bên cạnh đó nếu mua ở cửa hàng miễn thuế thì phải có kèm theo biên lai rõ ràng và được đóng gói cẩn thận.

chú ý về tem mác mỹ phẩm khi đem ra sân bay đà nẵng
Chú ý đến tem mác sản phẩm

2. Chú ý đến trọng lượng của mỹ phẩm

Các loại mỹ phẩm bạn mang theo như dầu gội, nước hoa, sữa tắm, nước hoa, nước hoa hồng, … đều được mang lên khi đi máy bay, tuy nhiên dung tích phải đảm bảo không được vượt quá 100ml. Ngược lại, bạn sẽ gặp trở ngại trong an ninh và khó khăn cho chuyến bay của mình.

3. Số lượng mỹ phẩm sân bay mang theo ở Đà Nẵng là bao nhiêu.

Số lượng các chai lọ mỹ phẩm sân bay mang theo không được vượt quá 10 chai, đồng thời như đã nêu trên là mỗi chai không được quá 100ml. Bạn sẽ có giới hạn cho số trọng lượng chất lỏng mà mình mang theo là 1000ml. Do đó hãy tính toán thật cẩn thận, có thể chiết sang những chai nhỏ để mang lên máy bay thuận tiện hơn và không vi phạm nhé!

4. Chú ý đến cách mang theo mỹ phẩm sân bay

Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm hay chất lỏng khi đem lên máy bay phải được đóng gói cẩn thận, có nắp đậy kỹ càng để mùi không được thất thoát ra ngoài. Bên cạnh đó là hãy sắm cho mình những chiếc túi nilon có mép xiết để đảm bảo sự an toàn cho vật mang theo cũng như đúng với quy định của các hãng bay nhé!

5. Quan tâm đến chất liệu của các loại lọ chiết mỹ phẩm

Nếu bạn đang tìm dòng chiết mỹ phẩm chuyên dụng và đảm bảo an toàn để đi máy bay thì nên chọn những chất liệu trong suốt bằng nhựa hay silicon siêu mềm. Hiện nay có khá nhiều các cửa hàng hay shop mỹ phẩm đà nẵng bán các bộ chiết 8 món, 4 món với nhiều kiểu dáng khác nhau để thuận tiện tối đa cho các chuyến công tác hay tận hưởng du lịch của bạn.

Mỹ phẩm sân bay tại đà nẵng
Quan tâm đến chất liệu của các loại lọ chiết mỹ phẩm

Thường các sản phẩm đều được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, xinh xắn và dạng xịt để sử dụng nhanh chóng, dễ dàng hơn. Đảm bảo chuyến đi của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn.

Nắm được những quy định về việc mang theo các loại mỹ phẩm, chất lỏng khi đi máy bay sẽ giúp bạn chuẩn bị được cho mình những kinh nghiệm, bí kíp để vượt qua cửa an ninh dễ dàng. Trên đây là những thông tin tư vấn mà OnTopvn muốn gửi đến bạn, hi vọng rằng có thể hỗ trợ bạn đọc một phần nào để có thể mang mang mỹ phẩm sân bay đà nẵng theo đúng chuẩn của các hãng.