Cát Viên – Phân phối mỹ phẩm nhập khẩu chính hãng

Lợi ích của khách hàng và sức khỏe của khách hàng là cốt lõi trong mọi hoạt động mà chúng tôi hướng tới. Vì thế, Cát Viên luôn đặt tính an toàn và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu để ngày càng nhiều khách hàng hài lòng, tin tưởng gửi gắm sắc đẹp đến với đội ngũ của Cát Viên. Bên cạnh các dòng mỹ phẩm chăm sóc da, Cát Viên còn đẩy mạnh phân phối thiết bị làm đẹp nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu quốc tế nhằm mở rộng phạm vi và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp.

Cát Viên - Phân phối mỹ phẩm nhập khẩu chính hãng - 1

Cơ sở của Cát Viên tại địa chỉ số 06, lô TT02, Hàm Nghi (Nam Từ Liêm, HN).

Nhằm giới thiệu những sản phẩm chính hãng cho chị em phụ nữ, Cát Viên đã tham gia thị trường phân phối hơn 5 năm. “Hàng hóa đều đầy đủ hóa đơn, giấy công bố chất lượng của Bộ Y tế về thành phần, nguồn gốc, chúng tôi hợp tác với các hãng từ bình dân đến cao cấp, giúp khách hàng an tâm dùng sản phẩm chính hãng giá hợp lý”, theo đại diện Cát Viên.

Hiện Cát Viên nhập khẩu các sản phẩm dưỡng da, tế bào gốc, mỹ phẩm trang điểm, chăm sóc tóc và cơ thể, một số dòng thực phẩm chức năng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Úc, Thụy Sĩ… Ngoài ra, đơn vị phân phối một số thiết bị chăm sóc da mini và dụng cụ làm đẹp tại các spa, thẩm mỹ viện, cơ sở phun xăm.

Cát Viên - Phân phối mỹ phẩm nhập khẩu chính hãng - 2

Một số dòng mỹ phẩm tại cửa hàng Cát Viên

Với lòng tận tâm, nhiệt tình, yêu cái đẹp và luôn mong muốn đem đến sự hoàn hảo về nhan sắc, đội ngũ nhân viên Cát Viên luôn làm việc dựa theo 4 tiêu chuẩn cho sự thành công trong nghề nghiệp: Sức khỏe của khách hàng, cái đẹp hoàn hảo phù hợp nhất cho khách hàng, uy tín thương hiệu, tâm đức trong nghề

Bên cạnh việc hợp tác chặt chẽ với các thương hiệu mỹ phẩm lớn, Cát Viên còn phối hợp với thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Medicell của Hàn Quốc nhằm mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho người Việt. Đồng thời không ngừng đầu tư, đào tạo kiến thức cho nhân viên, nhằm hướng tới mục tiêu giúp khách hàng tiếp cận những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, nhiệt tình sẵn sàng giúp khách hàng lựa chọn được mỹ phẩm phù hợp loại da cũng như tư vấn cách sử dụng để mang lại hiệu quả.

Cát Viên - Phân phối mỹ phẩm nhập khẩu chính hãng - 3

Một số sản phẩm Medicell Hàn Quốc, Nhật Bản tại cửa hàng Cát Viên.

Cát Viên cũng thường xuyên có những chương trình ưu đãi tháng, quà tặng kèm, voucher chăm sóc da miễn phí (Nhận voucher ngay tại Spa liên kết tại Hà Nội) giúp khách hàng có thể tiếp cận những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất. Ngoài ra, đơn vị còn phát triển các kênh bán hàng trực tuyến giúp khách hàng thuận tiện mua sắm online.

Cát Viên - Phân phối mỹ phẩm nhập khẩu chính hãng - 4

Mỹ phẩm Cát Viên

Địa chỉ:

– Tầng 1, số 06, Lô TT02, Ngõ 4, Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, HN

– Số 108 đường Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận, TP HCM

Hotline: 081 903 9999/ 0963 419 988

Thông tin chi tiết xem tại đây hoặc website

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cat-vien-phan-phoi-my-pham-nhap-khau-chinh-hang-d2…Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cat-vien-phan-phoi-my-pham-nhap-khau-chinh-hang-d240468.html