Mỹ phẩm Huyền Phi lừa đảo? 5 sự thật về mỹ phẩm Huyền Phi

Mỹ phẩm Huyền Phi lừa đảo? 5 sự thật về mỹ phẩm Huyền Phi

Với sức mạnh của công nghệ, Huyền Phi đã tận dụng chiến lược marketing trên toàn diện rộng tại Facebook, tiktok và bán trên các sàn thương mại điện tử để quảng bá cho thương hiệu của mình dù chỉ mới 4 năm thành lập công ty nhưng tiếng vang của Huyền Phi không phải nhỏ, tuy nhiên quảng cáo lồng lộn là thế, nhưng sản phẩm của Huyền Phi có tốt như lời đồn hay không?

mỹ phẩm Huyền Phi

Mỹ phẩm Huyền Phi của nước nào?

Công ty TNHH mỹ phẩm Huyền Phi được thành lập bởi chị Hoàng Phi Huyền, tính đến thời điểm hiện nay là khoảng 4 năm kể từ ngày thành lập, thị trường ngày càng mở rộng chị Hoàng Phi Huyền mong muốn chị em sở hữu các sản phẩm chăm sóc da tốt nên đã tạo ra các sản phẩm chăm sóc da thương hiệu Việt Nam đến người tiêu dùng. Hiện tại Huyền Phi có hơn 8000 đại lý trải dài khắp Việt Nam cùng với nhiều đại lý nhỏ lẻ khác.

Mỹ phẩm Huyền Phi có tốt không?

Mỹ phẩm Huyền Phi

Xem thêm: Sự thật tất tần tật về thương hiệu mỹ phẩm The Saem

Các sản phẩm của Huyền Phi chi rất nhiều tiền cho việc quảng cáo nhưng lại không đúng sự thật, vì thế công ty Huyền Phi đã vi phạm nghị định 158/2013/NĐ-CP, hành động này đã làm mất đi sự tin tưởng của khách hàng dành cho thương hiệu. Bên cạnh đó các sản phẩm của Huyền Phi còn không công bố lô sản xuất, đơn vị sản xuất, số lô mỹ phẩm. Qua một số thông tin trên thì có thể đánh giá được sản phẩm của Huyền Phi dù đã sử dụng hay chưa.

Xem ngay: BÓC PHỐT MỸ PHẨM HUYỀN PHI LỪA ĐẢO TRÊN VTV ?

Mỹ phẩm Huyền Phi lừa đảo có phải sự thật không?

Một số bài báo có nói công ty Huyền Phi lừa đảo người tiêu dùng, địa chỉ ma, và một số phóng viên đã tìm đến địa chỉ thông qua website mà công ty công bố nhưng lại không có, thậm chí công ty này chỉ là công ty nhỏ, không có tên công ty ở ngoài. Sau các bài báo thì công ty có lên tiếng nhưng lại đổ lỗi cho quảng cáo bị sai sót và nhận sửa sai.

mỹ phẩm Huyền Phi

Nhưng tin mạng tràn lan, cư dân mạng cần một vài lời chính thức để được trấn an, nhưng phía đại diện của công ty TNHH Huyền Phi đã không đưa ra được đáp án có thể trấn an được người tiêu dùng, khiến cho nhiều người hoang mang.

Mỹ phẩm Huyền Phi có phải đa cấp không?

Xem thêm: Hướng dẫn cách nhận biết kem trộn chứa corticoid siêu đơn giản mà chính xác

Hiện tại Công ty Huyền Phi có nhiều đại lý, khoảng 8000 đại lý trên toàn quốc, xuất hiện nhiều trên báo chí và truyền thông, mặc dù có nhiều thông tin tiêu cực về sản phẩm của Huyền Phi nhưng công ty không phải bán hàng đa cấp.

mỹ phẩm Huyền Phi

Đánh giá có nên mua mỹ phẩm Huyền Phi không?

Theo cảm nhận cá nhân của mình, nếu như các bạn muốn sử dụng các sản phẩm của hãng Việt Nam, muốn an toàn thì có thể sử dụng 1 lượng ít lên vùng da bạn muốn sử dụng để chăm sóc da và chờ khoảng 5 phút xem có bị kích ứng hay không, và sử dụng một thời gian nếu hiệu quả thì tiếp tục sử dụng. Bởi vì cấu tạo da của mỗi người là khác nhau, có người sử dụng sản phẩm của Huyền Phi có hiệu quả rõ rệt, có người lại không, chính vì thế để chắc chắn và an toàn nhất, mình khuyến khích mọi người mua về và sử dụng một lượng ít để kiểm tra xem da mình có bị kích ứng với sản phẩm hay không.

Link shopee: https://bit.ly/2ULz3mx

Xem thêm: [Review] Mỹ phẩm Quin có tốt không, của nước nào, giá bao nhiêu?

Các bạn có thể mua sản phẩm tại website chính hãng của Huyền Phi: http://huyenphicosmetics.com/

Các bạn có thể quan tâm

Tẩy da chết Rosette Peeling Gel: da mịn màng trong vòng 1 nốt nhạc !

Son dưỡng môi Bioderma có tốt như lời đồn

Tiết lộ những sự thật khó tin về mỹ phẩm Cenlia