NARS chính thức khai trương cửa hàng thứ hai tại Sài Gòn – ELLE

Vào 15/10/2019 vừa qua, NARS Cosmetics ra mắt cửa hàng thứ hai tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại Trung tâm Thương Mại cao cấp Saigon Centre. Cửa hàng rộng mét vuông với lối vào bậc thang và mái vòm chứa màn hình sinh động cùng nội thất hiện đại nằm trong thiết kế tinh tế sang trọng do Người Sáng lập và Định hướng Sáng tạo François Nars và Fabien Baron, thuộc Công ty thiết kế New York Baron & Baron cùng thực hiện.

Cửa hàng NARS chính hãng

Cửa hàng NARS Cosmetics vô cùng nổi bật giữa không gian của trung tâm thương mại với tường đá cẩm thạch kết hợp cùng sàn đá trắng xếp theo hình chữ V ngược nối tiếp. Không thể không nhắc đến khu vực bàn đá Corian với điểm nhấn màu đen mô phỏng bao bì đặc trưng của NARS. Trên kệ đá cẩm thạch trưng bày nước hoa Audacious Fragrance – loại nước hoa đặc trưng đầu tiên của François Nars cùng những hình ảnh đen trắng tương phản giữa ánh sáng và bóng đêm.

khai trương cửa hàng tại Saigon Centre

Khách hàng được trải nghiệm sản phẩm của NARS ở khu vực bàn đá Corian bóng màu trắng với kệ trưng bày đen mịn, ngăn nắp giúp khách hàng thuận tiện khi di chuyển. Hai chiếc gương lớn chiếu sáng chứa thiết bị Youcam và camera được bố trí tại đó giúp mọi người có thể thử màu son, sản phẩm và tương tác với hình ảnh của chính mình một cách rõ ràng nhất.

Khu vực trưng bày son môi gồm có các bộ sưu tập mới cùng hình ảnh son cho từng dòng riêng biệt giúp khách hàng dễ hình dung, được đặt cạnh kệ kem nền riêng biệt theo từng loại kết cấu và dòng sản phẩm.

NARS tại Saigon Centre

Điểm nổi bật của cửa hàng có lẽ là quầy tính tiền màu đỏ, bóng – màu đỏ trứ danh của thỏi son Jungle Red huyền thoại của thương hiệu. Bên cạnh đó, khu vực trang điểm rộng 13m2 dành cho các sự kiện đặc biệt, hội thảo nhóm và khách mời VIP nối tiếp bởi cầu thang bên trong cửa hàng.

Đến với buổi khai trương cửa hàng thứ hai của NARS Cosmetics, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ trang điểm và tư vấn chuyên nghiệp thực hiện bởi các nghệ sĩ trang điểm được đào tạo theo triết lý của François Nars. Sau đó mọi người sẽ được nhân viên tư vấn lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với từng loại da trong khu vực bán hàng rộng rãi, sang trọng cùng với hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại, ấm áp giúp cho các yếu tố kiến trúc bên trong được nổi bật hơn bao giờ hết.

Trải nghiệm trang điểm cùng nghệ sĩ của NARS

Đặt hẹn với các nghệ sĩ tại NARS cho kiểu trang điểm mùa lễ hội và bộ sưu tập NARS Studio 54 tại ĐÂY.

NARS Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1.

ĐT: (028) 38225953

NARS Saigon Centre, 67 Lê Lợi, Quận 1.

ĐT: (028) (028) 36366980