Da hỗn hợp thiên dầu – Dưỡng da bằng sản phẩm của Kiehls

Bạn Linh da hỗn hợp thiên dầu đã thử sử dụng qua sản phẩm của Kiehl’s và rất hài lòng. Còn chị em thì sao, có chị em nào sử dụng qua Kiehl’s chưa, đóng góp cho mọi người cùng tham khảo nhé.

Da em là da hỗn hợp dầu, đã từng dính kem trộn nên rất khổ sở vì bị mụn. Sau đó em đã dùng rượu thuốc để chữa. Công nhận cái rượu thuốc nó em dùng hết sạch mụn, da lại đẹp nhưng yếu. Trong quá trình bị mụn em đã thử rất nhiều sản phẩm skin care khác nhau nhưng đều không ăn thua. Tuy nhiên nhờ vậy mà em liên tục tìm hiểu các sản phẩm skin care nên biết được cũng khá nhiều. Sau khi dùng rượu thuốc để trị mụn em đã dùng kiehls. Trộm vía da dẻ cho tới bây giờ vẫn mướt mát và phục hồi đáng kể.

Đầu tiên là sữa rửa mặt hoa cúc

Lúc bị mụn em xài cetaphil nhưng sau khi hết mụn em đã chuyển sang xài dòng hoa cúc, cảm giác da sạch mà không bị khô, dễ chịu.

Vote 5/5 cho em này (à quên em có dùng tẩy trang của garnier hồng nhé)

Thứ 2 em dùng toner hoa cúc

Phải nói em mê em này kinh khủng, sau nhiều lần xài size mini giờ em đã order size bự rồi.

Vote 5/5 cho ẻm.

Tiếp theo là nước thần iris của Kiehls

Em chưa dùng nước thần của SKII bao giờ nhưng nước thần của Kiehls rất đáng đồng tiền. Da rất mềm mịn, apply thấm nhanh, cảm giác da được cấp nước ngay lập tức. Phải nói là toner hoa cúc và nước thần này em không thể sống thiếu được đâu.

Tiếp đến là serum Dark spot

Lâu lâu tới tháng em lại nổi lên 2 3 cục mụn bên má xong để lại thâm rất lâu, thế là quyết định tậu ngay em Dark spot, sau 1 tuần mấy vết thâm nhạt đi khá nhiều, da đều màu hơn, em ưng lắm.

Tiếp đến là serum Daily

Em dùng 2 giọt xoa xoa vào lòng bàn tay rồi apply lên mặt, thấy da glow lắm lắm. Trộm vía không cần xài kem da cũng mướt lắm luôn.

Cuối cùng là dùng gel oil free và kem chống nắng

Khuyên chân thành chị em nào da dầu, hỗn hợp thì nên dùng gel oil free để kiềm dầu, không những kiềm dầu mà da còn rất mềm, thấm và khô rất nhanh.

Chống nắng e đang dùng loại Ice air của The Face Shop. Mát, lên tone, đối với da em rất ok.

Xịt khoáng của Caudalie

Xịt khoáng thì em mới thêm vào routine nên chưa biết được tác dụng nhưng vào mùa này rất cần xịt khoáng nên chị em nhớ tậu cho mình nhé.

À quên. Còn về mask, em đang dùng 3 loại mask nhà Kiehl’s. Cả 3 đều rất ưng. Hãng quảng cáo thế nào đều y như vậy.

Tóm lại

Cuồng Kiehl’s thực sự các chị ạ. Tính ra giá thành của nó đâu có đắt. Rất đáng đồng tiền. Hình như Kiehl’s sinh ra dành cho chị em da dầu chúng mình hay sao ấy.

Béo cũng đã thử qua 2 em là sữa rửa mặt hoa cúc và toner hoa cúc của Kiehl’s. Công nhận như bạn Linh nói thật đáng đồng tiền bát gạo. Kiehl’s cũng có chính hãng ở Việt Nam nữa, nên rất yên tâm không lo mua trúng hàng fake. An tâm khi sử dụng. Rất cám ơn bài review của bạn Linh nha.

Nguồn: Thùy Linh