Hỏi đáp: Chia sẻ kinh nghiệm cắt mí mắt ở viện 108 – Bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Hỏi đáp: Chia sẻ kinh nghiệm cắt mí mắt ở viện 108 – Bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Em đang có ý định thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt. Theo một số thông tin trên mạng, em được biết cắt mí mắt ở viện 108 khá đẹp, nhưng chưa rõ chi tiết thế nào, nhờ các chị có kinh nghiệm và bác sĩ chuyên khoa tư vấn giúp. Em cảm ơn.

Quỳnh Hương – 25 tuổi, Hà Nội.

Hiểu rõ về cắt mí mắt ở viện 108

Bệnh viện 108 hay có tên gọi chính xác là Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam tại Thủ đô Hà Nội, được chính thức thành lập vào ngày 1 tháng 4 năm 1951. Đây là bệnh viện khá lâu đời, nhiều người dân thường gọi vắn tắt là viện 108.

Từ trước đến nay, đây được xem là bệnh viện tuyến cuối của lực lượng quân đội phía Bắc. Với chức năng khám chữa bệnh cho đội ngũ cán bộ trong quân đội và Đảng – Nhà nước cùng nhân dân. tại 108, bệnh viện có các chuyên khoa điều trị riêng biệt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt ở viện 108 thì nên xem xét kĩ.

cắt mí mắt ở viện 108

Viện 108 được xem là bệnh viện tuyến cuối của lực lượng quân đội phía Bắc

Xem thêm: Top 10 địa chỉ Nhấn Mí Mắt tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp

Về chức năng nhiệm vụ, viện 108 thiên về hướng điều trị khám chữa bệnh chứ không có phải bệnh viện thẩm mỹ. Chính vì thế, nếu bạn muốn thẩm mỹ mắt nên tìm đến bệnh viện chuyên về thẩm mỹ để có hiệu quả tốt nhất.

Bệnh viện JW thẩm mỹ chuyên sâu

Tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một gợi ý hàng đầu khi bạn có ý định thẩm mỹ công nghệ cao. Nhờ tiêu chí nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won, JW đáp ứng mọi yêu cầu trong lĩnh vực làm đẹp.

Bệnh viện có từng chuyên khoa riêng biệt như: Trung tâm thẩm mỹ mắt; Viện nâng ngực 3D; Chuyên khoa phẫu thuật mũi; Chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt; Nha khoa…

JW nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ Hàn Quốc

Đối với những trường hợp thẩm mỹ mắt, bác sĩ JW sẽ tư vấn cụ thể cho từng trường hợp, từ đó chọn lựa phương pháp cải thiện phù hợp nhất.

Xem thêm: Top 13 địa chỉ cắt mắt hai mí đẹp và uy tín nhất TP.HCM

Nhờ sử dụng hệ thống công nghệ hiện đại chuẩn QUốc tế, kiểm định bởi tổ chức FDA, KFDA và Bộ Y tế Việt Nam, JW đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về độ an toàn. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ tại JW còn là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo tại nước ngoài, từ đó mang đến cho bạn vẻ đẹp như ý.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt tại JW đảm bảo các tiêu chí:

+ Hiệu quả ngay sau khi thực hiện

+ An toàn không đau đớn

Xem thêm: 11 địa chỉ cắt nhấn mắt hai mí đẹp ở TPHCM (Bác sĩ giỏi)

+ Chỉ thực hiện 1 lần

+ Khách hàng được thẩm mỹ với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm

+ Trải nghiệm mô hình bệnh viện 5 sao tại JW

Khách hàng thẩm mỹ mắt tại JW

Hy vọng thông qua nội dung trên bạn đọc có thể giải đáp được thắc mắc cắt mí mắt ở viện 108. Từ đó lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín khi có ý định làm đẹp.