1, 2- Hexanediol trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi?

Bạn đang muốn biết 1, 2- Hexanediol trong mỹ phẩm là chất gì? Và muốn tìm hiểu các thông tin liên quan đến chất này? Nếu vậy mời bạn hãy theo dõi bài viết sau đây, reshpcos.com sẽ cung cấp thông tin mà chúng tôi tìm hiểu được để bạn tham khảo.

1, 2- Hexanediol trong mỹ phẩm là chất gì?

1, 2- Hexanediol được hiểu là một dung môi, được sử dụng như dung môi cho các thành phần hương vị hoặc hương thơm. Nó có khả năng giúp ổn định mùi thơm trong các sản phẩm dạng nước. 1, 2- Hexanediol giúp làm mềm da, giữ ẩm khá hiệu quả. Khi được dùng với nồng độ thấp trong sản phẩm, 1, 2- Hexanediol giúp liên kết với các thành phần trong các sản phẩm chứa silicone hiệu quả hơn nhiều chất dung môi khác.

1, 2- Hexanediol được ứng dụng trong việc hỗ trợ phân tác các sắc tố đồng đều hơn trong mỹ phẩm trang điểm. Trong một số nghiên cứu còn cho thấy chất này có thể hỗ trợ khả năng kháng khuẩn của chất bảo quản. Ngoài ra, khi ở nồng độ thấp được sử dụng trong mỹ phẩm ngoài da giúp nó hạn chế được khả năng bị kích ứng.

tac-dung-cua-1-2-hexanediol
Tác dụng của 1, 2- Hexanediol

1, 2- Hexanediol có độc hại không?

Hiện rất ít thông tin nói về chất 1, 2- Hexanediol này. Tuy nhiên chúng tôi tìm hiểu được, có thông tin cho biết không có cảnh báo an toàn khi sử dụng 1, 2- Hexanediol nhưng nó có khả năng gây kích ứng mắt. Bởi vậy khi sử dụng sản phẩm mỹ phẩm có chứa 1, 2- Hexanediol bạn nên hạn chế tối đa việc sử dụng gần mắt để đảm bảo an toàn hơn.

Mua 1, 2- Hexanediol ở đâu?

Bạn muốn mua sỉ hoặc lẻ 1, 2- Hexanediol về gia công mỹ phẩm hoặc thực hiện vào việc khác thì có thể đến các nhà máy hoặc đại lý chuyên phân phối nguyên liệu mỹ phẩm. Tuy nhiên hãy tìm hiểu thật kỹ về nguồn hàng, xuất xứ để đảm bảo mua được nguyên liệu chất lượng, an toàn.

Nếu bạn tin tưởng có thể liên hệ đến nhà máy ResHPCos để mua nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm nói chung và 1, 2- Hexanediol nói riêng. ResHPCos là nhà máy lớn cung cấp các nguyên liệu theo nhu cầu của khách hàng với giá thành mềm nhưng chất lượng tốt, có đầy đủ giấy tờ để quý khách hàng kiểm tra trước khi mua.

ResHPCos bán sỉ số lượng lớn và ít nên những khách nhỏ lẻ đừng ngần ngại liên hệ đến mua nguyên liệu nhé. Nguồn hàng công ty nhập khẩu từ nước ngoài, chủ yếu là các nước châu Âu, Mỹ có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng. Đến với ResHPCos bạn không cần lo lắng về tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng.

1, 2- Hexanediol giá bán bao nhiêu?

1, 2- Hexanediol giá bao nhiêu tùy thuộc vào lượng hàng bạn muốn mua. Nếu bạn mua nhiều giá thành sẽ rẻ hơn so với mua số lượng ít, nhân viên sẽ báo giá cụ thể khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Vậy nên muốn biết mức giá cụ thể của nguyên liệu 1, 2- Hexanediol thì mời bạn liên hệ đến công ty ResHPCos để được nhân viên tư vấn và giải đáp nhé.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp 1, 2- Hexanediol trong mỹ phẩm là chất gì và bổ sung một số thông tin để bạn tham khảo thêm. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và hãy thường xuyên truy cập website reshpcos.com để tìm hiểu thêm về các chất khác trong mỹ phẩm nữa nhé.

Tham khảo thêm:

  • Propanediol là chất gì
  • Citric Acid trong mỹ phẩm là chất gì
  • Kaolin trong mỹ phẩm là chất gì
  • Ceramide trong mỹ phẩm là chất gì
  • Treatment trong mỹ phẩm là chất gì

gia công mỹ phẩm