Review mỹ phẩm Herby có tốt không từ khía cạnh người dùng

Review mỹ phẩm Herby có tốt không từ khía cạnh người dùng

Thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam – Herby được thành lập vào cuối năm 2016 và hiện đang cung cấp cho thị trường của chúng tôi rất nhiều sản phẩm. Hôm nay, thông qua bài viết này, gocnhineva sẽ giúp mọi người giải quyết một vấn đề liên quan về thương hiệu này, đó là Mỹ phẩm Herby có tốt không?. Nếu bạn đang dự định sử dụng sản phẩm của Herby, bạn chắc chắn không nên bỏ qua bài viết này!

Tham gia mỹ phẩm Herby bán chạy nhất của Shopee

Công ty TNHH dịch vụ thương mại mỹ phẩm thiên nhiên Herby

Trước khi đi vào trọng tâm của bài viết, gocnhineva muốn cung cấp cho độc giả một vài thông tin cơ bản về công ty mỹ phẩm Herby. Công ty mỹ phẩm Herby, tên đầy đủ là Herby Natural Cosmetic Service and Trading Co., Ltd., được thành lập vào ngày 31 tháng 12 năm 2016 và chính thức hoạt động vào ngày 1 tháng 4 năm 2017. Công ty có trụ sở chính. Main tọa lạc tại 372, nhóm 8, ấp 2, xã Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Hiện tại Herby Natural có các dòng sản phẩm như: kem làm trắng da mặt, trị mụn, trị nám, kem làm trắng da boby, mỹ phẩm chăm sóc da. Với mạng lưới đại lý và chi nhánh rộng khắp, các sản phẩm của Herby Natural hiện không chỉ có sẵn ở 64 tỉnh, thành phố của nước ta mà còn được phân phối ở nước ngoài, tại các thị trường như Mỹ, Úc, Canada và Đài Loan. , Hàn Quốc, Malaysia …

Đánh giá sản phẩm Herby
Một số sản phẩm của Herby

Vì vậy mỹ phẩm Herby có tốt không?

Theo nhà sản xuất, Herby Natural được sinh ra với sứ mệnh “Trao cho bạn chìa khóa của sắc đẹp”. Do đó, Herby Natural cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc da chất lượng nhất:

– Các sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn an toàn trong tiêu chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam.

– Nguyên liệu thô được nhập khẩu từ nước ngoài và đáp ứng tiêu chuẩn cGMP (Thực hành sản xuất tốt mỹ phẩm) – đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn.

– Xưởng sản xuất và dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại, đầu tư hàng tỷ đồng và áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2014.

Nhà máy Herby
Một góc bên trong của nhà máy Herby

Với những yếu tố này, người tiêu dùng có thể tin tưởng vào chất lượng của các dòng sản phẩm của Herby Natural. Tuy nhiên, hiện nay, trên thị trường, vấn đề chất lượng của các sản phẩm này tồn tại nhiều ý kiến ​​trái ngược nhau. Ngoài những phản hồi tích cực, nhiều khách hàng tin rằng hiệu quả là vô hại, đôi khi ảnh hưởng đến sức khỏe.

Do đó, theo gocnhineva nếu bạn đang có ý định sử dụng các sản phẩm Herby Natural, bạn nên tìm hiểu một chút. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ da liễu và các chuyên gia có kinh nghiệm trong vấn đề này trước khi quyết định có nên sử dụng nó hay không. Một chút kỹ năng trong việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc da và các sản phẩm chăm sóc da sẽ giúp bạn tránh được những tổn hại cho làn da. Gocnhineva chúc bạn làm đẹp hiệu quả và an toàn!

(Truy cập 1.013 lần, 1 lượt truy cập hôm nay)