Ngũ cốc dinh dưỡng Beone

Ngũ cốc dinh dưỡng Beone

Ngũ cốc Beone là một thương hiệu mà hiện nay được nhiều người biết đến, với đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam luôn lựa chọn những nguyên liệu Organics sạch từ khu vườn đạt chuẩn quốc tế GlobalGap.

Kể từ năm 2019 Tới nay thương hiệu Beone phát triển vượt bậc hơn về doanh thu và Hệ thống nhà phân phối đại lý. Trong những năm vừa qua Beone đạt được nhiều thành tích thương hiệu xuất sắc. Điều đáng tự hào hơn Ngũ cốc Beone đạt chứng nhận tiêu chuẩn FDA vừa qua, bởi cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ.

FDA là gì?

FDA là cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ được thành lập năm 1906 có nhiệm vụ bảo vệ thúc đẩy sức khỏe cộng đồng, có hệ thống giám sát chặc chẽ vệ sinh an toàn thực phẩm và dược phẩm tại Mỹ. Vì vậy khi bất cứ sản phẩm nào nhận được giấy chứng nhận FDA đồng nghĩa với việc “sở hữu được thẻ Visa Quốc tế”. Có thể xuất hàng qua Mỹ hoặc đi bất cứ Quốc gia khó tính nào và được chứng minh rằng sản phẩm Ngũ cốc dinh dưỡng Beone rất an toàn cho người tiêu dùng.

Việc sở hữu được giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn FDA lợi ích của nó giúp người tiêu dùng đảm bảo an toàn sức khỏe khi sử dụng sản phẩm. Giấy chứng nhận FDA chứng minh được thành phần xuất xứ của sản phẩm, những sản phẩm đạt chứng nhận FDA của Hoa Kỳ được đánh giá cao trên thế giới, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Chính vì vậy nó đang trở thành xu hướng nhập hàng từ Mỹ ngày càng phát triển.

Ngũ cốc Beone khẳng định an toàn cho sức khoẻ

Nhu cầu sử dụng sản phẩm sạch Organics an toàn cho sức khỏe của con người ngày càng nhiều. Vì vậy Công ty Nhật Linh và cả đội ngũ dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam đã không ngừng nổ lực cho ra sản phẩm dinh dưỡng Ngũ cốc dinh dưỡng Beone. Sản phẩm sử dụng phù hợp cho mọi đối tượng trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên, phụ nữ mang thai, phụ nữ cho con bú, người bị tiểu đường, người già, người tập luyện thể thao cần bổ sung dinh dưỡng vitamin cho cơ thể cải thiện giấc ngủ da mịn màng hơn mỗi ngày

Tuyệt vời hơn nữa Ngũ cốc Beone còn cung cấp dinh dưỡng cải thiện tình trạng biếng ăn của trẻ nhỏ, giúp kích thích trẻ ăn ngon miệng hơn phát triển thể trạng và trí não, tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ. Đối với người gầy lâu năm ăn hấp thu kém hỗ trợ tăng cân, ăn uống ngon miệng hơn da hồng hào hơn tươi tắn và xinh đẹp. Đối với người già ăn uống hấp thu kém ăn không được nhiều dẫn đến sức đề kháng yếu, dễ chóng mặt mệt mỏi. Ngũ cốc Beone nâng cao sức đề kháng cho người già, duy trì cân nặng, giảm táo bón và cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể khỏe mạnh hơn.