So sánh hai phương pháp giảm béo Nevada: Max Burn Lipo và Đẩy tinh chất giảm béo

So sánh hai phương pháp giảm béo Nevada: Max Burn Lipo và Đẩy tinh chất giảm béo

Hai phương pháp giảm béo Nevada là: Max Burn Lipo và đẩy tinh chất giảm béo đang được các chuyên gia đánh gía cao bởi sự an toàn cho người dùng và kết quả đạt được nhanh chóng mà không cần phẫu thuật.

1. Cơ chế hoạt động

  • Giảm béo Max Burn Lipo

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo ứng dụng các dòng điện xoay chiều, phát ra ánh sáng RF vào sâu các mô mỡ và cơ quan nội tạng trong cơ thể. Dòng điện này khiến các phân tử mỡ xung đột và di chuyển với tốc độ cực nhanh, từ đó sinh ra nội nhiệt. Nội nhiệt nóng lên đốt cháy, chuyển hóa mỡ thành năng lượng cho cơ thể.

  • Đẩy tinh chất giảm béo

Đẩy tinh chất giảm béo Therpy là phương pháp tiêm tinh chất vào các mô mỡ – phá tan kết cấu rắn chắc của mỡ, khiến các phân tử mỡ tự phân rã và hóa lỏng thành dạng nhũ tương. Kết hợp với máy massage giúp đẩy sâu tinh chất giảm béo vào cả các cơ quan nội tạng, kích thích quá trình đào thải nhũ tương ra khỏi cơ thể. Lượng mỡ thừa chuyển hóa này sẽ ra khỏi cơ thể qua các hoạt động bài tiết của cơ thể như: vệ sinh, mồ hôi…

giảm béo nevada

Minh họa quy trình đẩy tinh chất giảm béo

Xem thêm: Thực đơn bữa tối cho người giảm cân ai cũng có thể thực hiện

So sánh: Nhìn chung, cả hai phương pháp giảm béo Nevada đều tự nhiên, không phẫu thuật, không xâm lấn để giảm thiêu nguy cơ nhiễm trùng, biến chứng sau này. Bạn không cần phải ăn kiêng, tập thể thao cường độ cao mà vẫn giảm cân một cách nhanh chóng và an toàn cho cơ thể.

2. Thời gian thực hiện

Mỗi liệu trình giảm béo Nevada chỉ diễn ra trong vòng 45 – 60 phút. Sau khi tiêm chất giảm béo hoặc chiếu công nghệ Max Burn Lipo, bạn sẽ được massage bấm huyệt để kích thích chuyển hóa mỡ và đào thải ra khỏi cơ thể nhanh hơn. Đồng thời hoạt động này giúp vùng da giảm béo trở nên săn chắc, mịn màng. Bạn có thể về nhà ngay để nghỉ ngơi mà không cần ở lại thẩm mỹ viện để theo dõi.

3. Chi phí của hai phương pháp:

Tùy vào từng vùng giảm béo và số lần thực hiện mà chi phí của mỗi dịch vụ sẽ khác nhau. Tuy nhiên chi phí giảm béo bằng tinh chất thường cao hơn nhiều so với sử dụng công nghệ Max Burn Lipo. Bởi phương pháp này cần đến hai liệu trình: Vừa tiêm tinh chất, vừa dùng máy massage. Bên cạnh đó, chỉ cần tiêm tinh chất một lần, toàn bộ lượng mỡ đã bị hóa lỏng thành huyết tương để đào thải ra khỏi cơ thể.

Mặc dù vậy, phương pháp Max Burn Lipo vẫn rất đạt kết quả giảm béo cao và ít can thiệp vào cơ thể hơn.

Xem thêm: 12 Bài tập thể dục giảm mỡ bụng, eo thon tại nhà phòng tập

Cùng xem chi tiết bảng giá hai dịch vụ dưới đây nhé.

  • Bảng giá dịch vụ giảm béo Max Burn Lipo (10 buổi)

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIẢM BÉO MAX BURN LIPO DỊCH VỤ GIÁ LẺ TRỌN GÓI Vùng bụng/ nách 1.600.000 16.000.000 Vùng đùi/ Bắp chân/ Eo/ Lưng/ Bắp tay 2.500.000 25.000.000 Chuyên sâu giảm béo 3 vòng 3.500.000 35.000.000 Chuyên sâu giảm béo 4 vòng 4.500.000 45.000.000 Chuyên sâu giảm béo toàn thân 6.000.000 60.000.000

4. Ưu điểm nổi trội của từng phương pháp giảm béo Nevada

  • Đẩy tinh chất giảm béo và giảm béo Max Burn Lipo đều là hai phương pháp giảm béo an toàn, không yêu cầu ăn kiêng hay tập luyện thể thao.
  • Giảm ít nhất 2-5 cm/ lần thực hiện. Bên cạnh đó, giảm tối đa 12 cm mỡ bụng khi thực hiện giảm béo toàn thân
  • Giải quyết một lượng lớn mỡ ở tất cả các phần trên cơ thể: bụng, bắp tay, bắp chân, cổ, nội tạng…
  • Khắc phục tình trạng da bị nhão, chùng, chảy xệ trên cơ thể

5. Hình ảnh khách hàng giảm béo thành công tại thẩm mỹ viện Nevada:

Hình ảnh khách hàng Nguyễn Thị Lê sau khi thực hiện giảm béo Nevada

Xem thêm: Top 8 Spa giảm cân, giảm béo bụng sau sinh tại TPHCM

Hình ảnh khách hàng Mai Văn Ngọc sau khi thực hiện giảm béo Nevada

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Trên đây là bài so sánh hai dịch vụ giảm béo Nevada được ưa chuộng nhất tại thẩm mỹ viện Nevada. Hy vọng bạn đã có cái nhìn tổng quát về phương pháp giảm béo an toàn, không xâm lấn, nhanh chóng từ đó đưa ra lựa chọn sáng suốt cho kế hoạch giảm béo của bản thân.

Đăng ký thông tin TẠI ĐÂY để được chúng tôi tư vấn miễn phí liệu trình giảm béo toàn thân tại thẩm mỹ viện Nevada.