Giới thiệu – Diego Dalla Palma Pro Viet Nam

Giới thiệu – Diego Dalla Palma Pro Viet Nam

Diego Dalla Palma Professional RVB SKINLAB là một loại mỹ phẩm peptide độc ​​đáo từ Ý, kết hợp hương vị hoàn hảo với công nghệ hiện đại và nguyên liệu chất lượng cao nhất.

Câu chuyện về RVB SKINLAB bắt đầu từ 50 năm trước với ý tưởng tuyệt vời về một người nuôi ong. Nhờ sử dụng sữa ong chúa làm cơ sở để sản xuất các loại kem mỹ phẩm hiệu suất cao, một ý tưởng tuyệt vời đã dẫn đến việc thành lập công ty RVB SKINLAB. Vào những năm 1970, RVB SKINLAB bắt đầu sản xuất mỹ phẩm tiên tiến nhanh chóng nhận được sự tin tưởng từ các chuyên gia làm đẹp.

Diego Dalla Palma là ai? Một người đàn ông của những cơ hội độc đáo: một nhà đổi mới, một nhà văn và một nghệ sĩ trang điểm xuất sắc. Năm 1978, anh mở phòng thu hình đầu tiên của mình tại Milan, nơi dòng mỹ phẩm của riêng anh, Diego Dalla Palma , sớm xuất hiện . Ngày nay, công ty RVB SKILAB thuộc tập đoàn diego dalla palma và là một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp làm đẹp của Ý có trụ sở tại Castel-Guelfo, tỉnh Bologna

Diego dalla palma RVB SKINLAB được ra đời với mục tiêu nghiên cứu ra một dòng sản phẩm chăm sóc chuyên nghiệp – mang đến cho mọi phụ nữ vẻ đẹp thực sự, được tạo nên từ sức sống và năng lượng thuần khiết.

Tại phòng thí nghiệm nghiên cứu Diego Dalla Palma RVB SKINLAB những ý tưởng mới, các thành phần mới được ứng dụng liên tục và theo quy luật sẽ trở thành chuẩn mực trong tương lai gần.

Đôi khi điều này có vẻ hơi cường điệu, nhưng có một thực tế là nghiên cứu không thiết lập bất kỳ khuôn khổ nào về các giả định về kết cấu, công thức và kết quả thẩm mỹ sẽ là gì.

Xem thêm: Tiki mỹ phẩm có tốt không? Có nên mua mỹ phẩm trên Tiki?

Ở đây chúng tôi tin rằng các kết quả đạt được phụ thuộc vào các công thức, vào các nguyên liệu thô tốt nhất có chất lượng và độ tinh khiết cao nhất, được lựa chọn và thử nghiệm cho tất cả các dòng sản phẩm.

Giá trị cốt lõi của diego Dalla palma RVB SKINLAB – Là từ sức khỏe đến vẻ đẹp. Nó phải ăn vào sự hài hòa bên trong, sự hài hòa vô hình, đó là khởi đầu của cuộc sống: tế bào.

ĐỘC QUYỀN

Các chuyên gia phòng thí nghiệm RVB SKINLAB đã tạo ra các dược mỹ phẩm siêu hoạt động, trong đó các yếu tố cần thiết và quan trọng được trình bày ở nồng độ tối ưu, và các thành phần hoạt động chính của các chế phẩm là các phức hợp động, phức tạp, phức hợp mà thành phần hóa học của chúng tương tự như tế bào da:

51 + 3 HYALU COMPLEX ™ là nhãn hiệu đã đăng ký độc quyền từ RVB SKINLAB , một tổ hợp 54 thành phần hoạt động cần thiết để khôi phục và duy trì hoạt động tế bào:

♦ 20 amino

Xem thêm: TOP 8 kem tắm trắng toàn thân tại nhà an toàn hiệu quả, tốt nhất hiện nay

♦ 16 vitamin

♦ 6 oligoelements và khoáng chất

♦ 3 nucleic axit

♦ 4 loại ceramides

♦ 2 tế bào osmoprotectant

♦ 3 loại hyaluronic axit

Xem thêm: Top 5 Shop Mỹ Phẩm Tuy Hoà Chính Hãng Và Uy Tín Nhất

Poly-Helixan – (bởi INCI – dịch tiết từ nọc ốc sên) – dịch nọc chất nhầy của ốc sên, một chất chống lão hóa có hoạt tính cao, có tác dụng tái tạo tuyệt vời, mang lại hiệu quả sau trị mụn.

HD BODYFIT ™ là thành phần hoạt động thế hệ mới nhất hoạt động như một nhà điêu khắc cơ thể, (giảm khối lượng tế bào mỡ, loại bỏ chất lỏng dư thừa, giảm cellulite, cải thiện màu da).

Ngoài các tài sản trên, các chế phẩm bao gồm các thành phần chống lão hóa mới nhất, được tích điện, với sự kết hợp phức tạp của các axit amin, phức hợp peptide, phytostimulins thực vật và các chiết xuất và dầu quý hiếm (dầu anh, chiết xuất Candida saitoan, epigallocatechin).

AN TOÀN VÀ CHẤT LƯỢNG

Dược mỹ phẩm diego Dalla palma profestional RVB SKINLAB không chứa paraben ,dầu mỏ, ethylene glycol, phthalates, triclosan, và các thành phần khác mà giảm “tinh khiết” của một sản phẩm hoặc gây kích ứng da. Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại Ý, theo chứng nhận UNI EN ISO 9001 (chứng nhận chất lượng châu Âu).

Diego dalla palma profestional RVB SKINLAB – Thế hệ vũ khí mới – vẻ đẹp vượt trội và phong cách Ý.

Nếu bạn là chuyên gia thẩm mỹ, chủ các spa, clinic, phòng khám da liễu …. chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký và sau khi chúng tôi xác nhận, bạn sẽ có thêm thông tin chuyên môn.