Mỹ phẩm Việt mang thương hiệu A bankers secret được công bố tại Việt Tín

Mỹ phẩm Việt mang thương hiệu A bankers secret được công bố tại Việt Tín

Mỗi lần tiếp nhận một bộ hồ sơ công bố mỹ phẩm Việt là đội ngũ nhân viên của Việt Tín lại cảm thấy vô cùng phấn khích và tự hào. Mỹ phẩm trong nước hiện nay được đầu tư vô cùng tinh xảo và kỹ càng từ chất lượng, chủng loại đến mẫu mã và bao bì. Việt Tín đã giúp đỡ rất nhiều các sản phẩm mỹ phẩm Việt được công bố thành công trên thị trường, và tuần vừa qua chúng tôi lại có cơ hội giúp đỡ một khách hàng tại Sài Gòn đăng ký lưu hành các sản phẩm mang thương hiệu A banker’s secret.

A banker
A banker’s secrect có thiết kế rất đẹp và bắt mắt

A banker’s secret là sản phẩm mỹ phẩm handmade được lên ý tưởng và phát triển bởi hai cô gái trẻ và tài năng tại Sài Gòn. Nhờ niềm yêu thích làm đẹp và đam mê với các loại tinh dầu mà Quỳnh Lê – cô chủ của A banker’s secret đã rời bỏ công việc tại ngân hàng mà nhiều người mơ ước để chạy theo đam mê của mình.

Các nguyên liệu để tạo nên các sản phẩm của A banker’s secret đều là những thành phần từ tự nhiên và được nhập trực tiếp từ nước ngoài.

Thế mạnh của A banker
Thế mạnh của A banker’secret là các sản phẩm từ tinh dầu

Xem thêm: Trang chủ > Tỉnh Thành > TP Hồ Chí Minh > Quận Bình Thạnh > Phường 17

Các sản phẩm của A banker’s secret đều được nghiên cứu và sản xuất rất tỉ mỉ với những thành phần được hòa trộn một cách khoa học và bài bản.

Mọi tỷ lệ thành phần đều đã được tính toán rất kỹ càng, chính vì thế mà các sản phẩm của A banker’s secret đều được đảm bảo là an toàn tuyệt đối với làn da.

A banker
A banker’s secret cũng có đa dạng các dòng sản phẩm

Mặc dù gia nhập thị trường chưa lâu nhưng A banker’s secret đã cho ra mắt rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau như sản phẩm tẩy tế bào chết & mặt nạ; sản phẩm rửa mặ & tắm; sản phẩm cấp ẩm; sản phẩm theo từng loại da; sản phẩm dầu & tinh dầu; sản phẩm cho nam giới;…VIỆT TÍN ĐÃ GIÚP KHÁCH HÀNG CÔNG BỐ CÁC SẢN PHẨM CỦA A BANKER’S SECRET NHƯ THẾ NÀO ?

Xem thêm: 50 mẫu ảnh chụp mỹ phẩm đẹp nhất 2022

So với các sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu thì việc công bố mỹ phẩm sản xuất tại Việt Nam có phần đơn giản và dễ dàng hơn. Tuy nhiên nếu không nhờ đến sự giúp đỡ của các đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố sản phẩm thì có lẽ các doanh nghiệp hay cá nhân cũng sẽ khá chật vật.

Chỉ trong 07 ngày làm việc, Việt Tín đã giúp cho vị khách hàng tại Sài Gòn công bố thành công các sản phẩm của A banker’s secret.

Để thành công nhanh chóng và hiệu quả như vậy, khách hàng và Việt Tín đã có những tính toán và bước đi rất cụ thể trước đó. Đến với Việt Tín và trải nghiệm dịch vụ công bố của chúng tôi, các doanh nghiệp chắc chắn sẽ hài lòng vì sự chuyên nghiệp và trình độ cao của các chuyên viên.

Xem thêm: Thành lập công ty kinh doanh mỹ phẩm

Các doanh nghiệp hãy tham khảo tại đây để nắm được thông tin cần thiết về việc công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước.

Để được tư vấn cụ thể và được nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên viên của Việt Tín hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Xin cảm ơn và chúc các doanh nghiệp một ngày làm việc vui vẻ!