Thảo dược ngâm chân Đông Y Hoàng Cung

Thảo dược ngâm chân Đông Y Hoàng Cung

THẢO DƯỢC NGÂM CHÂN ĐÔNG Y HOÀNG CUNG

( Phiên bản mới 2021 )

Nếu phiên bản Thảo dược ngâm chân 2020 đã trở thành xu hướng của thị trường chăm sóc sức khỏe từ Đông Y thì sau 1 năm nghiên cứu và phát triển, công thức đã được tinh tuý chắt lọc và ra đời phiên bản 2021 – Hiệu quả vượt trội hơn so với phiên bản cũ – Được cấp phép Lưu hành từ BỘ Y TẾ.

Y học Trung Quốc có câu nói rằng: “Bàn chân là gốc rễ của tinh khí con người”. Vì vậy, nếu chúng ta thường xuyên sử dụng nhưng tinh túy từ thảo dược ngâm chân có thể kích thích các huyệt đạo của bàn chân, thúc đẩy hoạt động của khí huyết, điều hòa các cơ quan trong cơ thể, làm giảm tắc kinh mạch và mạch máu, tăng cường trao đổi chất, từ đó có thể đạt được mục đích tăng cường các chức năng cơ thể và loại bỏ bệnh tật.

Xem thêm: Trị mụn đông y Lê Xuân

thảo dược ngâm chân đông y hoàng cung mới myphamhera.com

Thảo dược dưỡng – xông – ngâm chân Đông Y Hoàng Cung được áp dụng công thức trị liệu bí truyền của Đông Y Hoàng Cung từ ngàn xưa, có 6 công dụng lợi ích đặc biệt đối với sức khỏe.

Ngoài ra thường xuyên ngâm chân Thảo dược ngâm chân Đông Y Hoàng Cung sẽ làm giảm các triệu chứng của bệnh mãn tính như lạnh chân tay, viêm khớp, đau đầu và đau nửa đầu, cao huyết áp, xuất.tinh sớm…

Xem thêm: Chọn mỹ phẩm phù hợp với làn da, khí hậu – VnExpress Sức khỏe

Thảo dược ngâm chân Đông Y Hoàng Cung được kết hợp từ 16 loại thảo mộc thiên nhiên quý hiếm như là: Quế Chi, Đại Hồi, Thiên Niên Kiện, Độc Hoạt, Thổ Phục Linh, Sinh Khương, Tế Tân, Địa Liền, Xuyên Khung, Bạc Hà … Tác dụng rất tốt trong việc điều trị bệnh ngoài da, xương khớp, chống mệt mỏi, căng thẳng…

Thảo dược dưỡng – xông – ngâm chân Đông Y Hoàng Cung cam kết không chứa các chất gây hại cho da, đã được Bộ Y Tế kiểm định chất lượng, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng hằng ngày.

GIẤY CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

Xem thêm: Top 15 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân Hàn Quốc Tốt Nhất Thị Trường

giấy chứng nhận công bố sản phẩm thảo dược dưỡng xông ngâm chân đông y hoàng cung myphamhera.com

  • Đun gói thảo dược cùng với nước, để sôi khoảng 5 phút cho các dưỡng chất trong gói thảo dược tan ra, nhớ đóng nắp để tinh dầu không bị bay.
  • Rửa sạch chân, đặt bàn chân cách mặt nước một khoảng để xông hơi giúp nở các lỗ chân lông.
  • Khi nước còn khoảng còn 40 độ C thì ngâm chân trong khoảng 20-30 phút (Mùa đông có thể đặt bàn tay vào ngâm cùng để giữ ấm).

Lưu ý:

  • Có thể ngâm chân vào bất kì thời gian nào trong ngày, nhưng để đạt được hiệu quả tốt nhất, nên ngâm chân vào mỗi tối trước khi đi ngủ.
  • Hiệu quả cao nhất với chậu gỗ massage chân.

thảo dược ngâm chân đông y hoàng cung trấn thành myphamhera.com